Cách Làm Menu Công Nghệ Lớp 6

  -  

Cách làm menu thực đơn là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách làm menu thực đơn trong bài viết này, topgamedanhbai.com sẽ viết bài Hướng dẫn cách làm menu thực đơn sáng tạo nhất 2020

*

2. Bố trí bố cục thiết kế thực đơn

tips thiết kế thực đơn khá cần thiết tiếp theo chính là bố cục. Bạn không nên nhồi nhét vào mắt khách hàng hàng dài những đoạn text. Hãy nhớ rằng họ vừa mới đi ăn trong một nhà hàng, chứ không phải là thư viện! đặt mua dài những đoạn văn cạnh nhau chỉ gây cho KH những cơn đau đầu khó chịu mà thôi.

Bạn đang xem: Cách làm menu công nghệ lớp 6

Cột và lệ cùng những khoản trắng sẽ khiến bạn bố trí được content trong design thực đơn.

*

Một design menu cho trẻ em tô màu tại South Main Kitchen, Alpharetta, Georgia.

cần thiết nhất, nó cần có sự nhất quán với các đặc tính của thương hiệu. Các nhà hàng sang trọng thường lựa chọn các style design menu tối giản.

*

3. Chọn font chữ dùng cho thực đơn

Typography cũng là một trong những thành phần cần thiết tác động tới thành công của một thiết kê menu. Font chữ bạn lựa chọn cần nhất quán với toàn bộ thiết kế và rộng hơn là all brand của nhà hàng.


*

Cũng như đầy đủ các nguyên tắc design không giống, chỉ nên lựa chọn k quá 3 font chữ cho thực đơn của bạn để tránh sự hỗn loạn k quan trọng. Font chữ cũng cùng lúc đại diện cho các đặc tính của thực đơn nhà hàng, do vậy bạn nên cần nhắc chọn thật kỹ lưỡng.

4. Chỉ mang vào menu các thông tin cần thiết nhất

Sự để ý của khách hàng vào các thực đơn nhà hàng ngày càng giảm xuống nhanh chóng. thực tế rằng chúng ta cũng ít khi dành trên 1p để nghiên cứu thật kỹ lưỡng về các món ăn xuất hiện trong menu (trừ khi đó là một nhà hàng sang trọng, và các món ăn đó vô cùng lạ lẫm với bạn). vì vậy việc giới hạn click cỡ của menu, cùng lúc đặt content theo một bố cục phù hợp chính là chìa kiềm hãm giúp bạn giải quyết chủ đề này.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tỉa Lông Vùng Kín Nữ, Cách Tỉa Lông Vùng Kín Nữ Tại Nhà

Một gợi ý về mẫu thiết kế thực đơn dạng mini

*

Nhưng đây mới là yếu tố quan trọng: sắp đặt vị trí của content. Rất nhiều người cho rằng cột ngoài cùng bên phải, hàng trước hết của menu là vị trí được ưa chuộng nhất đối với mắt người ta. Thế nhưng cũng chưa hẳn vậy bởi theo một nghiên cứu mới của ĐH bang San Francisco, KH thường đọc thực đơn giống như phương pháp họ luôn luôn đọc những quyển sách hàng ngày.

KH cùng lúc cũng thường chọn 2 sản phẩm trước tiên hoặc hàng hóa cuối cùng ở mỗi danh mục. Từ đó, bạn đủ sức biết được vị trí nào đặt item sẽ thu lại được doanh số to nhất cho nhà hàng của mình.

Một thực đơn thiết kế khá ấn tượng của Cocu’s Kitchen.

*

5. Khiến khách hàng say mê bằng các pic đẹp của thực đơn

hình ảnh và đồ họa, nếu được dùng chuẩn xác ( với chất lượng tốt), tất nhiên sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể sức lôi kéo của menu. tuy nhiên, nếu quá lạm dụng sẽ giúp thực đơn của bạn trở nên kém chuyên nghiệp. Theo nghiên của của Rapp, một bức ảnh chuyên nghiệp của món ăn đủ nội lực gia tăng 30% doanh thu món ăn đó.

Một mẫu chụp hình sushi cho Fresh Food Market.

Xem thêm: Cách Đổi Tên File Hàng Loạt, Cách Đổi Tên Hàng Loạt File Trong Windows

*

Đầu quan trọng tiếp theo bạn phải cân nhắc trong việc sử dụng hình ảnh chính là thành phần màu sắc. Tránh dùng quá nhiều các màu sắc không giống nhau trên thiết kế thực đơn là điều quan trọng, bởi mỗi màu sắc đều mang lại những xúc cảm khác nhau.