Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Sony Bravia

  -  

Hướng dẫn kết nối Smartphone với truyền ảnh Sony. Tivi có cổng HDMI (tất cả cung ứng MHL). Nếu vô tuyến chỉ gồm cổng HDXiaoMI thường thì, thì cũng có khả năng kết nối được nhưng mà khả năng hỗ trợ không cao


Cách để liên kết Smartphone cùng với truyền họa Sony

Công nghệ ngày càng cải cách và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng, hỗ trợ cho cuộc sống đời thường của bọn họ ngày này trsinh hoạt cần hối hả, tiện lợi với tiện lợi hơn. Một ví dụ rất có thể kể đến đó là chiếc điện thoại điện thoại cảm ứng thông minh giờ đây sẽ có thể kết nối tức thì với truyền họa, để bạn có thể tìm kiếm, điều khiển và tinh chỉnh tiện lợi rộng trên Smartphone của bản thân mình với thưởng thức bên trên truyền hình màn hình lớn hơn, xem sẽ rộng. Trong nội dung bài viết này, Trung Tâm Bảo Hành Tivi SONY đã lí giải chúng ta cách kết nối điện thoại cảm ứng với vô tuyến Sony bởi những phương pháp không giống nhau rất dễ dàng và đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với tivi sony bravia

Những điều nên biết về liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình Sony

Để thực hiện nhân tài kết nối Smartphone cùng với truyền ảnh Sony, chúng ta nên soát sổ coi sản phẩm công nghệ bao gồm hỗ trợ Screen Mirroring không: Screen Mirroring chất nhận được chúng ta chiếu màn hình điện thoại cảm ứng (hình ảnh, nhạc, video) lên màn hình hiển thị Khủng của tivi thông qua bài toán cùng kết nối một mạng wifi (hoặc dùng Wi-Fi Direct). Nói cách khác, đấy là cách thức để các bạn kết nối điên thoại cùng với truyền họa Sony qua wifi.

+ Trên năng lượng điện thoại: Quý khách hàng hay rất có thể tìm thấy tác dụng này nghỉ ngơi mục setup kết nối. Tùy vào hãng sản xuất nhưng mà tuấn kiệt này rất có thể được lấy tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu màn hình hiển thị, bội nghịch chiếu hình ảnh,… , tuy vậy, thực chất vẫn là giống hệt.

+ Trên tivi SONY: Bạn thừa nhận nút ít INPUT (so với Internet truyền hình Sony) hoặc HOME (so với Android tivi Sony), ví như thấy gồm mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình hình ảnh, thì tức là vô tuyến có hỗ trợ tác dụng này.

Các biện pháp liên kết điện thoại thông minh với truyền họa Sony thông dụng

Cách kết nối Smartphone Android cùng với truyền họa Sony

*

Chiếu screen điện thoại cảm ứng lên truyền ảnh qua Screen Mirroring

Screen Miroring chất nhận được bạn chiếu màn hình điện thoại cảm ứng (hình ảnh, nhạc, video) lên screen lớn của tivi thông qua việc cùng kết nối một mạng wifi (hoặc cần sử dụng Wifi direct)Để sử dụng tính năng này, bạn nên bình chọn xem trang bị tất cả cung ứng Screen Mirroring không:

+ Trên tivi: Bạn dấn nút INPUT (đối với Internet truyền họa Sony) hoặc HOME (so với Android vô tuyến Sony), nếu như thấy gồm mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình hình ảnh, thì có nghĩa là tivi có cung ứng tài năng này.

*
Khởi hễ Screen Mirroring trên tivi

+ Trên năng lượng điện thoại: Quý khách hàng hay hoàn toàn có thể search thấy khả năng này sinh hoạt mục thiết lập kết nối. Tùy vào đơn vị phân phối nhưng anh tài này rất có thể được đặt tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu screen, phản nghịch chiếu hình ảnh,…tuy vậy, bản chất vẫn là như nhau.

