Cách khắc phục thẻ nhớ bị lỗi

  -  

Thẻ hãy nhớ là thành phần cực kỳ đặc biệt quan trọng so với điện thoại cảm ứng thông minh cũng như các trang bị điện thoại không giống. Nếu vô tình bạn phát hiển thị thẻ nhớ bị lỗi cần cách xử lý như vậy nào? Đừng quá lo ngại, trong trường hợp này chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm biện pháp sửa thẻ nhớ bị lỗi dễ dàng của Hcare bên dưới đây!


Lỗi Smartphone không nhận thẻ nhớ

Có không ít nguim nhân dẫn tới việc điện thoại cảm ứng thông minh không nhận thẻ ghi nhớ. lấy ví dụ như các ngôi trường hợp:


Đầu xúc tiếp giữa thẻ ghi nhớ cùng trang bị ko tốt khiến lắp thêm bị lỗi không nhận thẻ lưu giữ.

Bạn đang xem: Cách khắc phục thẻ nhớ bị lỗi

*

Quý Khách vẫn sử dụng thẻ ghi nhớ mang lại lắp thêm khác tuy nhiên ko xoá dữ liệu cùng gặm lại vào máy cũ cho nên vì vậy thứ không sở hữu và nhận.
Khởi rượu cồn lại hệ quản lý một vài lần.Định dạng lại thẻ bằng cách xoá không bẩn tài liệu tiếp đến lắp thẻ nhớ vào máy và khởi hễ lại thông thường.Kiểm tra thẻ ghi nhớ bằng phương pháp liên kết thẻ cùng với máy tính tiếp đến cần sử dụng ứng dụng giúp xem tải bỏ lên thẻ. Sửa lỗi của thẻ thẳng bên trên phần mềm MMC Medic trên máy vi tính sau đó đính thêm lại vào đồ vật.

Lỗi thẻ lưu giữ ko hiển thị file hoặc ẩn file

Thông thường lỗi này xảy ra khi tất cả vi khuẩn đột nhập với làm cho ẩn hầu hết tệp tin nhiều người đang đề xuất kiếm tìm. Cách sửa thẻ nhớ bị lỗi bên trên không khó khăn chỉ việc chúng ta thực hiện theo công việc sau:


Cách 1: Msinh sống công tác ứng dụng có tên là CMD kế tiếp nhấn vào nút ít Start. Lúc kia hãy thường xuyên gõ chiếc chữ CMD và dìm nút ít Enter.Cách 2: khi cửa sổ thao tác của ứng dụng CMD được lộ diện chúng ta liên tục gõ vào đó tên ổ cơ mà bạn sẽ lắp thẻ ghi nhớ và sau đó nhấn nút ít Enter.Bước 3: Sử dụng câu lệnh attrib –S –H /S /D kế tiếp nhấp vào nút ít Enter nhằm chạy lịch trình. lúc chương trình chạy hoàn thành virut vẫn xử lý vấn đề với lỗi thẻ nhớ đã làm được khắc phục.

Lỗi thẻ lưu giữ quan yếu format được

Đối cùng với lỗi thẻ nhớ tất yêu format được họ bao gồm kha khá các phương pháp để xử lý sự việc.

Format thẻ lưu giữ bằng điện thoại thông minh.

Cách thức này đơn giản dễ dàng với phần lớn ai cũng thực hiện được cần không bắt buộc chỉ dẫn vượt cụ thể. Trong ngôi trường hợp quan trọng khắc chế hãy thử biện pháp lắp thêm nhì.

Format thẻ nhớ trải qua PC

Để thực hiện các bạn cần có một chiếc máy tính. Kết nối thẻ nhớ cùng với ổ cứng và kích loài chuột buộc phải lựa chọn mục Properties cùng tiến hành format. Hãy nhớ chọn hệ thống tài liệu dưới dạng FAT cùng chờ đón thông báo.

