Cách Làm Bút Cảm Ứng Bằng Giấy Bạc

  -  

Chỉ với một vài ba nguyên liệu sẵn bao gồm cùng biện pháp chế tạo không cầu kỳ, bạn đã tất cả thể tự mình làm ra một chiếc cây viết cảm ứng handmade xịn mang đến chiếc smartphone giỏi máy vi tính bảng của mình rồi đấy. Cùng Aho Tech Shop điểm qua một vài ba bước đơn giản dưới đây nhé!

Trước hết cần phải nắm được nguyên tắc hoạt động của bút cảm ứng thì mới chế tạo ra nó được. Hoạt động của bút cảm ứng dựa bên trên điện tích ở tay làm cho núm đổi từ trường gây ra lực tác động vào screen khiến mang lại màn hình cảm ứng điện dung của điện thoại giỏi máy tính bảng hoạt động.

Bạn đang xem: Cách làm bút cảm ứng bằng giấy bạc

Vì vậy để bút cảm ứng hoạt động, bọn họ chỉ cần làm cho phương pháp nào để điện tích ở tay ta truyền đến đầu cây viết.

Bước 1: Tháo bỏ ruột bút

Tháo ruột cây cây viết ra, chỉ để lại phần thân của cây bút.

*

Bước 2: Cắt miếng bông nhỏ

Cắt một miếng bông nhỏ và nhét vào đầu cây viết bi, để một ít bông ra phía bên ngoài, sau đó cố định lại bằng băng keo.

Xem thêm: Cách Làm Hình Động Trong Powerpoint, Thêm Ảnh Gif Động Vào Trang Chiếu

*

Bước 3: Tiến hành quấn bạc

Quấn miếng bạc bao quanh cổ cây bút rồi tiếp tục dùng băng keo bám cố định lại. Trong quy trình sử dụng cây viết, luôn nhớ phải chạm tay vào miếng giấy bạc này.

*

Bước 4: Làm ướt miếng bông

Chấm nhẹ miếng bông gạc vào nước để làm cho ẩm miếng bông gạc này. Điều này không hề làm cho hư hại cho màn hình hiển thị cảm ứng của người dùng.

Xem thêm: Cách Tính Khối Lượng Cát Trên Xà Lan, Trong Ngành Xây Dựng

*

Như vậy chỉ với một vài ba bước hối hả với đơn giản trên, bạn đã sở hữu một chiếc cây bút cảm ứng rất tiện dụng rồi. Thêm một mẹo xuất xắc không giống, nếu như cây viết cảm ứng của bạn bớt nhạy đi sau một thời gian thì nên làm cho ẩm miếng bông gòn ở đầu cây bút rồi tiếp tục sử dụng.

Qua bài bác viết trên, Aho Tech Shop hy vọng bạn bao gồm thể tự mình làm cho được cây bút cảm ứng để sử dụng mang lại điện thoại hoặc máy tính bảng của mình nhé!