Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Laptop

  -  

Card màn hình là 1 trong những bộ phận quan trọng đặc biệt của máy tính, góp xử trí những lên tiếng về hình hình họa, đoạn phim, qua đó hồ hết trang bị đã trnghỉ ngơi bắt buộc chân thật với quyến rũ và mềm mại. quý khách hàng đã biết cách đánh giá thẻ màn hình laptop chưa? Nếu chưa thì nên theo dõi và quan sát bài viết dưới đây của topgamedanhbai.com để biết được 3 biện pháp đánh giá dễ dàng nhé!

1. Cách khám nghiệm card screen bằng DirectX Diagnostic Tool

- Cách 1: quý khách hàng nhấn tổng hợp phím Windows + R để msống hộp thoại RUN.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra card màn hình laptop

- Bước 2: Tại trên đây, các bạn nhập "dxdiag" cùng nhấn OK, chúng ta thừa nhận Yes lúc có thông tin lộ diện.

*

- Cách 3: Cửa sổ DirectX Diagnostic Tool tồn tại, chúng ta đưa quý phái tab Display giúp thấy thông số kỹ thuật card màn hình, dung tích thẻ chuẩn xác chính là phương pháp khám nghiệm card screen laptop.

*

Hình trên bạn có thể thấy lên tiếng sau:

+ Name (thương hiệu card): Intel(R) HD Graphics.

+ Dung lượng card: 4165 MB.

Lưu ýcách coi thông số card màn hình: Khi báo cáo thương hiệu card hiện nay ATI, AMD, NVIDIA là máy tính có thẻ màn hình hiển thị rời.

2. Kiểm tra card màn hình hiển thị bằng cách coi thẳng bên trên desktop

- Bước 1: quý khách mlàm việc Device Manager bằng cách nhập từ khóa bên trên thanh hình thức tra cứu tìm của hệ điều hành và quản lý.

Xem thêm: Bật Mí 10 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Mặc Váy Đi Biển, Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Khi Mặc Váy

- Cách 2: Bạn chọn vào mục Display adapters. Chúng đã hiển thị mọi card screen làm sao đã vận động làm việc bên trên thiết bị.

- Bước 3: quý khách nhấn vào trái gấp đôi nhằm chất vấn những thông báo về card screen trên laptop.

*

3. Kiểm tra thẻ screen máy tính xách tay bằng phần mềm GPU-Z

- GPU-Z không chỉ được cho phép người dùng chất vấn thẻ giao diện máy tính xách tay. Còn góp quan sát và theo dõi cùng kiểm soát tình trạng sức khỏe của card bên trên máy tính.

- quý khách có thể tải phần mềm này bên trên các trình chú ý website. Sau kia triển khai giải pháp xem đọc tin card màn hình nhỏng sau:

+ Quý Khách mở đoạn mềm GPU-Z lên, vào mục thứ nhất Graphics Card đã hiển thị toàn cục đọc tin của thẻ màn hình.

*

+ quý khách tất cả thểcách coi thương hiệu thẻ màn hình hiển thị đồ họa của máy cùng đối chiếu cùng với những thẻ màn hình khác để đo lường và tính toán được sức mạnh ngày nay của card screen.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Tiểu Tiên Cá Tiểu Tiên Cá, Tải Về Apk Bắn Cá Tiểu Tiên Cá

Với 3 phương pháp đánh giá card screen laptop mà topgamedanhbai.com share phía bên trên, chúc các bạn triển khai thành công và gồm có thưởng thức chấp nhận. Cảm ơn bạn sẽ theo dõi và quan sát nội dung bài viết.