Cách Làm Chồng Yêu Lên Đỉnh

  -  

Đàn ông Lúc mừng húm cùng thích làm tình, Khi tức giận cũng muốn làm cho tình, Khi mệt mỏi càng ao ước làm tình,… Đâgiống như một hương liệu gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của quý ông, thiếu nữ chỉ cần chũm được đặc điểm này là sẽ khiến cho chồng đắm đuối. Bài viết tiếp sau đây đã bật mí về cách có tác dụng tình để ông chồng “yêu” và “nghiện” lên chóng với các bạn mỗi tối được rất nhiều chị em vận dụng thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Cách làm chồng yêu lên đỉnh

*
*
*
*
*
Giữ cho khung hình luôn sạch sẽ, thơm mát là cách để ông chồng “nghiện” bạn

10. Kích thích hợp điểm G mê mẩn hy vọng của chồng

Ở phái mạnh giỏi phái nữ đều phải sở hữu một điểm G nhạy cảm cơ mà chỉ việc kích say mê vào kia, ngay lập tức chớp nhoáng kẻ địch vẫn “muốn” bạn ngay!

Nếu điểm G của thiếu phụ nằm bên phía trong âm hộ thì điểm G của đàn ông nằm ở con đường chi phí liệt, bên trong với bên dưới bàn quang đãng.

Xem thêm: Cách Quay Tik Tok Bằng Instagram Đơn Giản, Cách Lấy Hiệu Ứng Instagram Làm Video Tiktok

Điểm G hội tụ nhiều rễ thần kinh phải siêu nhạy bén Khi có sự ảnh hưởng. Nếu va đúng điểm G, bầy ông sẽ không còn thể kìm giữ nhưng thét lên vui mắt, trsống buộc phải sung sức cùng dễ Tột Đỉnh hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Di Chuyển Hình Ảnh Trong Word 2007, Xoay Và Di Chuyển Hình Ảnh Trong Word

Cách kích thích hợp điểm G của chồng:

Bước 1: Dùng 2 ngón tay mát xa vào khu vực giao nhau thân tinh hoàn cùng hậu mônCách 2: lúc địch thủ sát Tột Đỉnh, cần sử dụng tay nhẹ nhàng ấn vào điểm thân tinc hoàn với lỗ hậu môn để tăng kích thích sinh lý mang lại chồngCách 3: Tại phương diện sau dương vật bao gồm một dấu sẹo dưới con đường rãnh nhiều năm, khởi nguồn từ hậu môn và ở dưới cậu nhỏ, chạm nhẹ nhàng vào nó vào 20-30s. Chắc chắn từ bây giờ ông chồng sẽ cảm giác si tự dưng tộ cùng đắm chìm trong nhân loại tình ái mà lại bạn mang lại.