Cách Làm Máy Sục Khí Cho Cá

  -  

Quý Khách có lúc nào nghĩ về rất có thể từ tay có tác dụng lắp thêm thổi hỗ trợ oxy đến bể cá cảnh của bản thân ngay lập tức tận nơi. Thật ra nhiều loại vật dụng này sẽ không phúc tạp nlỗi chúng ta nghĩ về, và lại siêu đơn giản và dễ dàng, chỉ việc tỷ mỷ một chút là được. Hãy cùng học tập giải pháp làm cho đồ vật bơm oxy mang đến cá chình họa sau đây và hợp tác vào có tác dụng ngay lập tức thôi như thế nào.

Bạn đang xem: Cách làm máy sục khí cho cá


Chuẩn bị quy định để làm đồ vật bơm oxy mang lại cá cảnh

*

Làm đồ vật bơm oxy đến cá chình ảnh mini không thể khó

Phần sục khí:

- Dây tuy ô

- 2 nắp chai

- 1 ống tiêm

- 1 bít tất tay tay cao su

- 1 đĩa DVD

- Ốc, ốc vít

- Dây năng lượng điện, jack DC 5v

- 1 miếng mộc 7x9cm

- Xăm xe pháo dạp (ruột xe pháo đạp) cao su thiên nhiên.

Phần motor:

- 1 motor 6v

- 1 adapter 5v-1A

- 1 Dây Fe cứng 1mm

Cách thức làm máy bơm oxy đến cá

Cách 1: Làm phần thổi khí

- Trước tiên bạn cắt vứt ⅓ mỗi đầu nắp cnhị cùng dính nhì đầu của này lại cùng nhau. Dùng sứng phun keo dán cố định và thắt chặt thiệt chắc chắn là. Dán đè lên trên cả lỗ hngơi nghỉ tạo thành thành quyết trái trứng.

- Khoan 3 lỗ tròn vào đầu, thân với cuối phần nắp đậy ccặp đôi vừa new dán. Lấy miếng cao su thiên nhiên xe đạp điện, bổ thành 1 đoạn dài hình chữ nhật có chiều lâu năm bằng cùng với khoảng cách 3 lỗ tròn. Hai đầu miếng cao su thiên nhiên cắt thành hình loại lỗ, phần ở giữa giảm viền bảo phủ lỗ tròn giữa.

- Dùng súng phun keo dán giấy dán miếng cao su vào phía vào nắp cnhị (trước lúc dán hãy sử dụng giấy ráp mài xước bên trong của nắp chai). Chỉ dán phần bên lỗ tròn ở giữa thôi nhé.

- Xăm xe đạp điện cao su giảm thêm 1 lỗ tròn tất cả size như 3 lỗ tròn được khoan và phần đuôi bé dại để đã tích hợp cạnh nắp cnhị.

Xem thêm: Tổng Hợp Công Thức May Áo Dài Cách Tân Mới Nhất, Công Thức Cắt May Áo Dài Cách Tân Mới Nhất

*

- Sau đó, bỏ phần kyên ổn của bơm tiêm ra, cắt rước phần đầu của bơm tiêm. Dùng keo dán giấy dán dán kín đáo phần miếng cao su vừa giảm, bơm tiêm thắt chặt và cố định vào phần nắp cnhị.

- Bọc bức xúc tay không tính nắp chai, khắc ghi địa chỉ cá lỗ tròn. cởi găng tay ra. Cắt DVD thành 4 miếng hình trụ nhỏ khoan giữa. Đục nhứng lõ ghi lại bên trên áp lực tay. Bọc đem phần nắp đậy chai, mang đến lỗ giảm bởi DVD thuộc ốc vít vào căn vặn lại. Cố định bằng dây phông thun hoặc xăm cao su đặc xe đạp.

- Sợi dây sắt quấn quanh 1 loại đinh để có phần đông vòng tròn, để ý là chiều dài hoàn toản vừa 2 bé ốc. Thừa một trong những phần dây kẽo trực tiếp để gia công trục khiển. Làm tương tự với cùng một gai dây sắt khác.

- Lắp 2 sợi dây vừa kết thúc vào 2 phần ốc vkhông nhiều ngơi nghỉ nắp cnhì. Kéo 2 phần trục khiển lên, hàn vị trí nối lại.

Cách 2: Phần motor

*

Hàn thêm jaông xã DC 5v với motor

- Làm trục motor nlỗi cách làm cho trục khiển nghỉ ngơi bên trên. Cố định motor vào miếng ván cùng với ốc vkhông nhiều và kẽm.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Google Bằng Điện Thoại, Máy Tính Dễ Dàng

Bước 3: Hoàn thiện nay giải pháp có tác dụng vật dụng bơm oxy cho cá

- Nối nhì trục khiển của mortor cùng phần nắp chai lại. Hàn đính jaông xã DC 5v với motor

- Lấy keo thắt chặt và cố định phần thỏi khí lại trên tkhô hanh gỗ. Bên đầu kim tiêm cắn một phần dây tuy ô vào là hoàn thành

Cách làm cho trang bị bơm oxy đến cá thiệt dễ cần ko nào? hãy hợp tác có tác dụng ngay mang đến bể cá chình ảnh của bạn thôi. Lưu ý là trang bị bơm oxy mini này chỉ có thể dành riêng cho bể cá chình ảnh nhỏ tuổi thôi nhé. còn nếu như khách hàng nuôi hồ nước cá cảnh lớn thì hoàn toàn có thể tmê mẩn khảo: Máy thổi khí FujiMac 40R. Với ưu điểm tiêt kiệm năng lượng điện, nhỏ dại gọn gàng, bền chắc, Ngân sách chi tiêu yêu cầu chăng… đấy là một trong số những máy thổi khí rất được ưa chuộng nhất trên Thị phần.