Cách kiểm tra driver win 10

  -  

Cách kiểm soát driver win 10.Driver win 10 là phần mềm khôn xiết quan tiền trong những hệ máy vi tính pc, so với các bạn nào đã quan tâm. Do máy tính xách tay của người sử dụng đang làm việc lịch trình giỏi phần mềm bị lỗi hoặc vô tình chúng ta đang xóa và không khởi cồn những phần mềm. Vậy để kiểm soát driver win 10 một phương pháp dễ dàng ràng, bài viết sau đấy là hướng dẫn ví dụ trường đoản cú một mình kiểm tra được luôn luôn đó!
Bạn đang xem: Cách kiểm tra driver win 10

quý khách hàng là tín đồ mới áp dụng hệ điều hành windows 10 mang lại máy tính của công ty, bạn có nhu cầu tham khảo thêm xem máy tính xách tay của chính mình đã tải không hề thiếu mang lại windows 10 không.

Xem thêm: Mới 5 Cách Biết Mật Khẩu Zalo Của Người Khác (5), Cách Lấy Mật Khẩu Zalo Của Người KhácXem thêm: Cách Lắp Rubik 2X2 Khi Bị Vỡ Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Tháo Lắp Rubik 2X2

Bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh giá driver laptop trên win 10 nhé.

Kiểm tra driver laptop bên trên win 10

Thực hóa học thì trường đoản cú hệ quản lý windows 8 trlàm việc lên thì Microsoft đã tích hợp vừa đủ driver đến phiên bản windows của bản thân mình rồi. Tuy nhiên, thì tùy thuộc vào dòng laptop, các bạn vẫn cần phải thiết lập thêm để hoàn thành mang lại đồ vật của chính bản thân mình rộng. Để bình chọn driver máy vi tính bên trên win 10, bạn làm cho nhỏng sau :

Bước 1: Cliông chồng con chuột yêu cầu vào hình tượng “My computer” trên laptop của chính bản thân mình, sau đó chọn tiếp “Manage”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sau đó ADM sẽ lựa chọn “Search automatically for updated driver software” bây giờ máy vi tính của các bạn sẽ trường đoản cú động đánh giá driver win 10 setup phù hợp mang lại máy tính nlỗi xp hoặc window 7, 8, 10…


Trên đây là bài viết ” Cách khám nghiệm driver win 10 ” .Quý khách hàng có thể xem thêm nội dung bài viết tại đây