CÁCH LÀM QUẢ DỨA BẰNG GIẤY

  -  

Việc bày biện bàn thờ cúng ngày tết là vấn đề mà lại các chị em quan tâm duy nhất trong dịp năm cũ đi qua năm mới tết đến sắp đến. Ngoài bài toán bày biện bàn thờ khá đầy đủ thì câu hỏi trang trí đến bắt mắt có khoa học cũng là vấn đề rất đặc trưng. Trong thể loại kỳ này topgamedanhbai.com đã trả lời các bạn bí quyết làm cho quả dứa bởi kẹo ưa nhìn để triển lẵm bàn thờ cúng ngày tết nhé!

Nguyên vật liệu có tác dụng trái dứa bởi kẹo

4 gói kẹo oishi ckhô hanh soda màu vàng1 keo dán giấy vật liệu bằng nhựa cao 20cm 2 lần bán kính 10cm1 miếng bìa cứng1 cuộn ruy băng xanh lá câyKéoBăng keo dán 2 mặt1 sợi kyên tuyếnĐồ bnóng tập và klặng bấm1 cuộn keo dính trong


*

Cách làm quả dứa bởi kẹo

Cắt miếng bìa cứng thành hình thang sau đó cuộn quanh tròn lại thành quyết chóp cụt làm thế nào để cho lòng bự bao gồm mặt đường tởm 15cm cùng đáy nhỏ có đường kính 4cm. Dùng băng keo dán cố định và thắt chặt lại với dưới đáy keo dán giấy vật liệu bằng nhựa.

Bạn đang xem: Cách làm quả dứa bằng giấy

Quý khách hàng đã xem: Các bước làm trái dứa bởi giấy


*

Dùng kéo giảm ruy băng thành 5 miếng tất cả độ lâu năm 8cm, 10 miếng tất cả độ nhiều năm 10cm, 15 miếng tất cả độ dài 12centimet. giảm nhọn 1 đầu ruy băng làm cho lá.Gấp chéo mép kẹo phần bao gồm chữ với cần sử dụng kyên ổn bấn mnghiền kẹo lại để có đầu nhọn hình tam giác nhỏng trong hình.

Xem thêm: Một Số Cách Trị Bệnh Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Đơn Giản Ngay Tại Nhà


*

Tuần từ bỏ dán ruy băng nthêm lên phía trên miếng giấy bìa cứng tự vào ra bên ngoài để làm phần lá trái dứa. bạn chú ý dán trường đoản cú bên trên xuống bên dưới cùng dán biện pháp nhau ra cho đến khi ta được phần lá dứa rất thật nhé.

Xem thêm: Cách Trồng Cây Ớt Trong Chậu ''Cực Đơn Giản'' Và Tiết Kiệm Nhất


*

*

Dán từng viên kẹo vào lọ so le cho đến không còn mặt keo dán. Quý Khách để ý phần dán là phần ko vội vàng, mặt cấp vỏ kẹo con quay vào vào đến ưa nhìn nhé!


Trình bày

Chúng ta có tác dụng chấm dứt thì cho lên bàn thờ cúng dâng hương như các phần kẹo cúng bình thường nhé!Với phần trang trí kẹo hình trái dứa trông bàn thờ tổ tiên sẽ sinh dộng hơn đem lại những may mắn hơn trong thời gian mới.


Hãy trải nghiệm cùng chia sẻ giải pháp làm cho quả dứa bằng kẹo bắt mắt nhằm phân phối bàn thờ tổ tiên ngày đầu năm mới với đa số người các bạn nhé! Các bước làm trái dứa bởi kẹo tương đối dễ dàng và đơn giản số đông thiệt độc đáo đúng không nhỉ nào? Trông trái dứa được làm bằng kẹo thật đẹp mắt thiệt tấp nập chắc chắn là đang có tương đối nhiều may mắn tài lộc trong thời hạn new đấy!

topgamedanhbai.com chúc chúng ta thành công xuất sắc với giải pháp làm quả dứa bằng kẹo để bày vẽ bàn thờ tổ tiên ngày đầu năm mới nhé! Còn tương đối nhiều món ăn ngon ngày đầu năm mới, biện pháp làm mứt tết vẫn hóng chúng ta tò mò đấy, nkhô hanh tay lên nhé!