CÁCH LÀM KEM CUỘN KHÔNG CẦN MÁY

  -  

Còn gì rất có thể vui tươi hơn lúc được ăn uống một miếng kem giá trong những ngày oi ả nên không nào? Cùng theo chân Điện sản phẩm công nghệ XANH vào nhà bếp để thu về ngay lập tức công thức làm 2 món kem cuộn không nên sản phẩm đơn giản cho mình thực hiện tức thì tại nhà nhé!
Kem cuộn sữa tươi

Các nguyên liệu làm cho Kem cuộn sữa tươi Cho 1 người

Kem sữa tươi 480 gr Sữa quánh 400 gr Muối 1/3 thìa cafe Cgầy màu 1 ít

Hình nguyên liệu

Các nguyên liệu món ăn 2 món kem cuộn ko đề nghị máy

Dụng nạm thực hiện

Kgiỏi, ly, tô, cây đánh trứng, xẻng trộn kem,...

Bạn đang xem: Cách làm kem cuộn không cần máy


Trộn tất cả hổn hợp kem sữa

Cho vào tô 480gr kem sữa tươi, 400gr sữa sệt, 1/3 thìa cà phê muối bột, cần sử dụng cây tiến công trứng đánh đều tay cho đến khi chế tạo ra thành một các thành phần hỗn hợp trsinh sống yêu cầu sánh mịn.
Cách 1 Trộn tất cả hổn hợp kem sữa Kem cuộn sữa tươi
Cách 1 Trộn các thành phần hỗn hợp kem sữa Kem cuộn sữa tươi
Cách 1 Trộn tất cả hổn hợp kem sữa Kem cuộn sữa tươi

Dàn kem cùng làm đông kem

Chuẩn bị một chiếc khay, đổ các thành phần hỗn hợp kem sữa vừa trộn vào khay làm thế nào để cho các thành phần hỗn hợp được dàn phần lớn mọi kgiỏi.Bạn rắc thêm 1 ít cốm color lên bề mặt kem sữa nhằm phần kem trông ưa nhìn rộng.Đem khay nhằm vào ngnạp năng lượng đá tủ giá buốt và thực hiện nhằm đông trường đoản cú 4 - 5 giờ đồng hồ đeo tay.

Cuộn kem cùng trả thành

Sau lúc kem sẽ đông, chúng ta lấy khuôn kem sữa ra. Trong thời điểm này, bạn chỉ cần cần sử dụng xẻng một cách khôn khéo, lấy tay đẩy xẻng theo hướng từ bên dưới lên từ đầu bên đây cho đến khi kết thúc đầu bên đó sản xuất thành từng cuộn kem mỏng tanh, tròn.Cho toàn bộ kem đang cuộn ra đĩa và đổ thêm 1 không nhiều mê mệt rô lên các cuộn kem để trang trí nếm nếm thêm dễ nhìn.

Thành phẩm

Những bước có tác dụng dễ thực hiện bọn họ đã tất cả ngay lập tức món kem cuộn tận nơi. Vị kem và ngọt ngào tất nhiên cảm hứng non rét sảng khoái.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khoai Mì Sợi, Cách Làm Bánh Khoai Mì Hấp Đơn Giản Mà Thơm Ngon


Các nguyên liệu làm Kem cuộn oreo Cho 1 người

Kem sữa tươi 230 gr Bánh oreo 5 dòng Sữa đặc 80 ml Dâu tây 2 trái

Trộn các thành phần hỗn hợp kem sữa

Cho 230gr kem sữa tươi, 80ml sữa sệt vào một chiếc bình Khủng tất cả lòng sâu rồi sử dụng cây tiến công trứng trộn những tất cả hổn hợp kem sữa.

Nghiền lành oreo

Cho tất cả hổn hợp vừa trộn vào một cái ktuyệt, thêm 4 cái bánh oreo rồi cần sử dụng xẻng hoặc thìa làm vỡ bánh ra thành những mhình họa nhỏ tuổi, ép nhuyễn bánh cho đến lúc có độ mịn hài lòng rồi trộn phần đông cùng với kem sữa.

Dàn kem cùng làm đông kem

Tiếp tục sử dụng muỗng hoặc xẻng dàn gần như hỗn hợp trên mặt kxuất xắc. Đem kgiỏi để vào ngnạp năng lượng đá trong khoảng 4 giờ cho kem đông lại.

Xem thêm: Nghiến Răng Khi Ngủ: Nguyên Nhân, Tác Hại Và Cách Chữa Bệnh Nghiến Răng Khi Ngủ


Cuộn kem và hoàn thành

Dùng tay đẩy xẻng đem kem theo hướng trường đoản cú bên dưới lên liên tiếp cho đến đầu bên kia của khay sẽ được cuộn kem tròn và đặt vào vào ly. Trang trí bằng 1 không nhiều kem tươi, dâu tây với bánh oreo vào cho món kem thêm thu hút.

Thành phẩm

Thưởng thức món kem cuộn oreo tự có tác dụng tại nhà với mùi vị lạ mắt, trang trí dễ nhìn. Vị ngọt của sữa hoà vào vị Khủng của kem thêm chút vị của oreo chảy chảy vào miệng rồi lưu lại trên đầu lưỡi, thiệt tốt vời!
Với những bước làm cho đơn giản, nguyên liệu dễ dàng tra cứu chúng ta có thể thoả mái vào phòng bếp với lạc quan tạo ra sự phần lớn món kem cuộn không buộc phải trang bị mát lạnh lẽo, và lắng đọng để tiếp đãi cả nhà. Điện thiết bị XANH chúc chúng ta thành công nhé!
Từ khóa: phương pháp làm kem cuộn tại nhà, giải pháp làm cho kem cuộn không đề nghị trang bị, giải pháp làm kem cuộn đơn giản dễ dàng, có tác dụng kem cuộn, kem cuộn