*

*
Chọn phản bội chiếu màn hình

*
Chọn bắt đầu

*
Chọn truyền ảnh để kết nối

*
Tivi hiển thị sắp tới kết nối

*
Kết nối thành công

Kết nối điện thoại cảm ứng với truyền ảnh Sony bởi MHL

MHL (mobile High-Definition Link) là một trong những chuẩn chỉnh kết nối nhằm truyền âm tkhô giòn, hình hình họa xuất phát từ một máy vạc ra một màn hình bên cạnh, được một đơn vị sở hữu tên Silinhỏ Image trở nên tân tiến bên trên căn nguyên technology Transmission-Minimized Differential Signaling ( TMDS).

Công nghệ này được công bọn chúng biết đến trên triển lãm CES 2008 với hiện nay sẽ tất cả một liên minh MHL trên trái đất với tên gọi là MHL Consortium. Liên minh này được Ra đời trong thời điểm tháng 4 năm 2010 có hầu như ông phệ của ngành công nghệ nhỏng Nocơ, SamSung, Sony, Toshicha, Silinhỏ Image, Onkyo, LG…..

Dùng cách này thì bạn cần chuẩn bị một dây MHL( là dây cap sạc ) kết nối tivi với điện thoại thông minh.

*
Dây sạc cáp MHL

Quy trình như sau:

Bước 1: Chọn 1 đầu cáp bé dại hơn cắm vào Smartphone, đầu còn sót lại của dây MHL vào cổng HDXiaoMI trên TV rồi thông liền đầu USB vào cổng USB của truyền hình.

*
Cắm đầu cáp vào điện thoại

*
Cắm đầu MHL và cổng HMDI trên tivi

*
Cắm đầu USB cùng cổng USB

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cần sử dụng điều khiển và tinh chỉnh truyền họa bấm chuột nút ít <Source> Nguồn

*
Bnóng vào nút ít nguồn

cùng lựa chọn đầu vào tín hiệu là MHL bên trên danh sách hiển thị trên màn hình.

*
Chọn đầu vào là MHL

Hiện giờ screen vô tuyến nhà bạn sẽ hiển thị đồ họa của Smartphone, các bạn sẽ sử dụng làm việc bên trên điện thoại thông minh tuy thế lại coi được cùng với màn hình lớn là chiếc vô tuyến sony.

*

Lợi ích là mang đến sự sử dụng tiện lợi với hình hình ảnh vẫn vô cùng nhan sắc đường nét nhờ vào cảm giác công nghệ nước phim của dòng truyền ảnh sony.

Kết nối điện thoại cùng với vô tuyến Sony qua Google Cast

Google Cast là technology chỉ gồm ngơi nghỉ cái truyền hình sony. Để liên kết được cùng với vô tuyến thì bạn phải liên kết điện thoại cảm ứng với truyền hình cùng một mạng wifi.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Rau Đay Mồng Tơi Ngon Không Bị Nhớt Với Tôm Cua Thịt

Nếu mong mỏi chia sẻ đoạn phim youtube

Bước 1: Chọn áp dụng youtube trong điện thoại thông minh cùng mở lên.

*

Cách 2: Chọn video clip bạn muốn share với kích vào icon Google Cast trên video. Hiện giờ màn hình vẫn hiển thị danh sách hầu như vô tuyến cùng các bạn chọn đúng tên truyền hình công ty mình nhằm liên kết. Việc này cũng không khác kết nối wifi lắm. Bởi vậy là chúng ta đã ngừng chấm dứt phần sử dụng google Cast mang đến vấn đề share video clip.

*
Kích vào inhỏ Google Cast bên trên video

*
Chọn tivi bạn muốn share video

Cách 3: Tivi sẽ hiển thị được đoạn Clip các bạn lựa chọn, để ngắt liên kết, các bạn dìm lại một lần tiếp nữa vào hình tượng Google Cast bên trên Smartphone cùng chọn cơ chế ngắt liên kết.

*
Ngắt liên kết điện thoại với tivi

Chia sẻ hình ảnh từ bỏ điện thoại cảm ứng lên truyền ảnh băng áp dụng Google Photo

Bước 1: Chọn vận dụng hình ảnh bên trên điện thoại cùng msinh hoạt lên. Với trước tiên bạn phải chọn tùy chọn Sao giữ và đồng bộ hóa.

