CÁCH KẾT NỐI TIVI VỚI MÁY TÍNH

  -  

Cách liên kết Máy tính - Laptop cùng với truyền ảnh qua Wifi kết quả duy nhất. Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct để tạo cùng ghi lưu giữ 1 kết nối từ bỏ Laptop cho Tivi qua WIFI Direct.

Bạn đang xem: Cách kết nối tivi với máy tính


Cách liên kết Máy tính - Laptop với truyền họa hiệu quả nhất

Trong thời điểm này, những bên sản xuất đã tích hợp nhiều cách thức chia sẻ văn bản đa phương tiện đi lại không giống nhau thân truyền hình và máy tính xách tay góp người dùng hoàn toàn có thể kết nối laptop với truyền ảnh một biện pháp thuận lợi với nhanh chóng. Một mẫu truyền ảnh sẽ được tích nối rất nhiều cổng kết nối, vấn đề này ko mọi giúp chúng ta có thể kết nối vô tuyến với laptop mà còn có thể kết nối cùng với những sản phẩm khác.

Cách 1: Kết nối Máy tính - Laptop với truyền họa thông qua Wifi Direct

Wifi Direct là chuẩn liên kết cho phép truyền cài dữ liệu thẳng giữa các vật dụng với nhau mà không cần mang đến mạng internet. Nhờ bao gồm Wifi Direct, chúng ta cũng có thể sử dụng các bản lĩnh liên kết thân máy tính cùng với truyền ảnh như DLNA, Google Cast (cần sử dụng trên Android tivi Sony)...

Một trong các những cái truyền ảnh gồm Wifi Direct là chiếc vô tuyến Samsung UA43J5500 - 43 inches TV Led Full HD được lắp thêm technology Wide Color Enhancer Plus góp chúng ta cũng có thể tận thưởng Color tinh tế và sắc sảo cùng trung thực cùng với truyền hình Samsung UA43J5500.

Xem: Trung trọng tâm sửa ổn định uy tín

*

Có cỗ vi xử lý Quad Vi xử lý Core trẻ trung và tràn đầy năng lượng cung cấp công suất nâng cao giúp nhiều nhiệm nkhô nóng hơn với việc chuyển đổi các nội dung trình săn sóc web cũng dễ dãi hơn.

Các bước triển khai kết nối Máy tính - Laptop cùng với tivi qua Wifi

Cách 1: Kiểm tra coi máy tính xách tay của doanh nghiệp tất cả cung ứng Hãng Intel WIDI tuyệt không

Các hưởng thụ về phần cứng sản phẩm công nghệ tính

- CPU: Theo mình thấy thì Intel WIDI chỉ được cung ứng trên một vài loại CPU cầm cố hệ thứ 2 trngơi nghỉ lên, hầu như Laptop hiện thời đáp ứng tiêu chuẩn này- VGA: yên cầu Hãng sản xuất Intel HD 3000 trsinh sống lên phần đông những Laptop cũng đã hỗ trợ- WIFI card: Sử dụng wifi tất cả thẻ 6205N trsinh sống lên tùy trực thuộc vào cụ thể từng đồ vật, chưa phải toàn bộ đều cung cấp.

*

Các kinh nghiệm về ứng dụng bên trên máy tính

Cách 2: Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct.

Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct để sản xuất cùng ghi lưu giữ 1 liên kết trường đoản cú Laptop cho Tivi qua WIFI Direct. Đây cũng đó là kết nối dùng để truyền tài liệu trực tiếp lên TV về sau. Thực hiện các bước kết nối Laptop cùng với Tivi qua Wifi Direct như sau:- Bật Wifi Direct và tùy chỉnh thiết đặt.- Bật Wifi Direct => Vào Cài đặt => Mạng => Cài đặt WIFI Direct. Sau kia chọn Options (Tùy chọn) =>Tài liệu gợi ý => Các phương thức không giống. Tại đây bạn sẽ thấy thông báo kết nối cho Tivi.- Thực hiện tại kết nối mang đến Tivi.- Chọn tư liệu lí giải nhằm dìm các đọc tin liên kết mang lại Tivi.

Cách 3: Thực hiện tại liên kết với mirror nội dung trường đoản cú Laptop cho TV.

