CÁCH LÀM INTRO VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI

  -  

Bạn là một người thích làm video để ghi lại những khoảnh khắc và dấu ấn đẹp trong cuộc đời? Vậy, bạn đã tìm cho mình được phần mềm làm video ưng ý hay chưa? Hôm nay, topgamedanhbai.com sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng hỗ trợ làm video trên điện thoại cực kỳ chuyên nghiệp mang tên VivaVideo.

Bạn đang xem: Cách làm intro video trên điện thoại

Ưu điểm khi làm video bán hàng bằng điện thoại

Nhỏ - gọn - dễ sử dụng

*

Một trong những ưu điểm dễ thấy nhất khi tiến hành làm video bán hàng trên điện thoại chính là nhỏ gọn - tiện lợi. Điện thoại nhỏ dễ dàng mang theo, mọi lúc mọi nơi giúp bạn nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và biên tập, sản xuất chúng ngay lập tức.

Việc sở hữu một smart phone ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng và quay cũng như chụp ảnh bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm nhiều lần so với máy quay chuyên dụng

Ưu điểm tiếp theo phải kể tới đó là giá rẻ, quay video hay dựng phim trên điện thoại không mất phí. Trong trường hợp bạn cần sáng tạo hơn cơ thể cần tới một số phụ kiện, trong khi làm phim chuyên nghiệp cần sử dụng máy quay chuyên nghiệp cấu hình khủng và giá cả đắt.

Tác nghiệp trong điều kiện nhạy cảm

Nhiều lúc bạn muốn quay phim hay chụp ảnh một cách bí mật thì chắc chắn không ai dại gì vác cả một chiếc camera to đùng ra được. Nếu khéo léo và biết sử dụng một số mẹo như tắt âm thanh khi quay phim, chụp ảnh, quay phim ngay cả khi không cần mở màn hình… chắc chắn chiếc smart phone sẽ hữu ích cho bạn.

- Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại để làm video bán hàng sẽ không yêu cầu bạn cần biết chỉnh sửa video chuyên nghiệp

- Công cụ này được bien tập và tích hợp sẵn những tính năng chỉ cần thêm vào những video có sẵn và chỉnh sửa theo ý của mình

Các bước làm video trên điện thoại bằng ứng dụng VivaVideo

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Vivavideo tương ứng với hệ điều hành trên thiết bị smartphone của bạn.Bước 2: Bạn mở ứng dụng Vivavideo đã cài trên thiết bị lên. Giao diện ứng dụng hiện ra, bạn bấm Khởi đầu để tiến hành truy cập giao diện chính.Sau đó, bạn bấm Trình chiếu rồi chọn Bỏ qua khi có thông báo nâng cấp ứng dụng.

*

Bước 3: Bạn chọn các hình ảnh, video muốn lựa chọn đưa vào video.Khi chọn hình ảnh xong, bạn bấm Tiếp theo. Khi giao diện chỉnh sửa video trên điện thoại Android, iPhone hiện ra, bạn bấm chọn những chủ đề yêu thích để tạo sự độc đáo cho video.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Messenger Trên Iphone Đơn Giản, Cách Cài Đặt Mật Khẩu Messenger Cho Iphone

*

Bước 4: Bạn tiến hành chèn nhạc vào video bằng cách bấm Mnhạc và chọn bản nhạc để chèn vào video. Tiếp theo, bạn chọn thẻ Thư viện

*

Bước 5: Bạn bấm Thêm để hoàn tất chọn nhạc yêu thích chèn vào video.

*

Bước 6: Bạn có thể chèn chữ vào video để gửi những thông điệp rõ ràng hơn.Bạn bấm mục Chỉnh sửa và chọn Chữ. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng “T ” để tiến hành thêm chữ vào video theo ý muốn của bạn.

*

Bước 7: Bạn có thể sử dụng hiệu ứng hiển thị dòng chữ ở phía dưới màn hình. Bạn bấm vào hiệu ứng bất kỳ để thử chèn vào video.Bạn bấm vào biểu tượng Xác nhận để hoàn tất quá trình làm video. Sau đó bạn quay lại giao diện chỉnh sửa video.

*

Bước 8: Khi đã hoàn tất các thao tác chỉnh sửa video, bạn tiến hành lưu video bằng thao tác bấm chọn Chia sẻ và chọn Lưu vào thư viện Ảnh.

*

Tiếp theo, bạn bấm chọn độ phân giải video là Bình thường (480p) và hệ thống sẽ lưu video trên thiết bị điện thoại của bạn.Như vậy, chỉ với 8 bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể tự tay làm được những video đẹp trên điện thoại. Nếu bạn là người có niềm đam mê với làm video thì tại sao bạn không tận dụng thế mạnh này để sản xuất video kiếm thêm thu nhập của mình. Cùng với đó, để tạo nên những thước phim ấn tượng, chất lượng cao và chuyên nghiệp, việc bắt đầu làm quen với các phần mềm làm Video trên máy tính là yếu tố hàng đầu giúp bạn trở thành một Producer chuyên nghiệp với cáckhóa học Edit video. Vàbắt đầu với những bước đơn giản nhất với khóa học Adobe Premiere.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xuất File Sketchup Sang 3Dmax, Xuất File Từ Sketchup Sang 3Dmax

Chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng dựng phim vững chắc để tạo nên những thước phim ấn tượng, chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp và sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửaPhotoshop cùng chuyên giaHuy Quần Hoatrong các khoá học siêu hấp dẫn khácngay trên topgamedanhbai.com để trang bị thêm cho mình kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩnnhé! Chúc các bạn thành công!