Xem thêm: Cách Làm Bảng Tên Để Bàn Bằng Giấy, Cách Làm Bảng Tên Để Bàn

*

Nếu screen hiển thị dòng chữ "Window was unable khổng lồ complete the format" thì các bạn hãy thử sử dụng cách thiết bị ba coi sao.

Sử dụng chương trình MMC Medic

Để hạn chế và khắc phục vấn đề bạn cũng có thể sử dụng phần mềm đã tải sẵn hoặc tải về về kế tiếp bung file. Tiếp theo nên lựa chọn "Enter the capathành phố of the MMC" (ghi nhớ là đề xuất bằng dung tích trong thẻ lưu giữ của bạn). Sau đó chọn ổ đĩa chứa thẻ lưu giữ vào máy vi tính và chọn format MMC. Bây giờ đồng hồ bạn chỉ cần đợi chờ cho ứng dụng format lại thẻ lưu giữ tự động là được.

Nhờ đến việc hỗ trợ của kinh nghiệm viên

Nếu chúng ta vẫn thực hiện cả 3 phương pháp bên trên và vẫn không đã đạt được hiệu quả, hãy đem lại trung trung tâm Bảo Hành. Tại phía trên những kỹ năng viên sẽ hỗ trợ chúng ta thay thế bởi những câu lệnh format hoặc biện pháp device không giống.

Một số device rất có thể dùng cho thẻ lưu giữ nhỏng Ngage, 9210i, pocket PC… chúng ta có thể xem thêm qua. Đương nhiên nếu thực thụ không thể giải pháp xử lý thì các bạn cũng cần Để ý đến cài đặt thẻ nhớ new.

Cách tăng tuổi tchúng ta mang đến pin điện thoại chưa phải ai ai cũng biết

Hướng dẫn cụ thể bí quyết fix lỗi *101# iOS 8.4 bên trên iPhone

Lỗi thẻ nhớ thiết yếu copy hoặc xóa file

Lỗi này cũng kha khá dễ gặp mặt cùng thường là do firmware bị hỏng hoặc linh phụ kiện Hartware sống bên trong của thẻ lưu giữ tất cả vấn đề.

Cách sửa thẻ ghi nhớ bị lỗi bên trên cơ phiên bản nhỏng sau:


Cách 1: Trường vừa lòng thẻ nhớ vẫn còn đó vào thời gian bh các bạn hãy mang lại trung chổ chính giữa BH bao gồm hãng sản xuất để tận hưởng thay đổi thẻ ghi nhớ không giống. Bởi giá thẻ nhớ tương đối rẻ đề xuất phần lớn họ sẽ không còn dìm sửa chữa mà lại phần nhiều là thẳng đổi thẻ. (Trừ phần đông ngôi trường thích hợp thẻ ghi nhớ đựng dữ liệu đặc trưng không thể đổi).Cách 2: Thử search lỗi thông qua ứng dụng trên laptop và bắt đầu tự khắc phục và hạn chế. Đương nhiên chúng ta nên làm sử dụng bí quyết này giả dụ trường đoản cú có niềm tin rằng mình nhuần nhuyễn những phần mềm máy tính xách tay. Hãy download hầu như firmware tương xứng sau đó nạp chúng vào mang lại thẻ nhớ. Để hiểu biết thêm chi tiết thì hãy đọc bí quyết tra cứu và hấp thụ firmware thông qua mạng internet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Share File Qua Mang Lan Trên Windows 7/8/10 Nhanh Nhất


Đối cùng với thẻ lưu giữ điện thoại cảm ứng thông minh có không ít lỗi vẫn chưa được liệt kê rõ ràng vào nội dung bài viết này. Tuy nhiên cùng với rất nhiều thông báo cơ mà Hcare vẫn share thì mong muốn các bạn đã hiểu cách thức sửa thẻ lưu giữ bị lỗi đơn giản và dễ dàng, phù hợp duy nhất. Nếu hầu như biết tin này bổ ích với chúng ta, hãy nhờ rằng chia sẻ nó đến các fan bao bọc nhé.