Sau Khi triển khai kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct thành công, disconnect liên kết này với kết nối cả Laptop và TV đến bộ phạt WIFI phổ biến. bởi thế bạn bắt đầu rất có thể vừa lướt web đọc báo, coi SopCast trên Laptop, vừa truyền và vạc tài liệu kia lên màn hình Tivi.Chạy phần mềm Intel WIDI trường đoản cú shortcut ngoại trừ màn hình hiển thị. Nếu máy tính thông báo không kiếm thấy Tivi hãy Cliông xã lại nút Scan một vài ba lần.Sau đó cliông chồng vào nút “Connect” nhằm tiến hành kết nối.

*

Trong ngôi trường thích hợp Tivi vẫn cấu hình thiết lập WIFI Direct nghỉ ngơi chế độ luôn nhảy thì chúng ta cũng có thể tiến hành mirror content qua Hãng Intel WIDI bất kể dịp ngay cả khi chúng ta đã coi Tivi, ko cần thiết bắt buộc bật screen WIFI Direct bên trên Tivi để đợi kết nối nlỗi các thao tác tiến hành ngơi nghỉ trên. Nếu kết nối thành công xuất sắc, TV tự động hóa khởi chế tác liên kết với hiển thị hình ảnh, âm tkhô nóng mirror từ Laptop lên như một trang bị chiếu.

Cách 4: Hoàn thành liên kết từ bỏ Laptop cho Tivi qua Wifi.

Thực hiện thành công xuất sắc công việc 1,2,3 là chúng ta đã ngừng xong xuôi quá trình liên kết từ Laptop cho Tivi qua wifi. Quý Khách có thể đặt chế độ mirror nghỉ ngơi dạng Duplicate tức là nội dung trên Laptop cùng Tivi đồng nhất nhau. Nếu các bạn đặt cơ chế mirror nghỉ ngơi dạng Extkết thúc thì vận dụng chạy xe trên Laptop với Tivi là không giống nhau, cho phép bạn có thể vừa làm việc bởi Laptop cùng vừa coi đoạn Clip sống cơ mà hình Tivi.

Xem: Cách liên kết Laptop với vô tuyến Sony

Cách 2: Kết nối Máy tính - Laptop cùng với vô tuyến qua cổng HDMI

Cổng HDMI là gì? Cổng HDMI có tên giờ anh High Definition Multimedia Interface tức là vật dụng liên kết nguồn. Tính năng đó là đồ vật mối cung cấp liên kết điện thoại, thêm tốt, đồ vật mạng internet sang trọng thiết bị phân phát là tivi, đồ vật chiếu. Chất lượng âm thanh hao, hình ảnh câu chữ lúc trải qua HDMI vẫn giữ nguyên được câu chữ gốc cùng truyền download lập cập.

Trước khi bắt đầu kết nối, các bạn hãy sản phẩm cho mình một máy tính và truyền họa có cung cấp cổng HDMI. Đi kèm cùng với thiết bị nguồn cùng lắp thêm phát thì cáp HDMI cũng cực kỳ đặc biệt cho liên kết này. Cáp HDMI hoàn toàn có thể download được ở những mặt hàng linh kiện năng lượng điện tử hoặc số đông trung trọng điểm chăm về điện tử technology. Rồi thực hiện triển khai liên kết theo quá trình ví dụ nlỗi sau:

Bước 1: Tìm đầu kết nối cổng HDXiaoMi MI nghỉ ngơi truyền họa, hay thì các loại truyền họa sony, samsung hay tích thích hợp phía sau. Kết nối nhị đầu của Cáp Sạc vào hai đầu cổng HDXiaoMi MI bên trên truyền họa.

Cách 2: Cắm Sạc cáp vào cổng HDMI bên trên máy vi tính cùng cắn đầu còn sót lại vào tivi

*

Cắm đầu HDMI vào sản phẩm công nghệ tính

*
Cắm Đầu HDXiaoMi MI Vào Tivi

Lưu ý: Để Sạc cáp bao gồm độ trùng cố định, rời tình trạng dây bị căng thừa ảnh hưởng mang lại quy trình truyền download. Nhẹ nsản phẩm khi cắm vào các c��ng tránh ổ bị gãy chân sinh hoạt vào.

Bước 3: Sau Khi liên kết ngừng phần Sạc cáp, triển khai nhảy hai đồ vật truyền với phạt ( máy vi tính và tivi), rồi sử dụng remote ( điều khiển) ấn lựa chọn nút mối cung cấp. Màn hình đã hiển thị nlỗi sau:

*
Quý Khách ấn lựa chọn vào liên kết HIDM, tiến hành làm theo chiếc chữ tận hưởng trền màn hình.