*
Mlàm việc ứng dụng ảnh

*
Sao lưu giữ và đồng bộ hoá

Cách 2: Sau kia chọn xem từng ảnh cùng nhấp vào biểu tượng Google Cast nhằm liên kết với truyền ảnh. Và tương tự nếu còn muốn ngắt kết nối chúng ta cũng lựa chọn lại vào Google Cast cùng lựa chọn ngắt kết nối.

*

Cách liên kết điện thoại thông minh Iphone với tivi Sony

*
Trung vai trung phong sửa năng lượng điện giá Quang Huy

- Sử dụng ứng dụng trên Smartphone (chỉ dùng được cùng với Smart truyền ảnh hoặc Internet tivi)Nếu bạn đang sử dụng iphone cùng có nhu cầu kết nối iphone cùng với vô tuyến Sony, có thể vào kho áp dụng bên trên iPhone, tìm tải những vận dụng sau:

+ Smart truyền hình, Internet truyền ảnh Samsung: Samsung Smart View.+ Smart tivi TCL: TCL nScreen.+ Smart truyền họa, Internet truyền hình Panasonic: Panasonic Remote.+ Smart tivi LG: LG TV Plus.+ Smart truyền họa, Internet tivi Sony: Bạn ko đề xuất cài thêm vận dụng nhưng mà hoàn toàn có thể sử dụng tính năng bao gồm sẵn là Google Cast hoặc Photo Share.

Sau khi cài vận dụng trên, bạn thao tác làm việc nhỏng sau:

Bước 1. iPhone và tivi bắt thông thường một mạng wifi.Cách 2. Msống áp dụng lên, lựa chọn truyền hình nhằm liên kết.Bước 3. Sau lúc kết nối thành công, bạn cũng có thể chuyển hình từ bỏ điện thoại cảm ứng lên truyền hình.

Sử dụng AirPlay (dùng được cùng với iPhone 4 trsống lên)

AirPlay là 1 trong phương thức truyền tải ko dây vị Apple cách tân và phát triển, dùng làm kết nối iPhone, ipad tablet cùng với truyền ảnh thông qua wifi nhưng mà không đề xuất cần sử dụng cáp (Tương trường đoản cú nlỗi Miracast thường xuyên được dùng trên điện thoại Android).

Tuy nhiên, để áp dụng tài năng này, chỉ iPhone với truyền họa thôi chưa đầy đủ, các bạn cần có thêm 1 sản phẩm cung ứng chính là Apple TV.Apple TV là 1 đầu lời giải của Apple, được liên kết cùng với vô tuyến qua cổng HDMI. Nếu một dòng vô tuyến thường xuyên kết nối cùng với Apple TV, vô tuyến đó sẽ biến truyền hình lý tưởng, rất có thể kết nối mạng với truy cập những ứng dụng

Bước 1. Kết nối Apple TV cùng với tivi bởi sợi cáp HDXiaoMI.Trên truyền hình, chọn nguồn vào tài liệu đến truyền hình bằng cách dìm nút SOURCE, nút INPUT hoặc nút bấm có biểu tượng lốt mũi tên, tiếp nối bên trên truyền hình lựa chọn HDXiaoMI.

Cách 2. Hiện giờ, bên trên vô tuyến đang hiển thị đồ họa thiết yếu của Apple TV. Bạn kết nối mạng đến truyền họa cùng một mạng wifi cùng với Smartphone, bằng cách vào phần Cài đặt ---> lựa chọn Cài đặt phổ biến ---> lựa chọn Mạng----> chọn mạng wifi bạn muốn kết nối, nhập password (nếu có) ----> Apple TV đã có kết nối mạng.

Bước 3. Tại phần Cài đặt của Apple TV, chọn AirPlay tiếp nối lựa chọn Bật.

Xem thêm: Tải Bắn Cá Hồng Bao Apk - Đại Chiến Hồng Bao Apk Ios Uy Tín

Cách 4. Trên iPhone, bạn vuốt từ dưới lên, tiếp đến chọn vô mục AirPlay ----> lựa chọn Apple TV bạn có nhu cầu kết nối. Vậy là bạn đã liên kết ngừng.