Cách làm chuồng cho chuột hamster

  -  
Hamster là một loài chuột gặm nhấm có hình dáng đẹp, dễ thương được nhiều người nuôi làm thú cưng.

Bạn đang xem: Cách làm chuồng cho chuột hamster

Nếu bạn đã sở hữu một em chuột hamster ngộ nghĩnh thì hãy học cách tự làm chuồng cho hamster nhé.Và đây là một dạng lồng tốt, đáng tin cậy cho sinh hoạt và hoạt động của Hamster mà bạn có thể tự làm một cách dễ dàng tại nhà. Cùng tham khảo các bước tự làm chuồng nuôi chuột hamster dưới đây nhé.
*

Những thứ bạn cần chuẩn bị:Lót sànMột thanh sắtHộp nhựa toSúng bắn keo (không bắt buộc)Lưới (không bắt buộc)Bình nước cho hamsterBát thức ănThức ăn cho hamsterBước 1:Hãy chuẩn bị một hộp nhựa to (màu không quan trọng) với thành cao và có nắp đậy (tùy chọn) mà hamster không thể leo lên.Bước 2:Dùng một thanh sắt và hơ trên bếp lửa cho đến khi nóng đỏ. Bạn nên cẩn thận và không bao giờ được chạm vào đầu nóng đỏ vì bạn sẽ bị bỏng.Bước 3:Dùng thanh sắt đó đục một lỗ cách 4cm từ đáy hộp với đường kính đủ lớn cho một chiếc bút chì bình thường có thể xuyên qua dễ dàng.

Xem thêm: Cách Giảm Thời Gian Render Vray Sketchup Hiệu Quả, Cách Giảm Thời Gian Render Vray Sketchup


*

Bước 4:
Nếu bạn sử dụng một chiếc hộp có nắp thì hãy tạo ra các lỗ thoáng khí bên trên. Nếu không, hãy để nắp mở ra.Bước 5:Mua bình nước cho hamster, cũng dùng thanh sắt dùi một lỗ vừa phù hợp với kích thước bình nước và độ cao của hamster.

Xem thêm: Mẹo Chơi Tiến Lên Trên Zing Play Tiến Lên, 2 Cách Tìm Bạn Trên Zingplay Tiến Lên


*

Bước 6:
Bạn có thể treo, dán hoặc dùng bất cứ cách nào gắn bình nước vào lồng bạn thấy ổn và dễ dàng cho bạn.Bước 7:Chuẩn bị một đĩa đựng thức ăn (bạn có thể tìm trong nhà bếp) giường và một bé Hamster.Bước 8:Bạn cũng có thể trang trí thêm những thứ khác cho chiếc lồng thật cá tính mang phong cách riêng của bạn từ những đồ đạc bạn tìm được trong nhà. Bây giờ thì bạn đã có một chiếc lồng tự chế tại nhà của riêng mình rồi đấy.Mẹo nhỏ:Đây là các bước thực hiện làm chuồng cho hamster đơn giản tại nhà. Đó là nơi trú ẩn rất tốt cho hamster và tất cả những gì bạn cần phải làm là đặt một tấm lưới lên trên đỉnh để Hamster mẹ cảm thấy an toàn hơn và sẽ không ăn mất Hamster con.
*

*

About Unknown


Chó Cưng(752)Chăm Sóc Chó(332)Mèo Cưng(303)Pet Cưng(97)Thế Giới Động Vật(95)Cá Cảnh(91)Chăm Sóc Mèo(82)Chăm Sóc Cá(60)Chăm Sóc Pet(57)Thú Nuôi Khác(28)Video Chó Cưng(26)Huấn Luyện Chó(21)Hình Chó Cưng(16)Video Thú Cưng(7)Huấn Luyện Thú Cưng(6)Chăm sóc Gà(4)Mẹo Hay(4)Mẹo Hay Về Cún(3)Phong Thủy Cá Cảnh(2)