Cách 4: Bây giờ là thời hạn hai lắp thêm liên kết với nhau, số đông thao tác làm việc lúc nhảy hay là muốn truyền phát Clip hay hình hình ảnh như thế nào thì các bạn điều khiển bên trên máy tính. Hình ảnh, Clip sẽ được chiếu bên trên truyền ảnh.

Lưu ý: Nếu bạn thấy Lúc cắm dây cơ mà ko thấy biểu thị nhấn cáp thì các bạn hãy thừa nhận thêm tổng hợp phím Windows + P trên máy tính xách tay với chọn Duplicate nhằm ghnghiền nối

*
Tổ Hợp Phím Windows + P

*
Chọn Dulicate

Nếu vẫn không triển khai được kết nối thì chúng ta ngắt liên kết và làm lại từ trên đầu.

Một vài ba câu hỏi khi thực hiện liên kết HDMI:

Cáp HDXiaoMi MI sở hữu ngơi nghỉ đâu? giá bán là bao nhiêu?

– Cáp HDXiaoMI thì bạn đặt hàng ở siêu thị năng lượng điện thiết bị hoặc nhà hàng ăn uống điện máy, giá bán của chính nó thì có không ít các loại, đểu, xịn từ bỏ 50.000đ mang đến 1.000.000đ

Laptop không tồn tại cổng HDXiaoMi MI thì làm cho thế nào?

– Thì bạn oder thêm adapter đổi khác từ bỏ USB sang HDXiaoMI là ok thôi

Kết nối HDMI hình ảnh trên truyền họa bị co không lớn hoặc bị tràn ra ngoài đề nghị có tác dụng gì?

– Quý Khách áp dụng remote kiểm soát và điều chỉnh lại tỉ lệ hình ảnh trên truyền hình thành chuẩn chỉnh 16:9 là được

lúc liên kết HDMI thì bao gồm cần thêm dây âm thanh?

– Không đề xuất nhé

Tivi nào thì gồm kết nối HDMI?

– Tất cả những truyền hình màn hình hiển thị phẳng thế hệ mới đều phải sở hữu cổng liên kết HDMI

Cách 3: Kết nối Máy tính - Laptop với truyền họa bởi Bluetooth

Kiểm tra liên kết cùng cài đặt theo các bước sau đây:

Cách 1: Thực hiện nay thao tác sau đây bên trên trang bị công nghệ Bluetooth không dây của bạn:Đặt thiết bị công nghệ Bluetooth không dây giải pháp đầu phân phát khoảng tầm 1 mét.Đặt sản phẩm công nghệ Công nghệ Bluetooth ngơi nghỉ cơ chế ghnghiền nối.LƯU Ý: Để biết chi tiết về phong thái đặt sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây sinh sống cơ chế ghép nối, hãy xem thêm tài liệu chỉ dẫn sử dụng đi kèm thiết bị.

Cách 2: Thực hiện nay ngẫu nhiên thao tác nào tiếp sau đây lúc kết nối cùng với vật dụng lần thứ nhất tiên:Nhấn nút ít BLUETOOTH trên tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa.Chọn công nghệ Bluetooth không dây Device (Thiết bị Bluetooth) bên trên màn hình phát lại.Chọn Device List (Danh sách thiết bị) trong Bluetooth không dây Settings (Cài đặt Bluetooth).Nhấn Lên/Xuống nhiều lần để lựa chọn vật dụng bạn phải và nhận ENTER.Khi liên kết công nghệ Bluetooth không dây được thiết lập cấu hình, tên lắp thêm vẫn mở ra bên trên screen Tivi.

Cách 3: Thực hiện nay thao tác làm việc tiếp sau đây nếu đầu phân phát Blu-ray đã ghxay nối:Chọn Setup (Thiết lập).Chọn công nghệ Bluetooth không dây settings (Cài đặt Bluetooth).Kiểm tra Device danh mục (Danh sách thiết bị).Quét từ đầu phát này với chọn sản phẩm công nghệ Bluetooth.

*

Xem: Cách kết nối điện thoại cảm ứng cùng với tivi

Cách 4: Kết nối Laptop - Máy tính với vô tuyến bằng Wifi Display

Wifi Display (nói một cách khác là Wireless Display, viết tắt là Widi) một chuẩn chỉnh liên kết không dây trải qua wifi bởi Intel trở nên tân tiến. Về phương thức vận hành, WiDi tương tự như như Miracast xuất xắc Air Play.

