Cách kiểm tra pin tai nghe i12

  -  
(topgamedanhbai.com)- Tai nghe ko dây, loa công nghệ Bluetooth không dây... gần như đã trở thành rất nhiều phú kiện luôn luôn phải có trên iPhone, Máy tính bảng iPad. Làm vậy làm sao nhằm kiểm soát dung tích pin của các trang bị này bằng iPhone?

Để rời xẩy ra đa số trường hợp “nặng nề đỡ” khi thực hiện iPhone (ví dụ như tai nghe không còn pin khi sắp đến biểu hiện...), người tiêu dùng bắt buộc đánh giá mức pin của các thứ Công nghệ Bluetooth vẫn kết nối cùng với iPhone trước khi bước đầu các bước.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pin tai nghe i12

*
Cách khác nhau pin iPhone là thật giỏi dỏm
(topgamedanhbai.com)- Nếu nắm nhầm pin dỏm hoặc pin của bên thiết bị ba, Apple sẽ hiển thị cảnh báo để nhắc nhở người dùng.

Thứ nhất, bạn hãy bảo đảm những thiết bị Bluetooth đã được liên kết cùng với iPhone, kế tiếp người tiêu dùng chỉ việc vuốt tự trái sang trọng phải kê đưa sang màn hình Widget.

*
Thêm Widget Batteries (pin) lên màn hình bao gồm. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống bên dưới, nhấp chuột nút ít Edit (sửa) cùng lựa chọn Batteries (pin). Nếu ko thấy phầm mềm này trong list, người dùng chỉ việc tắt/msinh sống Công nghệ Bluetooth cùng kết nối với phụ khiếu nại, kế tiếp test tra cứu lại ứng dụng Batteries (pin).

Xem thêm: Clip Cách Hôn Cậu Nhỏ Của Chàng Cực Phê, 5 Cách Khiến Chị Em Phụ Nữ Hôn Cậu Nhỏ!!!

Lưu ý, ví như đã thực hiện iOS 14, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi kích thước Widget (bé dại, vừa và lớn) đến tương xứng cùng với nhu yếu thực hiện. Để quan sát và theo dõi nấc pin nkhô giòn rộng, chúng ta nên kéo Widget pin thẳng ra màn hình hiển thị chính.

*
Dễ dàng quan sát và theo dõi nút pin của những lắp thêm Công nghệ Bluetooth bất cứ thời điểm như thế nào. Ảnh: iPhonehacks

Kể trường đoản cú lúc này, mọi khi kết nối prúc kiện cùng với iPhone, chúng ta có thể kiểm soát dung tích pin của tai nghe công nghệ Bluetooth không dây, loa không dây… chưa đến vài làm việc đơn giản và dễ dàng.

*
Cách bình chọn độ cnhị pin trên iPhone, MacBook cùng Apple Watch
(topgamedanhbai.com)- Bắt đầu từ bỏ phiên phiên bản iOS 11.3, Apple sẽ bổ sung khả năng Battery Health cho phép người dùng hiểu rằng triệu chứng sức mạnh của viên pin (độ cnhì, tính năng...).

Xem thêm: Cách Làm Mắm Tép Chưng Thịt Ngon Nhất Để Được Lâu Ngày, Cách Làm Mắm Tép Chưng Thịt


MINH HOÀNG

Tag


cách bình chọn dung tích pin iphone, kiểm soát độ chai pin iphone, bí quyết xem dung tích pin iphone, bao giờ yêu cầu nạm pin iphone

những tin khác


tin hiểu nhiều


Toggle navigationCHỈ MỤC
*

phapluattp.vnphapluattp.vn

Cấm xào nấu bên dưới phần đa vẻ ngoài nếu không có sự đồng ý bởi văn bạn dạng của Báo.