Cách kiểm tra dung lượng iphone

  -  

Nhu cầu áp dụng iPhone tăng ngày một nhiều mang tới việc chọn mua đi buôn bán lại cái smartphone này Hot hơn khi nào không còn. Mua đi chào bán lại nhiều, người dùng cần phải thứ kiểm soát đồ vật. Cách chất vấn iPhone 16Gb tuyệt 32 Gb trong bài viết này đã phần như thế nào khiến cho bạn soát sổ dung tích trong những lúc giao thương mua bán.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng iphone


Kiểm tra iPhone 16 GB giỏi 32 GB để tìm hiểu mức ngân sách tương xứng

iPhone 16 Gb cùng 32 Gb có mức chi phí chênh lệch hơi mập dẫn đến bài toán các bạn yêu cầu chất vấn thật cẩn thận khi mua. Kiểm tra iPhone trước khi mua điện thoại thông minh là một trong những trong số những thao tác làm việc khôn cùng đặc biệt quan trọng và quan trọng. Điều này sẽ giúp chúng ta hạn chế được tối đa sự khủng hoảng Lúc mua sắm, tách tải yêu cầu hàng giả, hàng kém unique bsống lẽ hiện thời iPhone thiệt với đưa chỉ duy trì một oắt con giới… mong muốn manh.

*
Kiểm tra iPhone 16 GB tuyệt 32 GB

Nếu bạn đặt hàng new toanh thì gần như bạn ko nên quan tâm quá nhiều bởi vì siêu thị bán hàng cho mình bắt buộc phải gồm hóa đối kháng bán sản phẩm với thông số imei thiết bị vẫn tương quan cho dung tích iPhone yêu cầu chúng ta chỉ cần duy trì hóa đối kháng thì câu hỏi giao thương mua bán bị nhầm sẽ được siêu thị hoàn lại lại hàng.

Kiểm tra iPhone 16 GB xuất xắc 32 GB Khi đi download cũ

Rất đơn giản dễ dàng thôi, trên screen điện thoại thông minh của mình, các bạn hãy truy vấn Cài đặt => Cài đặt phổ biến => Giới thiệu. Tại phía trên, các bạn sẽ thấy một số báo cáo cơ bạn dạng bên trên iPhone của người sử dụng nlỗi dung lượng bộ nhớ, xúc tiến MAC với số imei… (mặc dù iPhone bao gồm phiên phiên bản 16Gb, 32Gb, 64Gb tuy thế vì tính chất linh kiện, con số này đang giảm sút.

*

lấy ví dụ như phiên bản 16Gb đang là 12 Gb), khả dụng (là dung tích còn lại nhưng chúng ta có thể thiết lập ứng dụng), phiên phiên bản (iOS hiện tại), công ty cung cấp, hình dạng máy… đó cũng là bí quyết xem đọc tin iPhone cơ mà họ vẫn hay tiến hành, bạn dạng 32Gb đang là khoảng chừng 28 Gb gì đó.

Trong khi, lúc mua Apple iPhone cũ, các bạn phải biết cách khám nghiệm iPhone cũ trước lúc mua để tránh bị lừa.

Kiểm tra iPhone 16 GB tốt 32 GB qua số iMei

Nếu vị 1 nguyên do làm sao đó bạn bắt buộc bật được iPhone lên hoặc chúng ta không thích kiểm soát dung tích iPhone vào phần Cài đặt, chúng ta có thể tra cứu số imei của iPhone bên trên kgiỏi syên (đối với một số ít dòng) để hiểu số imei của máy. Tiếp mang đến chúng ta kiểm soát báo cáo qua internet bằng phương pháp kiểm soát số imei hoặc serial để hiểu rằng vật dụng chủ yếu thương hiệu hay không. Để kiểm tra qua mạng internet chúng ta truy vấn vào trang web: https://www.hãng apple.com/ tiếp đến chọn mục Support kế tiếp điền mã số IMEI hoặc seri vào ô search kiếm.

Xem thêm: Cách Mua Bảo Hiểm Y Tế Online Năm 2021, Thủ Tục Mua Bảo Hiểm Y Tế Online Năm 2021

*

Tại phía trên chúng ta cũng có thể kiểm soát bh tương tự như khám nghiệm dung tích iPhone và màu sắc một bí quyết khôn xiết không hề thiếu.

Kiểm tra iPhone 16 Gb tuyệt 32 Gb qua ứng dụng vật dụng tính

Tải về và thiết đặt 3uTools tiên tiến nhất sau đó mở 3uTools bên trên máy tính Windows của khách hàng. Tiếp đến các bạn liên kết iPhone/máy tính bảng ipad vào máy tính bằng cáp USB: sau khi cắn cáp, hãy msống khóa màn hình lắp thêm.

Với đầu tiên kết nối: sau khoản thời gian msống khóa màn hình, các bạn sẽ nhận ra bảng thôn

g báo Tin cậy sản phẩm này (Trust this device) bên trên iPhone/iPad, hãy dìm lựa chọn Tin cậy (Trust) Đợi vài ba giây nhằm 3uTools kết nối với vật dụng của chúng ta. Sau khi liên kết xong, hãy dìm lựa chọn View Verification Report.

*
Kiểm tra iPhone 16 Gb giỏi 32 Gb qua phần mềm laptop.

Đến đoạn này bạn đã có thể nhìn thông số hiển thị siêu cụ thể bên trên phần mềm dung tích tương tự như toàn bộ thông số cơ mà phần lớn mềm khác không hỗ trợ được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Chậu Cây Cảnh Bằng Xi Măng Ai Cũng Có Thể Làm Được

Trên đó là cách chất vấn iPhone 16 GB xuất xắc 32 GB dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng. Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này có ích thì hãy share cho hầu hết bạn cùng biết nhé.