Cách làm màn hình nhỏ lại

  -  

Thông thường ở trong quá trình sử dụng máy tính các bạn gặp phải sự cố Khi mà màn hình máy tính tự nhiên bị pngóng lớn lên một cách bất thường làm hình ảnh hưởng tới nội dung hiển thị. Vì vậy để màn hình máy tính của các người tiêu dùng hiển thị đúng kích thcầu định dạng ban đầu thì có thể xem thêm ngay lập tức cách sửa màn hình máy vi tính thoải mái và tự nhiên bị phóng to nhỏ lại theo những bcầu giải đáp bỏ ra tiết ở dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm màn hình nhỏ lại


Thông thường, lúc gặp phải trường hợp màn hình tự nhiên bị pđợi to lớn lên bất thường người tiêu dùng sẽ nghĩ tới việc cố kỉnh đổi độ phân giải của màn hình máy tính. Tuy nhiên, ngoài việc đổi độ phân giải của màn hình thì trên máy tính còn nữa một số thủ thuật chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại khác mà các quý khách hàng buộc phải bỏ túi.

Xem thêm: Cách Chơi 2 Acc Trên Bluestacks, Cách Chơi 2 Acc Vltk Mobile Trên Bluestacks

Làm bối cảnh yêu cầu cần sử dụng screen máy vi tính nào

Các chiếc Laptop HP màn hình cảm ứng giá tốt tốt nhất có thể hiện nay

Máy tính đang hoạt động tự nhiên màn hình hiển thị đen

1. Sử dụng phím tắt

Khi các người mua hàng nhận thấy biểu tượng, nội dung hiển thị ở bên trên màn hình máy tính của bạn to nhiều hơn hoặc là nhỏ hơn so với thông thường thì các quý khách hàng có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + cuộn chuột lên xuống để tùy chỉnh pngóng to lớn xuất xắc thu nhỏ màn hình của máy tính.

Xem thêm: Phiếu Báo Thay Đổi Hộ Khẩu Và Cách Ghi Phiếu Báo Thay Đổi Hộ Khẩu Nhân Khẩu

Nếu nhỏng các người mua hàng không sử dụng tổ hợp phím tắt bên trên thì có thể nhấn giữ đồng thời những trường hợp sau nhé

Phím Ctrl và dấu + : tăng kích thước của màn hình

Phím Ctrl và dấu – : Giảm kích thước của màn hình

Phím Ctrl và số 0 : đặt về kích thước mặc định của màn hình

2. Tùy chỉnh công cụ Custom Scaling

Công cụ Custom Scaling là một công cụ thú vị cho phép màn hình máy tính hiển thị kích thước có tỷ lệ lớn hơn so với kích thmong chuẩn ban đầu. Có thể trong thao tác sử dụng các người mua đã vô tình thiết lập công cụ này có tỷ lệ cao hơn so với ban đầu vì thế các quý khách chỉ với chỉnh màn hình máy tính của mình nhỏ lại bằng cách đưa thông số Custom Scaling về ban đầu

Chỉnh màn hình nhỏ lại với hệ điều hành windows 10

*
*

Large icons : hiển thị icon với form size lớn

Medium icons : hiển thị ibé với kích cỡ trung bình

Small icons : hiển thị icon cùng với size nhỏ

Trên trên đây là những cách phổ biến để các người mua chỉnh lại màn hình máy tính tự nhiên bị pđợi to lại vô cùng đối kháng giản và nhanh khô chóng. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.