Cách Làm Chú Thích Trong Word 2010

  -  

Quý Khách vẫn khi nào băn khoăn coi tín đồ khác chế tạo ra footnote vào Word ra sao chưa? Sau phía trên hãy cùng topgamedanhbai.com tìm hiểu bí quyết chế tác ghi crúc ngơi nghỉ cuối trang hay cuối vnạp năng lượng phiên bản trong Word ra làm sao nhé!
Cho dù bạn áp dụng Word mang lại mục đích gì thì có những khi bạn có nhu cầu thêm ghi crúc bổ sung vào các phần các bước của mình. May mắn cố, Microsoft Word gồm những điều khoản bổ ích nhằm thêm ghi chú dưới trang và chú giải cuối vào bài viết của người sử dụng. Sau phía trên hãy cùng topgamedanhbai.com mày mò bí quyết sinh sản footnote vào Word. Bắt đầu thôi.

Bạn đang xem: Cách làm chú thích trong word 2010


*
Ghi crúc chân trang văn uống phiên bản Word

Cách tạo thành ghi chụ, ghi chú trong văn bản (sản xuất footnote trong Word)

Cách tạo ra ghi chụ vào Word

Các bước tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Đặt nhỏ trỏ con chuột tại điểm bạn muốn đặt chú giải (Phía trước trường đoản cú buộc phải chú thích). Có thể coi hình minc họa phía dưới.Cách 2: Vào trình Footnote vào WordĐối với Word 2003:Để rất có thể vào trình thiết lập footnote trong Word 2003 thì chúng ta vào Insert -> Reference -> Footnote. Các bạn cũng có thể coi hình xem thêm dưới đây.

*
Footnote vào Word


Sau khi vỏ hộp thoại sau đây lộ diện các bạn chỉ cần nhận Insert. Rồi tiếp nối nhập nội dung chú giải vào điểm nhỏng hình minh họa sinh sống Cách 3.

*
Ckém ghi chú làm việc cuối trang vào Word
Đối cùng với Word 2007, 2010, 2013, năm 2016 và 2019Vào Reference tìm tới mục Footnote. Các chúng ta có thể chọn Insert Footnote để bắt đầu thêm ghi chú.
*
Chèn Footnote vào Word


Cách 3: lúc con trỏ con chuột dancing xuống phía bên dưới trang. Quý khách hàng hãy viết ghi chú cho tự cơ mà bạn đang đặt nhỏ trỏ loài chuột phía trước.

Tùy chỉnh Footnote trong Word

Sau khi đang chèn kết thúc ghi chú, tuy vậy sẽ là biện pháp làm nhanh. Nếu bạn muốn cấu hình thiết lập nó mang đến phù hợp với ý mê thích của mình hơn thế thì hãy cho cùng với bước tùy chỉnh cấu hình footnote vào Word.Các bước triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Msống trình tùy chỉnh thiết lập footnote trong Word ra.

Xem thêm: Cách Viết First Name Last Name, First Name, Last Name Là Gì

Đối với Word 2003Để hoàn toàn có thể vào trình thiết lập footnote vào Word 2003 thì các bạn vào Insert -> Reference -> Footnote. Các chúng ta cũng có thể xem hình tìm hiểu thêm sau đây.
Đối cùng với Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn cùng 2019trước hết chúng ta vào tab Reference trên thanh hiện tượng. Tiếp mang đến là cliông xã chọn vào mũi tên mặt yêu cầu mục Footnotes nhằm msống.


Cách 2: Xuất hiện vỏ hộp thoạiLocation: Là khu vực bạn tùy chọn địa điểm chúng ta đặt chú thích của mình chỗ nào. Nếu lựa chọn Footnote thì nó có 2 tùy lựa chọn là Bottom of Page (Cuối trang) hoặc Below text (Cuối văn bản đựng từ bắt buộc chú thích).Footnote layout: Tùy chọn bố cục tổng quan của chú thíchFormat: Nơi chúng ta tùy chỉnh chụ thích– Number format: Tùy lựa chọn kiểu ghi chú 1, 2, 3,… hay a, b, c,…– Custom mark: Viết ký kết hiệu riêng rẽ của bạn. Hoặc có tùy lựa chọn Symbol dùng làm đi kèm các ký kết từ.

Start at: Chọn số nhưng bạn có nhu cầu ban đầu chú thích– Numbering: Có những tùy chọn Continuous (liên tục từ đầu mang đến cuối), Restart at each page (bước đầu lại lúc qua trang khác), Restart at each selection (bước đầu chú giải từ đầu trên từng vùng được chọn)
Cách 3: Sau đó các bạn dìm Insert hoặc Apply nhằm vận dụng chuyển đổi.

Cách chèn ghi chú mang đến các trang trong Word

Nếu bạn muốn thực hiện cùng một ghi chú dưới trang hoặc chú thích cuối những lần vào toàn thể văn uống phiên bản của chính mình, tất cả một phương pháp dễ ợt nhằm tiến hành điều ấy mà không cần thiết phải cyếu những lần cùng một máy.

Xem thêm: Các Cách Mở File Bị Ẩn Trong Usb Trên Các Hệ Điều Hành Windows

Cách 1: Đặt điểm cyếu của doanh nghiệp sống khu vực bạn có nhu cầu một ghi chú giống như được chèn vào văn bạn dạng. Trên tab Reference chọn Cross-reference so với Word 2007 trở đi (Word 2010, 2013, năm 2016 và 2019).