Cách Làm Hồ Cá Bằng Thùng Nhựa

  -  

Hệ thống lọc đến hồ cá Koi chuẩn chỉnh phức tạp với cầu kì làm chúng ta rối chí. Hãy coi gợi ý tự sinh sản hệ lắng thanh lọc 3 thùng hồ Koi bằng thùng phuy tiếp sau đây góp thanh lọc nước hồ cá thật sạch với góp cá mạnh khỏe.

Bạn đang xem: Cách làm hồ cá bằng thùng nhựa

Hướng dẫn từ sản xuất hệ lắng thanh lọc 3 thùng hồ nước Koi thanh lọc cực sạch

*

Trước Lúc kiến tạo bể cá Koi bạn phải tính toán thù kĩ về hệ thống lọc nước mang lại bể cá đề xuất tương xứng cùng với thể tích bể cùng lắp đặt trang bị hút ít phù hợp. Hệ thống lọc rất tốt hoàn toàn có thể tích đựng nước bởi 1/3 thể tích của bể góp nước luôn luôn được thanh lọc sạch mát giỏi cho cá. Đây là giải pháp tạo ra hệ lắng lọc 3 thùng hồ nước Koi có tác dụng thanh lọc xuất sắc cùng dễ dãi dọn dẹp vệ sinh Lúc cần thiết nhưng mà chúng ta có thể áp dụng.

*

Chuẩn bị 3 thùng phuy hoàn toàn có thể tích tương xứng khớp ứng hồ cá. quý khách hàng hoàn toàn có thể cài từ bỏ cửa hàng tkhô nóng lý cùng với giá bèo. Chuẩn bị đường nước, van cùng thứ vừa đủ. Ở từng thùng phuy, bạn sẽ đục ngơi nghỉ 3 địa điểm. Một nghỉ ngơi gần kề thành bể là đầu xả tràn. Một đầu nước ra tự thùng 1 sang trọng thùng 2 với trường đoản cú thùng 2 thanh lịch thùng 3 với trường đoản cú thùng 3 ra lại hồ ra đi những trang bị khác. Ba là lỗ nước vào bên dưới ngay gần lòng thùng khu vực cặn buồn chán sẽ lắng xuống mặt đáy hồ. Cuối cùng là 1 trong lỗ mặt dưới nhằm xả cặn lắng bên dưới mỗi thùng thanh lọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Chỉnh Ngôn Ngữ Trên Facebook Trên Máy Tính, Cách Đổi Ngôn Ngữ Facebook Trên Máy Tính

*


Bên trong thùng thanh lọc dưới mặt đáy chúng ta chế tạo ra 1 không gian không cất những vật tư lọc được ngăn kèm bên trên bằng bùi nhùi. Khoảng trống này là nơi phân cá, cặn buồn chán trường đoản cú bể chính vào sẽ lắng sau đây với ra đi trải qua lỗ xả lòng. Như vậy hỗ trợ cho khối hệ thống lọc của người tiêu dùng được kiểm soát điều hành tốt cùng tiện lợi dọn dẹp và sắp xếp ko tốn các công sức.

*

Đặt những vật liệu thanh lọc vào bên phía trong mỗi thùng thanh lọc. Thùng thứ nhất sử dụng những chổi lọc. Chổi lọc góp thanh lọc thô gìn giữ phần nhiều các chất thải lẫn nội địa trường đoản cú hồ nước vào lắng lại dưới thùng. Ở thùng thanh lọc số 2 sử dụng Jmat (bùi nhùi), ngăn lại gần như vật chất nhỏ xíu nhưng thanh hao lọc không lọc được không còn. Đến trên đây nước đã có lọc tương đối sạch sẽ. Ở thùng lọc cuối, bạn thực hiện đông đảo vật liệu lọc nlỗi matrix, sinh vật biển, đá nham mê thạch, sứ lọc, kandles, Những vật tư này là chỗ sinch sinh sống, Cống hiến và làm việc cho những vi sinh vật dụng bổ ích mang đến hồ nước cá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo File Nén Để Gửi Mail, Cách Nén File Hình Ảnh Để Gửi Mail

*

*

Đối cùng với đầu vào sinh sống thùng lọc 1. quý khách sử dụng thiết bị hút ít hiệu suất phù hợp với thể tích bể cá. Máy hút ít vẫn có tác dụng không bẩn phân cá mặt đáy bể qua lỗ hút lòng nhưng bạn sẽ đặt sẵn sinh hoạt đấy. Nếu chúng ta chưa biết xây một bể cá Koi như thế nào. Hãy tham khảo nội dung bài viết Cách tự tay làm hồ nước cá chép vàng KOI Nhật mini bằng hình hình ảnh.

Tại Áp sạc ra của thùng lọc số 3. quý khách hoàn toàn có thể thông qua 1 máy hút ít quay lại thẳng bể tạo thành luồng thổi lòng cùng 1 mặt đường tan vào thác nước chế tác oxy cung ứng cho bể cá.