CÁCH LÀM HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI THAY ĐỔI LIÊN TỤC

  -  

Hình ảnh nền screen được biến hóa tự nhiên đã tạo cho chiếc điện thoại thông minh của doanh nghiệp góp phần lôi kéo với thú vị. Thế tuy thế không có rất nhiều người dùng biết phương pháp chuyển đổi màn hình auto. Trong bài viết này Sforum.vn đã lí giải chúng ta cách đổi ảnh trên nền tự động theo thời gian bên trên điện thoại thông minh Android. Được Reviews là 1 trong trong số những mẹo xuất xắc app android mang lại đề nghị thú vui cho bạn.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục


Để cấu hình thiết lập cơ chế auto biến đổi màn hình trên smartphone Android, bạn cần áp dụng Wallpaper Club. Wallpaper Club là ứng cung ứng download ảnh trên nền rất tốt ở trong nhà phát triển Yogesh Ojha giúp người dùng liên tục làm cho new màn hình hiển thị khiến cho lắp thêm trsinh hoạt nên nhộn nhịp với sinh sản cảm xúc mớ lạ và độc đáo rộng.

Cách 1: Tải về cùng cài đặt ứng dụng Wallpaper Club.

*
Tải về và thiết đặt ứng dụng

Bài viết trông rất nổi bật, cuốn hút:

Cách 2: Sau khi cài về thành công vận dụng, truy cập cùng lựa chọn vào vệt ba gạch ốp ngang ở góc trái screen để mnghỉ ngơi thực đơn tác dụng, liên tục chọn Change Wallpaper trong mục Auto Wallpaper Changer.

*
Dấu tía gạch > Change Wallpaper

Tại đây đã xuất hiện một trong những tuỳ chọn tương quan tới anh tài biến đổi nền game tự động:

Change Wallpaper Automatically: Bật kích hoạt cơ chế tự động đổi khác ảnh nền.Frequency: Thiết lập thời hạn chuyển đổi.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Nhận Biết Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Update 2021)

Ignore battery optimization: Loại bỏ tuấn kiệt tiết kiệm pin, khiến ảnh hưởng tới việc thay đổi nền game.Select Wallpaper Categories: Chọn chủ đề ảnh theo nhu cầu.Download Only over WiFi: Chỉ sử dụng Wi-Fi nhằm download ảnh về.Lochồng Screen: Áp dụng tự động thay đổi màn hình bên trên màn hình khoá.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Triệt Lông Genie, Máy Triệt Lông Genie

*
Một số tuỳ lựa chọn liên quan cho tới tài năng biến đổi nền game tự động

Tuỳ vào nhu cầu của người tiêu dùng nhưng mà việc tùy chỉnh thiết lập vẫn khác biệt.

Trên đó là nội dung bài viết trả lời phương pháp đổi ảnh nền tự động hóa theo thời hạn bên trên điện thoại Android. Hy vọng với các tuỳ chọn tương quan mang lại kỹ năng auto biến đổi màn hình của Wallpaper Club đã khiến cho bạn ưa thích. Chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc. Nếu thấy bài viết thú vui đừng quên share mang đến bạn bè nhé!