Cách khử mùi hôi trong giày thể thao

  -  

Đôi giày thể thao luôn là một item thời trang vô cùng quan trọng cho mọi hoạt động, nó gúp các bạn bảo vệ đôi chân của mình, tạo nên một phong cách thời trang cực chất và cá tính… Tuy nhiên do thời gian bạn đi đôi giày thể thao quá lâu trong một ngày để hoạt động, sẽ có rất nhiều yếu tố khiến cho đôi giày của bạn bốc mùi khó chịu. Nhưng phần lớn các bạn không phải ai cũng biết cách khử mùi hôi giày thể thao sao cho hiệu quả và chúng thơm tho trở lại.

Bạn đang xem: Cách khử mùi hôi trong giày thể thao

Điều đó cực kỳ đơn giản nếu bạn đọc bài viết dưới đây, shop giày thể thao đà nẵng xin chia sẻ một số bí kíp gia truyền các mẹo nhỏ khử mùi hôi cho giày thể thao hiệu quả 100% mà lại rất đơn giản nhé!

Mẹo nhỏ khử mùi hôi giày thể thao hiệu quả 100%

1. Phơi nắng đôi giày thể thao để khử mùi

Với việc bạn luôn luôn đi giày thể thao cho những hoạt động ngoài trời, mồ chân bạn sẽ khiến cho đôi giày trở nên ẩm ướt và bốc mùi hôi khó chịu.

Xem thêm: Cách Chèn Logo Chìm Vào Word 2007, Cách Chèn, Xóa Bỏ Watermark Trong Tài Liệu Word

Một cách cực đơn giản để khử mùi hôi giày thể thao nhanh nhất đó chính là phơi trực tiếp chúng ngoài ánh nắng mặt trời.

Xem thêm: Cách Chỉnh Dòng Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2003, Cách Giãn Dòng Trong Word 2007 2010 2013

*
*
*
*
*
*

Hãy pha một tách trà xanh rồi để nguội. Cho nước trà xanh vào bình xịt và phun bên trong những chiếc giày, đợi đến khi giày khô là hoàn tất. Mùi hôi của đôi giày sẽ hết ngay lập tức.

Hy vọng với 6 bí kíp khử mùi hôi giày thể thao trên sẽ giúp bạn mở mang kinh nghiệm trong việc khử mùi hôi cho giày thể thao hiệu quả. Mùa hè đến rồi, các bạn không phải lo sợ mùi hôi khó chịu nữa, hãy thật tự tin và thoải mái!