Cách kiểm tra driver win 10

  -  

Cách kiểm tra driver win 10.Driver win 10 là phần mềm vô cùng quan trong các hệ máy tính pc, đối với các bạn nào đã quan tâm. Do máy tính của bạn đang chạy chương trình hay phần mềm bị lỗi hoặc vô tình bạn đã xóa và không khởi động các phần mềm. Vậy để kiểm tra driver win 10 một cách dễ ràng, bài viết sau đây là hướng dẫn cụ thể tự một mình kiểm tra được luôn đó!
Bạn đang xem: Cách kiểm tra driver win 10

Bạn là người mới sử dụng hệ điều hành windows 10 cho máy tính của bạn, bạn muốn tìm hiểu thêm xem máy tính của mình đã cài đầy đủ cho windows 10 chưa.

Xem thêm: Mới 5 Cách Biết Mật Khẩu Zalo Của Người Khác (5), Cách Lấy Mật Khẩu Zalo Của Người KhácXem thêm: Cách Lắp Rubik 2X2 Khi Bị Vỡ Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Tháo Lắp Rubik 2X2

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra driver máy tính trên win 10 nhé.

Kiểm tra driver máy tính trên win 10

Thực chất thì từ hệ điều hành windows 8 trở lên thì Microsoft đã tích hợp đầy đủ driver cho bản windows của mình rồi. Tuy nhiên, thì tùy theo dòng máy tính, bạn vẫn nên cần cài thêm để hoàn thiện cho máy của mình hơn. Để kiểm tra driver máy tính trên win 10, bạn làm như sau :

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng “My computer” trên máy tính của mình, sau đó chọn tiếp “Manage”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sau đó ADM sẽ chọn “Search automatically for updated driver software” lúc này máy tính của bạn sẽ tự động kiểm tra driver win 10 cài đặt phù hợp cho máy tính như xp hoặc window 7, 8, 10…


Trên đây là bài viết ” Cách kiểm tra driver win 10 ” .Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại đây