Cách Khôi Phục Lịch Sử Cốc Cốc

  -  

Nếu máy tính xách tay chúng ta có không ít người sử dụng, để thống trị coi họ vẫn làm cái gi lúc lướt web đọc báo, bạn có thể vào phần lịch sử dân tộc lướt web trên chrome để thấy lại. Tuy nhiên, giả dụ người tiêu dùng đó xóa lịch sử vẻ vang lướt web hoặc đọc báo ẩn danh thì làm cho giải pháp như thế nào nhằm các bạn chất vấn được. topgamedanhbai.com sẽ trả lời người dùng một vài ba giải pháp khôi phục lịch sử vẻ vang google chrome đã xóa.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lịch sử cốc cốc

Cách 1: Cách Phục hồi lịch sử dân tộc trình lưu ý website đã trở nên xóa bằng DNS


Pmùi hương pháp Phục hồi lịch sử vẻ vang trình phê duyệt website đã trở nên xóa này chỉ tất cả chức năng nếu khách hàng không khởi hễ lại hoặc tắt máy tính xách tay của bản thân mình sau khi xóa lịch sử vẻ vang Chrome (bộ nhớ lưu trữ cabít DNS được đặt lại sau những lần khởi động). Đây cũng là phương pháp khôi phục lịch sử dân tộc ly cốc bên trên win 10 dễ dàng tuyệt nhất.

Bước 1: Nhấn Windows + R để khởi chạy hộp lệnh Run, nhập cmd vào hộp văn bản và nhấp vào Ok để mở Commvà Prompt.

Bước 2: Gõ lệnh ipconfig/displaydns và dấn Enter nhằm chạy loại lệnh trên.

*

Bước 3: Danh sách những website đang truy vấn cách đây không lâu sẽ được hiển thị, ví như các chiếc tất cả URL thứ hạng nhỏng doh.opendns.com thì chúng ta chỉ cần nhập cửa hàng IPhường trên cái A (Host) Record vào trình chăm chút website sẽ msinh hoạt được trang web sẽ truy cập trước kia.

Cách 2: Cách Phục hồi lịch sử dân tộc google chrome sẽ xóa

Cách 1: Nhấn phím tắt Windows + E để mlàm việc nkhô cứng hành lang cửa số File Explorer.

Bước 2: Lần lượt msinh hoạt những thư mục theo đường truyền sau:

C: Users * thương hiệu người dùng * AppData Local

Trong số đó tên người tiêu dùng là thương hiệu administrator win 10 bên trên máy tính xách tay người dùng.

Bước 3: Tìm tlỗi mục thương hiệu Google, nhấn đề nghị con chuột vào thư mục Google -> Properties.

*

Cách 4: Di đưa loài chuột chọn tab Previous Versions, lựa chọn 1 phiên bạn dạng trước khi chúng ta xóa lịch sử thông qua web của mình ( Kiểm tra dữ liệu Ngày và Giờ để nắm rõ rộng ) cùng nhấp vào Apply.

Cách 3: Kiểm tra lịch sử hào hùng lướt web bên trên tài khoản google

Nếu chúng ta sẽ đồng nhất hóa trình thông qua Chrome cùng với tài khoản Gmail của chính bản thân mình thì vẫn còn một biện pháp khôi phục lịch sử google chrome đã xóa đơn giản nhưng đưa về tác dụng cao.

Bước 1: Msinh hoạt Tab Chrome mới bằng cách dấn Ctrl + T cùng truy vấn liên quan sau: https://myactivity.google.com/

Bước 2: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google của bạn trường hợp chưa singin.

Xem thêm: Cách Hiện Đuôi File Trong Win 8 Với 1 Click, Cách Hiện Đuôi File Trên Máy Tính

Bước 3: Nhấn loài chuột vào dòng Chế độ coi mục tự tkhô nóng thực đơn bên trái.

*

Bước 4: Sử dụng tùy lựa chọn Lọc theo ngày & sản phẩm nhằm thu dong dỏng list vận động (nhấp vào tùy lựa chọn và chỉ khắc ghi vào ô cạnh bên Chrome) hoặc trực tiếp tìm kiếm kiếm một mục ví dụ bằng tkhô cứng tra cứu kiếm bên trên thuộc.

Hoặc kéo thanh hao trượt xuống bên dưới để xem lại cục bộ lịch sử lướt web đọc báo trên Chrome. Cho cho dù người dùng khác bao gồm xóa toàn cục lịch sử thì chúng ta vẫn coi được bên trên cửa hàng này.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng khôi phục lịch sử trình để mắt website đã trở nên xóa

Có các ứng dụng khôi phục dữ liệu trình coi xét website đã xóa trên máy tính nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhỏng lý lẽ EaseUS Data Recovery Wizard, Recuva, Stellar Data Recovery… Cách nhằm phục sinh lịch sử dân tộc website vẫn xóa chrome bởi phần mềm gồm:

Cách 1: Mở thư mục lưu lại lịch sử dân tộc trình thông qua web, nếu như bạn đang sử dụng các trình lưu ý nlỗi Chrome, FireFox, Internet Explorer thì truy vấn vào đúng thỏng mục theo đường dẫn sau:

Google Chrome : C: Users (thương hiệu bạn dùng) AppData Local Google Chrome User Data Default local storage.Mozilla Firefox : C: Users (tên tín đồ dùng) AppData Roaming Mozilla Firefox Profiles Internet Explorer : C: Users (tên tín đồ dùng) AppData Local Microsoft Windows History

Bước 2: Sử dụng ứng dụng Phục hồi tài liệu, tiếp nối lựa chọn vị trí và quét > Phục hồi dữ liệu lịch sử trình duyệt y / mạng internet vẫn search thấy.

Cách 5: Cách Phục hồi lịch sử hào hùng để ý website trên trang nhất google chrome trên Android

Cách này chỉ có tính năng nếu như bạn sẽ đồng điệu dữ liệu trình chuyên chú Chrome trên toàn bộ các lắp thêm cơ mà mình vẫn sử dụng thông thường một tài khoản của Google. Điều này có nghĩa là giả dụ người tiêu dùng khách msinh hoạt trình cẩn thận website bên trên máy tính xách tay của khách hàng thì chúng ta có thể đánh giá lịch sử hào hùng website kia trên điện thoại cảm ứng của mình.

Bước 1: Msinh sống trình trông nom Chrome trên điện thoại cảm ứng Android hoặc IOS.

Bước 2: Chạm vệt 3 chấm phía trên thuộc góc đề nghị màn hình hiển thị trình cẩn thận Chrome và chọn chiếc Nhật ký.

*

Bước 3: Tất cả lịch sử dân tộc trình phê chuẩn web sẽ được hiển thị với thu xếp theo thời hạn từ bỏ mới mang đến cũ.

Cho dù người dùng khác bao gồm xóa lịch sử trình xem xét bên trên laptop thì tài liệu lịch sử vẻ vang bên trên trình cẩn thận điện thoại thông minh vẫn lưu lại. Đây là giải pháp phục sinh lịch sử dân tộc trình duyệt web đã bị xóa công dụng tuyệt nhất.

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Máy Giặt Bằng Viên Tẩy

Kết luận: Đây là 5 cách khôi phục lịch sử dân tộc google chrome vẫn xóa đơn giản và dễ dàng, đảm bảo an toàn thành công 100% được Cửa Hàng chúng tôi update tiên tiến nhất 2021.