Cách Khóa Ứng Dụng Trên Samsung A21S

  -  

Samsung A12 được đơn vị sản xuất máy thêm bản lĩnh khóa áp dụng vô cùng có lợi. Vậy nên cách khóa áp dụng bên trên Samsung A12 hiện nay được tương đối nhiều người quan tâm. Việc đặt mã bảo mật thông tin cho các ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ giúp chúng ta cấu hình thiết lập bảo vệ riêng rẽ tứ rộng, cá nhân hóa hơn rộng. Từ đó, không lo ngại bị lộ thông báo mọi khi cho tất cả những người lạ áp dụng điện thoại của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách khóa ứng dụng trên samsung a21s


*

Cách khóa áp dụng trên Samsung A12 bảo mật tuyệt đối


Cách khóa áp dụng bên trên Samsung A12 bảo mật tốt đối

Hiện Tlỗi mục bảo mật thông tin đã có download sẵn bên trên sản phẩm Samsung A12. Nếu như trước kia chúng ta đã gỡ quăng quật áp dụng này thì hoàn toàn có thể tải lại bằng phương pháp vào Galaxy Store » Gõ vào ô tra cứu kiếm S Secure » Tải vận dụng này về lại.

Các bước khóa áp dụng với mật khẩu riêng biệt trên Samsung A12 triển khai như sau:

Cách 1: Vào màn hình vận dụng. Gõ vào ô tìm kiếm tìm Tlỗi mục bảo mật thông tin. Lúc vẫn cài đặt về xong, chúng ta vào Cài đặt » Tính năng cải thiện (Advanced features).

*

Cách 2: Tại mục Lock và mask apps hãy đưa từ Off qua On

*

Cách 3: Lúc này những mã khóa hiển thị, bạn có thể tùy chọn mã khóa PIN, thiết lập cấu hình quy mô hoặc download password.

Xem thêm: Cách Cầm Máu Khi Đứt Tay Đơn Giản, Hiệu Quả Cao, Cách Để Xử Lý Khi Bị Đứt Tay

Cách 4: Sau Lúc đã cài mật khẩu dứt, nghỉ ngơi bước tiếp theo sau chỉ cần lựa chọn vào Locked Apps » Bnóng chọn vào Add.

*

Bước 5: Chọn vào áp dụng mình thích khóa » Bấm chọn Done là dứt. lúc quay trở lại screen ứng dụng chính, bên trên biểu tượng của các vận dụng được khóa, sẽ sở hữu được hình ổ khóa bên dưới. quý khách hàng bắt buộc nhập mật khẩu đăng nhập bắt đầu vào được.

Xem thêm: Cách Làm Chả Da Heo Ngon Như Ở Huế, Cách Làm Chả Da Heo Cay Bùi

*


Các vận dụng chuyển khoản qua ngân hàng nhỏng Momo, bank,.. và những vận dụng mạng xã hội như Zalo, facebook, instagram,.. hầu hết cất rất nhiều biết tin cá nhân đặc biệt quan trọng. Chính chính vì như vậy buộc phải cực kỳ đề nghị tôn vinh tính bảo mật thông tin. Vậy cho nên việc cài đặt khóa ứng dụng bên trên Samsung A12 dự phòng được rất nhiều ngôi trường thích hợp không may như rơi sản phẩm công nghệ, hoặc tất cả người đánh tráo.

Trên đây là phía dẫn khóa ứng dụng điện thoại thông minh Samsung A12 người nào cũng hoàn toàn có thể trường đoản cú bản thân thực hiện được. Vậy cho nên hãy mau chóng đặt password nhằm bảo đảm an toàn ứng dụng tốt nhất nhé!