Cách kiểm tra số lần sạc pin iphone

  -  

Bằng cách soát sổ tần số sạc pin iPhone, bạn cũng có thể xác minh rõ chứng trạng pin của dòng sản phẩm đã ở tại mức làm sao, rất có thể cần sử dụng lâu hơn hay đã chai pin cùng cần được ráng pin bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số lần sạc pin iphone

Vấn đề về pin điện thoại cảm ứng luôn được người tiêu dùng iPhone hết sức quyên tâm, độc nhất vô nhị là đối với đều ai thiết lập đồ vật đã qua sử dụng thì lại càng chăm chú hơn lúc nào không còn. Số lần sạc pin đang teo các bạn hiểu được người tiêu dùng trước kia tất cả sử dụng lắp thêm những hay không cùng chứng trạng pin đồ vật gồm đủ tốt nhằm thực hiện lâu hơn hay không, xuất xắc thậm chí là chúng ta còn có thể đoán được tuổi đời của sản phẩm công nghệ trải qua thông tin này ngay cả Khi đã không còn hạn Bảo hành của Apple.

*

Chu kỳ sạc pin của iPhone được xem bằng mỗi lần dụng lượng cạn cùng sạc lại. Cụ thể, trong một ngày các bạn áp dụng hết 80% pin, bạn sạc cho tới lúc đầy. Hôm sau, cho tới khi bạn áp dụng không còn 20% pin tiếp sau, pin sẽ auto tính tổng 100% dung tích nhằm quy ra thành 1 chu kỳ.

Thực tế, Apple sẽ upgrade phiên phiên bản iOS 13 sở hữu chức năng đánh giá pin iPhone tuy vậy còn khá sơ sài. Chính chính vì như vậy, trong trường thích hợp bạn có nhu cầu đánh giá đúng đắn, chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số bí quyết dưới đây.

Cách đánh giá tần số sạc pin iPhone nkhô hanh và chính xác

Bước 1: Truy cập Cài đặt bên trên iPhone, tiếp nối nhấn chọn setup Quyền riêng tư với lựa chọn Phân tích & Cải tiến.

*

Bước 2: Chọn Dữ liệu phân tích. Sau kia, màn hình hiển thị đã hiển thị tất cả các bản ghi tài liệu tất cả trên điện thoại của chúng ta.

Lưu ý: Nếu bạn chưa bật Chia sẻ Phân tích iPhone trước kia, chúng ta buộc phải chờ ít nhất 2 ngày để Apple rất có thể gửi dữ liệu về vật dụng của người sử dụng, tiếp đến các bạn new nhảy được tùy lựa chọn này.

*

Cách 4: Tiếp tiếp đến, bạn phải xào nấu toàn cục dữ liệu log-aggregated này vào phần Ghi chú bên trên iPhone của chính bản thân mình nhằm search tìm chu kỳ sạc pin được thuận lợi hơn.

*

Bước 5: Sau Lúc sẽ xào nấu cục bộ vào vận dụng Ghi chú, nên lựa chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc mặt bắt buộc cùng nhấn lựa chọn mục Tìm trong Ghi chú.

*

 

Bước 6: Bắt đầu tiến hành nhập tự khóa Battery Cycle Count (chu kỳ sạc pin) nhằm kiếm tìm tìm.Màn hình hiển thị một loạt tài liệu, trong những số đó ví dụ là:

*

táo bị cắn.power.battery.cycle_count: số chu kỳ luân hồi sạc đầy 100% của pin là 408 lần.táo Apple.power.battery.design_capacity: dung lượng nơi bắt đầu của pin đồ vật là 1960mAh.

Xem thêm: Điều Chỉnh Khoảng Cách Chỉnh Khoảng Cách Giữa Các Chữ Trong Word

apple.battery.raw_max_capacity: dung tích thực tế của pin tính mang lại lúc này chính là 1840mAh. Theo thời gian dung tích này đã giảm dần dần tùy thuộc vào quy trình chai pin của sản phẩm. Trong một số ngôi trường vừa lòng số lượng này còn to hơn cả dung lượng cội của pin trong thiết bị ví như pin của khách hàng đã có sửa chữa thay thế vì các thương hiệu sản phẩm công nghệ ba.

Hình như, chúng ta có thể đánh giá độ cnhì pin của iPhone bằng phương pháp truy vấn Cài đặt -> lựa chọn mục Pin -> chọn mục Tình trạng pin. Sau đó sử dụng 100% trừ đi số dung tích về tối nhiều của sản phẩm công nghệ.

Cách kiểm soát mốc giới hạn sạc pin iPhone bởi Siri Shortcut

Bước 1: Truy cập đường link nhằm tải Shortcut về sản phẩm của công ty.

*

Bước 2: Truy cập Cài đặt. Nhấn lựa chọn áp dụng Shortcut (Phím tắt) với kích hoạt Phím tắt không được tin cậy bằng cách gạt tkhô hanh trượt sang trọng màu xanh da trời.

*

Cách 3: Truy cập tiếp con đường link nhằm thiết lập Shortcut Phân Tích Pin, kéo xuống với thừa nhận chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

*

Cách 4: Truy cập Cài đặt -> Chọn sở hữu đặt Quyền riêng biệt tư -> Chọn mục Phân tích & Cải tiến -> Kích hoạt tính năng Chia sẻ Phân tích iPhone & Đồng hồ.

*

*

Cách 6: Giữ nguyên giao diện của tệp tin so với, chúng ta lựa chọn Phân Tích Pin cùng dìm OK nhằm bắt đầu quy trình so sánh.

*

Bước 7: Sau kia, các bạn dấn chọn OK. quý khách hàng chọn tệp tin đối chiếu sẽ lưu lại làm việc Cách 5 cùng đợi một khoảng chừng thời hạn trong lúc Shortcut kết thúc quá trình của bản thân. lúc bảng thống kê Phân Tích Pin hiển thị có nghĩa là làm việc của người sử dụng đã có thực hiện thành công xuất sắc.

*

Ở bảng thống kê nhưng mà Shortcut chỉ dẫn, các bạn sẽ quan tiền gần cạnh được một số thông số kỹ thuật nlỗi thời gian, dung tích khả dụng, dung tích xây đắp tốt tỷ lệ pin tối nhiều. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, ứng dụng Shortcut không được cung ứng để mang ra những thông số đúng chuẩn 100% mà chỉ hoàn toàn có thể khiến cho bạn kiểm soát số lần sạc pin một bí quyết đúng đắn tốt nhất nhưng thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tab Trong Word 2016, 2019 Nhanh Chóng

Trong lần phân tích này, chúng ta có thể thấy được thời hạn và tên iPhone của doanh nghiệp. Ngay bên dưới chính là Số lần sạc với Sạc Pin của iPhone nhằm bạn khẳng định tôi đã sạc từng nào lần. Dung lượng thiết kế chính là dung tích gốc của pin lên trên iPhone mới xuất xưởng còn Dung lượng khả dụng chính là dụng lượng tối nhiều mà iPhone của bạn cũng có thể có được tức thì làm việc thời điểm hiện nay. Dựa vào đó mà các bạn biết được rằng triệu chứng pin iPhone của mình đang ở tại mức độ làm sao với đã yêu cầu thay thế sửa chữa xuất xắc không.

Trên đó là một vài ba chỉ dẫn đánh giá chu kỳ sạc pin lên trên iPhone cơ mà bạn cũng có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể triển khai thành công cùng nếu như thấy bài viết này có ích, hãy chia sẻ nó cho tới bằng hữu cùng người thân nhé!