CÁCH KẾT NỐI MÁY TÍNH VỚI MÁY IN BROTHER

  -  

Thường nhằm áp dụng được lắp thêm in, Các Bạn rất cần được setup cỗ Driver đồ vật in kia mang lại laptop, Laptop. Và nhằm kết nối máy in, chúng ta có Cách Kết nối qua cổng USB, Cài đặt lắp thêm in qua Wifi, Cài đặt trang bị in qua mạng Lan, Cài đặt lắp thêm in qua Network. Và từng Bản win lại sở hữu giải pháp cài đặt khác nhau một ít.Quý Khách đang xem: Cách kết nối máy tính cùng với sản phẩm công nghệ in brother

Trước Lúc liên kết thứ in, Các Bạn rất cần phải sẵn sàng sẳn bộ Driver máy in của Máy đó. Nếu chưa xuất hiện, Các Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm bên trên website của bản thân mình Driver của dòng sản phẩm in.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính với máy in brother

Dưới đây bản thân vẫn lần lượt trình làng biện pháp thiết đặt khác biệt đến từng Bản Windows.

Nội Dung

1 Cách Kết Nối thứ in cho máy vi tính, Laptop qua cổng USB2 Cách Kết Nối trang bị in đến máy tính xách tay, Laptop qua mạng Lan

Cách Kết Nối vật dụng in mang đến máy tính, Laptop qua cổng USB

Để liên kết máy in mang đến laptop, Laptop qua cổng USB lại có tương đối nhiều cách khác biệt, áp dụng cùng với từng bản windows.

Cách Kết Nối đồ vật in đến máy vi tính, Laptop qua cổng USB mang đến windows 10

Để cài đặt thiết bị in mang đến máy tính xách tay, Laptop. Điều thứ nhất những quý khách hàng cần được làm là triển khai tải Driver của máy in kia. Sau lúc Tải về thực hiện bung file. nlỗi hình.

Xem thêm: Cách Trả Giá Khi Mua Hàng - Top 10 Tuyệt Chiêu Trả Giá Và Mặc Cả Khi Mua Hàng


*


*

Chọn Install with USB connection và dìm Next (Nếu tất cả hiện nay thông tin tường lửa, Các Bạn dìm yes để liên tiếp nhé.) cho đến khi chấm dứt là dứt.

Cách kết nối lắp thêm in đến laptop, Laptop qua cổng tiếp nối USB cho window 8, Win 7

Đối với cách kết nối thứ in qua cổng USB hết sức đơn giản và dễ dàng. Mình sẽ không trình bày các. biện pháp download tương tự nlỗi trên windows 10. Hoặc những Quý khách hàng cũng rất có thể tham khảo trên link: https://topgamedanhbai.com/thu-thuat-may-in/huong-dan-3-cach-cai-dat-driver-may-in-cho-windows-7/

Cách Kết Nối máy in cho máy tính, Laptop qua mạng Lan

Để kết nối vật dụng in qua mạng Lan cho laptop, Laptop buộc phải đáp ứng nhu cầu được các ĐK bên dưới đây

Máy in đã làm được cài đặt vào trong 1 thứ chủMáy chủ với trang bị nhỏ đề nghị áp dụng và một lớp mạng, cùng Ip

Cách Kết Nối máy in đến máy vi tính, Laptop qua mạng Lan cùng với Win 10, Win 8, Win 7


*

Quý khách hàng vào sever, bấm tìm kiếm cùng nhận Devices và Printer tiếp đến lựa chọn để mngơi nghỉ trình quản lí trình trang bị in.

Cliông chồng loài chuột cần chọn Printer Properties → Chọn Tab Sharing → Sau đó check vào Share this Printer như hình trên.

Xem thêm: Cách Làm Hồ Thủy Sinh Đẹp - Cách Làm Bể Thủy Sinh Đơn Giản Và Hiệu Quả

Hiện giờ sống sản phẩm Con (Máy trạm, sản phẩm công nghệ ko liên kết thẳng với máy in) họ có tương đối nhiều cách để liên kết cùng với thiết bị in trải qua máy chủ đã có được thiết đặt. Mình vẫn trình bày các phương pháp đơn giản những Bạn nhé. (Lưu ý lưu giữ download driver sản phẩm công nghệ in về sẳn nhé)

Cách 1: Vào Start lựa chọn Run cùng gõ \tenmaychu tiếp nối các Bạn nhìn thấy biểu tượng trang bị in sẽ cốt truyện. Clichồng yêu cầu chọn Conect nhé.

Hoặc các quý khách hàng rất có thể tham khảo tại https://topgamedanhbai.com/thu-thuat-may-in/huong-dan-cach-share-mang-lan-tren-win-7/#Cach_vao_may_tinh_da_Share_mang_Lan