Cách làm hình xăm bằng giấy a4

  -  
Hiện nay, xã hội phát triển nên suy nghĩ của mỗi người cũng cởi mở hơn, do đó xăm hình không còn là xu hướng chỉ có ở giới trẻ nữa mà các bà mẹ cũng yêu thích những hình xăm nhỏ này. Tham khảo ngay cách tự xăm hình cực lạ và dễ cho các mẹ thực hiện tại nhà nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hình xăm bằng giấy a4

Xu hướng mới của nhiều bà mẹ chính là những hình xăm nhỏ xinh, lạ mắt và đặc biệt không hề gây đau đớn. Tại Việt Nam đa số người lớn tuổi đều chưa cởi mở về chuyện xăm hình lắm nhưng đôi khi tôi vẫn bắt gặp những bà mẹ có hình xăm nhỏ trên ngón tay, cổ tay hoặc mắt cá chân nhưng đó chỉ là hình xăm giả khiến mọi người thấy thú vị. Chỉ cần một hình xăm nhỏ xinh trên tay giúp các mẹ trẻ trung rất nhiều với thứ đồ trang sức mới lạ và độc đáo này.

Cách tự xăm hình cực lạ và dễ cho các mẹ thực hiện

Nếu bạn đang muốn sở hữu một hình xăm nhỏ xíu nhưng lại sợ đau và thỉnh thoảng có việc cần che đi hình xăm thì chúng ta sẽ đưa ra cho bạn một gợi ý. Đó chính là xăm hình bằng bút lông hoặc bằng ánh nắng mặt trời. Ưu điểm chính là những hình xăm nhỏ xinh không những không hề gây hại cho làn da và sức khỏe mà còn làm bạn trở nên quyến rũ, cá tính hơn. Các bước thực hiện đơn giản và dễ dàng như dưới đây.Xăm hình bằng mực bút lôngDụng cụ chuẩn bị: bút lông màu đen, vải mềm, giấy nến và nước ấm.Các bước tiến hànhĐầu tiên, hãy phác họa hình xăm bạn yêu thích trong đầu, ý định vị trí cơ thể bạn muốn xăm để phù hợp với cá tính của bạn. Sau đó dùng bút lông vẽ hình bạn muốn xăm lên giấy nến và để chắc chắn là hình sẽ đẹp, bạn có thể vẽ trước bằng bút chì sau đó tô lại bằng bút lông, cố gắng tô càng đậm càng tốt.
*

Đặt miếng giấy nến lên da bạn, nơi mà bạn muốn có hình xăm và bạn nhớ đặt mặt vẽ màu vào trong tiếp xúc với da tay.

*

Hãy lấy một chiếc khăn nhúng vào nước ấm rồi lau xung quanh miếng giấy nến. Bây giờ bạn chỉ cần để nguyên tờ giấy đến lúc thấy nó khô khoảng 5 - 10 phút sau đó từ từ bóc tờ giấy ra là bạn đã có một hình xăm nhẹ nhàng và đáng yêu.

Xem thêm: Cách Hủy Lời Mời Kết Bạn Facebook Đã Gửi, Mẹo Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Hàng Loạt

*

Xăm mình bằng ánh nắng mặt trời

Dụng cụ cần chuẩn bị: Một miếng dán sticker, xà phòng, kem chống nắng, miếng phim.Các bước tiến hành

Đầu tiên bạn cắt miếng giấy sticker theo hình mà bạn muốn như hình hoa, con vật, biểu tượng... Hãy rửa sạch chỗ da bạn muốn che hình xăm và lau khô da rồi dínhmiếng sticker lên.

*

Bạn cứ để miếng sticker như vậy khoảng 1 - 2 ngày và hoạt động ngoài trời như bình thường. Sau khi bóc miếng dãn ra hãybôi một lớp kem chống nắng vào chỗ dán sticker nên dùng chổi trang điểm để bôi kem dày hơn.

*

Dùng một miếng phim để dính vào chỗ bôi kem chống nắng tránh tia UV của mặt trời chiếu vào da bạn.Sau khi đi ngoài trời 12 tiếng bạn có thể bỏ miếng phim ra và có một hình xăm cực kỳ thú vị.

Xem thêm: Cách Chỉnh Đồng Hồ Điện Tử Popart, Cách Chỉnh Đồng Hồ Thể Thao Điện Tử Popart

*

*

Trên đây là hai cách xăm hình cực lạ và độc đáo cho những mẹ yêu thích nghệ thuật xăm hình có thể tự thực hiện tại nhà mà hoàn toàn không gây hại cho làn da.