Cách kết nối hdmi laptop với tivi

  -  

Quý Khách do dự kết nối PC với truyền hình qua HDMI như vậy nào? Cách kết nối máy vi tính cùng với truyền hình qua cổng hdngươi được triển khai ra sao? Cùng topgamedanhbai.com mày mò ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. PC là gì? HDMI là gì?

Hiểu theo một bí quyết rộng lớn ra thì PC là các loại laptop cá thể nói chung (viết tắt của ” Personal Computer”). PC được chia thành 2 một số loại phổ biến là máy vi tính để bàn với laptop (laptop).

Bạn đang xem: Cách kết nối hdmi laptop với tivi

HDXiaoMi MI (High Definition Multimedia Interface) là 1 trong những giữa những chuẩn kết nối giúp liên kết giữa sản phẩm công nghệ nguồn ( máy tính, điện thoại…) và đồ vật vạc ( Tivi, sản phẩm công nghệ chiếu…) nhằm truyền sở hữu hình hình ảnh với âm tkhô nóng nhanh lẹ.

Nhờ liên kết PCcùng với truyền hình qua cổng HDXiaoMI,bạn cũng có thể truy cập internet, xem phlặng hay hồ hết văn bản giải trí đa pmùi hương tiệnđã download về laptop trênmàn hình hiển thị bự của TV.

*

2. Cách liên kết PC với truyền ảnh qua HDMI

Nhỏng đã nói làm việc trênPC thường được chia làm 2 một số loại thịnh hành là máy tính để bàn cùng máy tính (laptop). Vì cố gắng, trong bài viết này, topgamedanhbai.com sẽ chia sẻ cùng với bạn cảgiải pháp liên kết máy vi tính cùng với vô tuyến qua cổng hdngươi cùng biện pháp liên kết máy tính bàn cùng với vô tuyến qua cổng hdmi

2.1. Cách kết nối truyền hình với laptop qua hdmi

Trước khi thực hiện kết nối pc với truyền họa qua cổng hdmi, hãy bảo vệ laptop và tivi của doanh nghiệp bao gồm cung cấp cổng HDMI. Cùng với kia, hãy nhớ là sẵn sàng thêm cáp HDMI.

Tiếp theo, các bạn thực hiện kết nối theo công việc sau:

Cách 1: Nối 1 đầu cáp sạc "HDMI" với cổng "HDMI" bên trên laptop

*

Bước 2: Nối đầu "HDMI" sót lại vào truyền ảnh để thực hiệngiải pháp kết nối hdngươi cùng với tivi

*

Bước 3: Sử dụng remote TV chọn mối cung cấp vào của truyền hình là "HDXiaoMI 2" (khớp ứng với cổng HDXiaoMi MI cơ mà bạn vẫn gặm bên trên tivi) để thực hiệnliên kết pc với truyền ảnh qua hdmi

*

Bước 4: Bấm tổ hợp phím Windows + Phường bên trên laptop

*

Cách 5: Chọn "Duplicate" là chúng ta sẽ chấm dứt câu hỏi kết nối. Sau khi tiến hành thành công phương pháp kết nối máy tính cùng với vô tuyến qua hdngươi, chúng ta có thể dễ ợt trình chiếu các ngôn từ nhiều phương tiện từ máy tính xách tay lên screen to của truyền họa cho toàn bộ những fan thuộc xem.

*

2.2. Kết nối máy tính xách tay cùng với tivi qua cổng hdmày ( máy vi tính để bàn)

Để vấn đề kết nối pc với truyền họa qua hdmày dễ ợt hơn, trước tiên bạn cần lựa chọn đúng cáp. Hãy đánh giá coi kích cỡ cổng là thường thì giỏi micro HDXiaoMi MI. Ngoài ra, nhớ rằng đo khoảng cách từ bỏ nơi đặt truyền hình đến máy tínhđể ước tính độ lâu năm sợi dây sạc cáp bạn sẽ phải.

Xem thêm: Cách Chuyển Bộ Nhớ Máy Sang Thẻ Nhớ Samsung J5, Hướng Dẫn Di Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ Microsd

Và hiện thời, chúng ta có thể tiến hành giải pháp liên kết tivi cùng với máy tính xách tay qua cổng hdmi theo những bướcsau:

Cách 1: Cắm 1 đầu cáp vào TV. Hãy chú ý cho tới nhãn của nhiều loại cổng liên kết.

*

Bước 2: Cắm đầu cáp còn sót lại vào máy tính. Với máy vi tính để bàn, dắc cắm thường xuyên nằm tại vùng phía đằng sau của CPU

Bước 3: Chuyển nguồn video bên trên truyền ảnh. Trên màn hình TV, chúng ta kiếm tìm những tùy lựa chọn chuyển nguồn video như “Video 1/2” hoặc “PC” giỏi “Input”. Đây là bước liên kết pc cùng với truyền họa qua hdngươi góp đổi khác hiển thị của vô tuyến với phần đa nội dung hiện trên laptop của người sử dụng.

Sau Lúc kết nối máy tính cùng với truyền họa qua hdngươi, nhiều khi truyền ảnh vẫn tự động hiển thị những gì sẽ có bên trên màn hình hiển thị máy vi tính của người tiêu dùng.

Cách 4: Sử dụng remote TV lựa chọn nguồn vào của truyền hình (tương ứng với cổng HDMI cơ mà chúng ta đang cắn bên trên tivi).

Vào menu Start của Windows -->> Control Panel

Màn hình đang mở ra một cửa sổ hiển thị cùng với những tùy chọn khác nhau về kiểu cách cấu hình thiết lập máy tính của người sử dụng.

Xem thêm: Video Cách Gói Bánh Chưng Bằng Tay, Cách Gói Bánh Chưng Đơn Giản Không Cần Khuôn

Bước 5: Tìm tùy chọn hiển thị -- >> Chọn “Adjust screen resolution”. Lúc bấy giờ, bạn sẽ thấy nhì screen không giống nhau, có một dòng bị loại bỏ hóa. Bạn bấm chuột vào screen bị vô hiệu hóa hóa rồi dìm “Extend the desktop onto lớn this monitor” tiếp nối dấn “Apply”.

Vậy là bạn đang thực hiện xong câu hỏi liên kết pc với vô tuyến qua hdmi. Hi vọng trên đây đang là lên tiếng hữu ích cùng với bạn! Chúc chúng ta thành công!