Xem thêm: Các Thế Đánh Cờ Tướng - Tìm Hiểu Các Thế Cờ Tướng Hay Chắc Thắng 100%

Tivi lúc được tích đúng theo WiDi thì có thể kết nối không dây được với những sản phẩm khác bao gồm hỗ trợ WiDi như máy vi tính, Smartphone, máy vi tính bảng nhằm chiếu màn hình tự các sản phẩm này lên truyền họa. Do đó, tất cả các câu chữ tự hình hình họa, video, nhạc được phân phát bên trên screen rộng truyền ảnh vẫn thêm thu hút rộng, nhưng vẫn duy trì được quality hình ảnh, âm thanh ban đầu

Cách chiếu screen máy tính xách tay lên truyền hình bởi Wifi Display

Sau lúc bình chọn thì bạn triển khai phần nhiều bước sau:

Cách 1: quý khách nhảy Wifi Display bên trên truyền họa (tuỳ truyền ảnh hoàn toàn có thể chọn cái tên là Widi, Wifi Display, Wireless Display, Screen Share). Tính năng này có thể có ngay trang chủ truyền hình, hoặc ở đoạn setup của truyền ảnh.Trong thời điểm này, các bạn sẽ nhận thấy thương hiệu vô tuyến với mật mã

*

Bước 2: Mlàm việc tính năngWifi Display bên trên Laptop

Đối cùng với máy tính xách tay Win 7: chúng ta cài phần mềm Widi về, tiếp đến thiết lập và mở lên. Sau kia vô tuyến vẫn quét kiếm tìm vô tuyến rất có thể liên kết, chúng ta lựa chọn vào truyền ảnh, nhập mật mã (nếu thiết bị yêu thương cầu) với 2 thứ đã liên kết.

*
Trên Win 10 thì lựa chọn conect

Sau khi liên kết thì các hình ảnh, âm thanh từ bỏ máy tính xách tay sẽ được chiếu trên truyền ảnh. Nếu vào trường vừa lòng cần yếu liên kết thì hoàn toàn có thể vị các bạn không nhảy cơ chế cho phép chiếu màn hình lên truyền họa. Nếu vậy thì chúng ta làm hệt như biện pháp 1 là ấn Tổ Hợp Phím Windows + P với lựa chọn Dulicate

Hy vọng rằng với số đông chia sẻ về kiểu cách kết nối laptop với tivi qua cổng HDXiaoMI và Công nghệ Bluetooth thì bạn đã sở hữu thể kết nối thành công xuất sắc với thực hiện theo ước muốn của bản thân mình. Cảm ơn chúng ta sẽ quan tâm cho tới ban bố chia sẻ này, chúc các bạn ngày bắt đầu tràn trề năng lượng.

Cách 5: Kết nối Máy tính PC - Laptop cùng với vô tuyến bằng DLNA

DLNA; viết tắt của (Digital Living Network Alliance) là phương án share nội mạng, được cho phép chia sẻ hình hình ảnh chất lượng cao thân điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính với truyền ảnh. Các vật dụng có cung ứng DLNA hồ hết cần liên kết cũng một mạng internet cùng Laptop phải sử dụng hệ quản lý Windows.

Thiết bị như thế nào tất cả DLNA? Hầu không còn điện thoại thông minh, laptop bảng hệ quản lý điều hành Android đầy đủ cung ứng DLNA. Còn bên trên iPhone thì không có kĩ năng này. quý khách hàng rất có thể vào setup kiểm tra:

Đối cùng với Samsung: AllShare, Smart View hay là “dò tìm sản phẩm công nghệ ngơi nghỉ gần”

Đối cùng với LG: LG Smartshare

Đối cùng với Sony: Cài đặt máy chủ nhiều phương tiện đi lại hay là tất cả sẵn biểu tượng chia sẻ hình ô vuông.

Đối với Oppo: lúc mở bất kì hình hình ảnh như thế nào, sẽ có được biểu tượng DLNA nhằm chúng ta lựa chọn với Share.

Đối cùng với Điện thoại Windows Phone: Lumia Play To

Đối cùng với HTC: Điện thoại HTC Connect

Tivi như thế nào bao gồm DLNA?

Tivi hiện thời cũng có khá nhiều lắp thêm có hỗ trợ DLNA, trong các số ấy khá nổi bật gồm Smart truyền ảnh LG, Android truyền hình Sony giỏi Smart truyền họa Samsung…

Các bước chuyển hình hình ảnh từ laptop máy tính xách tay lên tivi qua DLNA

*

*
Sau khi chúng ta chất nhận được thì rất nhiều hình hình ảnh từ bỏ máy vi tính sẽ tiến hành chiếu bên trên truyền họa.

