CÁCH KÍCH HOẠT SIM GHÉP IPHONE 6

  -  

Sim ghép là phương pháp nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất để unlock iPhone. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắp sim và kích hoạt sim ghép. Do đó, bài viết này của chúng tôi ra đời với mục đích hướng dẫn các bạn cách kích hoạt sim ghép iPhone 4/ 4s/ 5/ 5s/ 6/ 6s thành công.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt sim ghép iphone 6

Hướng dẫn lắp sim ghép iPhone

Cũng rất đơn giản thôi, bạn hãy chuẩn bị sim mình đang sử dụng cũng như mua sẵn sim ghép iPhone 5 5s 6 (phù hợp với dòng máy bạn đang sử dụng). Bạn có thể mang máy đến 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn loại sim ghép phù hợp nhất nhé.

Khi đã chuẩn bị sẵn sim ghép, các bạn hãy tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn cần kiểm tra iPhone Lock của bạn thuộc nhà mạng nào.

Để kiểm tra máy thuộc nhà mạng nào thì đầu tiên bạn cần xác định chính xác iPhone của bạn đến từ thị trường nào Mỹ hay Nhật? Để kiểm tra thì các bạn hãy thực hiện các bước như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1: Tắt máy, tháo sim. Sau đó, mở nguồn lên lại và lắp sim vào.

Xem thêm: Cách Xử Lý Điện Thoại Cảm Ứng Rơi Xuống Nước Bạn Cần Làm Gì?

Bước 2: Khi máy hiển thị lên dòng chữ Welcom, bạn hãy nhấn vào phím ACCEPT. Khi đó, màn hình máy của bạn sẽ hiển thị No Service (Dịch vụ không có sẵn).

Bước 3: Chờ khoảng vài giây, cho đến khi máy hiển thị lên cột sóng (đối với IOS 5.0 chỉ báo là “No Service”). Lúc đó, bạn hãy chọn Phone (Điện thoại) gọi 112 và dập máy sau 3 giây.

Bước 4: Tiếp tục, bạn hãy vào phần cài đặt (Setting) bật chế độ máy bay

Bước 5: Chờ khoảng 10 giây cho điện thoại iphone của bạn hiển thị bảng “No Simcard installed” (Chưa cài đặt SIM) => Nhấn OK. Sau đó, bạn hãy tắt chế độ máy bay đi. Máy sẽ báo lỗi “SIM Failure” (Lỗi SIM). Bạn cứ để nguyên bảng báo lỗi như vậy, khoảng 10 giây sau thông báo sẽ tự động mất đi và xuất hiện sóng nhà mạng.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Cách Tẩy Keo Dính Trên Quần Áo Nhanh Tức Thì, #4 Cách Tẩy Keo Nến Trên Quần Áo Hiệu Quả Nhất

Lưu ý: Bước 4 phải được thực hiện trước bước 5. Nếu bước 5 hiện ra trước khi làm bước 4 thì bạn phải tắt máy làm lại ngay lập tức. Bởi vì 100% thao tác kích hoạt sim ghép iPhone 6/ 5/ 4 của bạn sẽ không thành công.

Kết luận