Cách 6: Kết nối Laptop - Máy tính cùng với tivi bằng Tizen

Cách kết nối này thì chỉ cần sử dụng với tivi Samsung mà lại thôi. Ở truyền hình Samsung bao gồm ứng dụng Samsung Smart View, đấy là áp dụng bởi bao gồm Samsung cách tân và phát triển giúp bạn cũng có thể dễ dàng gửi hình, nhạc, phim từ bỏ latop lên Smart vô tuyến Samsung nhưng ko đề xuất cần sử dụng cáp.

Yêu cầu cần có để kết nối: Smart truyền ảnh Samsung

Laptop chạy hệ điều hành quản lý Windows 7 trsinh sống lên (Macbook quan trọng gửi hình bằng cách này)

Tivi rất cần phải liên kết tầm thường một mạng wifi cùng với laptop

Các bước kết nối máy vi tính với tivi samsung bằng vận dụng Samsung Smart View:

Cách 1: Bạn download áp dụng Samsung Smart View với mua đặt lên máy tính xách tay (lựa chọn cài đặt phiên bạn dạng dành cho Windows)

Tải vận dụng tại: https://www.samsung.com/us/apps/smart-view-2/

*

*

*

*

*

Một số điểm bạn phải lưu lại ý:

Tại bước 3, nếu như bạn lựa chọn Add Folder thì một thư mục nhạc, phyên ổn tốt ảnh sẽ tiến hành gửi lên vô tuyến cùng truyền ảnh đã phạt theo thứ tự các ngôn từ trong tlỗi mục đó.

TV chất nhận được kết nối những máy tính đồng thời, tuy vậy để bảo vệ kết nối bình ổn, nkhô cứng cùng không khiến giật đồ vật thì tốt nhất có thể các bạn nên làm liên kết 1 máy vi tính các lần.

Nếu các bạn đã thực hiện quá trình trên cơ mà không liên kết thành công xuất sắc, hãy thử tắt vô tuyến, tiếp đến nhảy lại cùng thao tác lại từ đầu.

Cách 7: Kết nối tivi với máy tính laptop bởi cổng VGA

Xu hướng technology ngày càng phát triển thì việc dạy dỗ học qua đồ vật chiếu, xem văn bản trường đoản cú máy vi tính bên trên TV là khá nhiều. Vì vậy bạn phải biết phương pháp kết nối laptop cùng với vô tuyến như thế nào nhằm ko gặp gỡ trục trặc trong quy trình coi và đào tạo. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn kết nối máy vi tính với tivi, máy tính cùng với máy xuyên thẳng qua cổng HDXiaoMi MI, đồ họa một giải pháp đơn giản dễ dàng.

Lưu ý: Trước Khi ban đầu liên kết máy tính với tivi, hãy máy cho khách hàng một máy tính xách tay cùng vật dụng chiếu hoặc truyền hình tất cả cung cấp cổng HDXiaoMi MI, card VGA. Đi kèm cùng với sản phẩm công nghệ nguồn với vật dụng vạc thì cáp HDXiaoMI cũng khôn xiết quan trọng. Cáp HDMI hoàn toàn có thể download được sinh sống những sản phẩm linh kiện điện tử hoặc hồ hết trung trung tâm chuyên về điện tử công nghệ.

Bước 1: Nối 1 đầu VGA cùng với cổng HDXiaoMi MI bên trên máy tính xách tay. Sau kia, tiếp nối đầu HDMI còn lại vào cổng HDXiaoMI của vô tuyến hay của dòng sản phẩm chiếu. Bạn bắt buộc chăm chú khoảng cách đặt máy vi tính với truyền hình dựa vào vào chiều lâu năm của dây cáp HDXiaoMi MI.

Cách 2: Sử dụng remote bnóng nút nguồn vào của tivi hoặc máy chiếu. Sau kia chọn vào trong dòng lệnh HDXiaoMi MI (hôm nay mẫu lệnh này vẫn xuất hiện thêm thêm 1 lệnh ngõ vào).

Cách 3: Chờ hóng truyền ảnh hoặc trang bị chiếu kết nối với máy tính xách tay. Nếu chờ khoảng tầm 15s không thấy tín hiệu thừa nhận cáp. quý khách hàng hãy nhấn vào tổ hợp phím Windows-Phường. trên laptop, tiếp đến lựa chọn vào Duplicate để ghxay nối laptop với truyền hình.

Khi bnóng tổng hợp phím Windows + P, sẽ có một số chính sách hiển thị khác tùy theo yêu cầu áp dụng của từng người:

PC Screen Only: Chỉ hiển thị màn hình nguồn xuất ra

Duplicate: Hiển thị ngôn từ làm việc cả 2 screen với cùng một nội dung

Extend: Đây là chính sách hiển thị tuy nhiên tuy vậy 2 màn hình. Khác với chính sách Duplicate, người tiêu dùng hoàn toàn có thể kéo thả các đối tượng người dùng, các cửa sổ tự màn hình này sang trọng screen cơ và hiển thị song tuy vậy những đối tượng người tiêu dùng.

Second screen Only: Chỉ hiển thị màn hình hiển thị thứ hai.

Cách 4: Sau lúc vẫn liên kết laptop với vô tuyến thành công, thì screen máy tính xách tay đang hiện lên screen sản phẩm chiếu hoặc vô tuyến. Từ đây bạn có thể thuận lợi trình chiếu các ngôn từ từ máy tính xách tay mang đến tất cả hầu như bạn thuộc coi. Rất dễ dàng mang đến bài toán đào tạo và huấn luyện tuyệt coi đá bóng, phlặng screen lớn…

Cách 8: Kết nối Laptop với TV bởi USB

Theo nguyên lý thì liên kết USB lịch sự USB trường đoản cú Laptop sang trọng TV ko chuyển động. Tuy nhiên, có một số đơn vị đã cải tiến và phát triển cỗ điều vừa lòng đang đổi khác cổng USB của người tiêu dùng lịch sự cổng HDXiaoMi MI. Việc bắt tốt nhất nghỉ ngơi đó là bạn phải thêm phần mềm đến Laptop của khách hàng nhằm chuyển USB thành cổng Video out, vì vậy chúng tôi ý kiến đề xuất bạn nên kiểm tra adapter USB khổng lồ HDXiaoMi MI nhưng bạn muốn tương thích cùng với Laptop của chúng ta trước lúc mua.

Nếu bộ biến hóa tương xứng, sau đó thiết lập cấu hình cách thức này là đa số đơn giản dễ dàng. Trước không còn bạn cần setup phần mềm / driver của cục điều thích hợp, tiếp nối dễ dàng chỉ nên ngôi trường hợp chạy phần mềm và kết nối Laptop với TV của người tiêu dùng.

Kết nối Laptop cùng với TV áp dụng tkhô cứng USB / ổ cứng thêm ngoài

Nếu bạn bao gồm một cái TV mới hợp lý, thì bao gồm một cơ hội giỏi nhằm nó có một Output USB. Tùy trực thuộc vào tài năng của TV, bạn có thể xem ngôn từ đoạn phim được lưu trữ trên Laptop của chúng ta chỉ bằng cách đưa nó vào tkhô hanh USB / ổ cứng gắn không tính với cắn vào TV.

Cung cấp cho format đoạn Clip được hỗ trợ vị TV (cung cấp phần nhiều nhiều là MP4), xem nội dung bắt buộc dễ dãi nlỗi gặm bộ nhớ USB / ổ cứng lắp xung quanh vào TV của chúng ta, chọn nguồn vào USB với chọn đoạn phim nhưng bạn muốn xem trải qua Phần mềm thám hiểm tập tin của TV.

Đảm bảo định dạng tệp đoạn phim cân xứng với TV của người sử dụng (chúng ta cũng có thể chất vấn bằng cách kiếm tìm tìm quy mô TV bên trên trang web của nhà phân phối với kiểm tra các thông số kỹ thuật kỹ thuật của nó).Sao chxay tệp video clip vào ổ USB của bạn.Chèn USB vào TV.Chọn kênh USB bên trên TV của khách hàng.Sử dụng trình thám hiểm tệp của TV nhằm xác định và phạt đoạn phim mong ước.

Hi vọng với bài viết này bạn sẽ đã đạt được biện pháp liên kết laptop máy tính với vô tuyến nhanh khô nhất.

Xem thêm: Cách Viết Mũi Tên Trong Word Nhanh, Đơn Giản, Cách Viết Mũi Tên Nhanh Trong Word

Trên đó là bài xích chia sẻ của trung vai trung phong sửa tivi trên nhà về các bước triển khai liên kết trường đoản cú Laptop đến Tivi qua Wifi. Hi vọng hầu hết gợi ý trong bài viết phần như thế nào giúp ích cho mình trong việc cài đặt kết nối từ Tivi mang lại Laptop thuận tiện hơn.