Cách làm sốt bơ bánh bông lan

  -  

Cách làm sốt bánh bông lan trứng muối hạt có rất nhiều phương pháp, hương vị khác nhau. Trong số đó, phương pháp làm cho sốt dầu trứng ăn kèm bánh bông lan trứng muối đậy chà bông được người trẻ tuổi yêu mến nhất nhờ vào vị ngọt, mặn đậm đà rất dễ khiến cho "nghiện". Dường như, sốt phô mai Khủng ngậy cũng có thể có độ "hot" không hề thua kém. Không thiếu hụt mùi vị làm sao, Học có tác dụng bánh TPHồ Chí Minh đã gợi ý


Cách làm sốt bánh bông lan trứng muối có không ít công thức, hương vị khác nhau. Trong đó, phương pháp làm nóng dầu trứng dùng với bánh bông lan trứng muối bột che chà bông được giới trẻ thương yêu độc nhất vô nhị nhờ vị ngọt, mặn mặn mà dễ gây "nghiện". Bên cạnh đó, sốt phô mai Khủng ngậy cũng có độ "hot" không thua kém. Không thiếu mùi vị như thế nào, Học làm bánh TPHCM đã lý giải chúng ta ngay bí quyết làm cho món nóng phô mai che bánh bông lan trứng muối bột rất lôi kéo ngay sau đây!

*

Nguyên ổn liệu

Dưới đấy là phần nguyên liệu để triển khai bánh bông lan phô mai Đài Loan đúng chuẩn. Quý khách hàng đề xuất chuẩn chỉnh bị:

Lòng đỏ trứng: 1 cái

Bột bắp: 10 gram

Đường trắng: 20 gram

Sữa tươi (các loại không đường): 150 ml (trước khi có tác dụng bánh thì đun khá nóng sẵn, để riêng)

Phô mai con bò cười: 3 viên tam giác

Bơ nhạt: 10 gram

Muối ăn: một nửa thìa cà phê

Chiết xuất vani lỏng: 1/2 thìa cà phêCách chế biến nóng bánh bông lan trứng muối hạt từ phô mai chảy chảy

Đánh rã lòng đỏ trứng với mặt đường cho đến lúc hỗn hợp có color xoàn hơi nphân tử là được.

Bạn đang xem: Cách làm sốt bơ bánh bông lan

Dùng rây nhàn hạ lấp bột bắp vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, tấn công đông đảo bởi phới lồng.

 

Tiếp cho, đổ sữa tươi vào các thành phần hỗn hợp trên, vẫn khuấy phần nhiều tay.

*

Bắc nồi, đun các thành phần hỗn hợp trên cùng với lửa Khủng. Cách làm sốt bánh bông lan trứng muối trường đoản cú phô mai này đun tất cả hổn hợp đến khi bốc khói luôn luôn nhé, nhớ khuấy hồ hết tay nhằm không khiến cháy khét.

Xem thêm: Cách Làm Món Chân Giò Hầm Thuốc Bắc Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà

Khuấy đến lúc phân biệt hỗn hợp nước sốt phô mai đặc sệt lại, tương đối nặng nề tay thì tắt nhà bếp.

 

Thả vơi 3 viên phô mai vào cùng bơ, vani, muối, khuấy nhanh nhằm những nguyên vật liệu tan ngay lúc hỗn hợp còn lạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Run Trong Win 10 Bạn Nên Biết, Nút Run Của Windows 10 Ở Đâu

*

Đánh đến lúc các thành phần hỗn hợp phô mai trọn vẹn bóng mịn, sền quánh lại là xong.

 

Các bước làm bánh bông lan trứng muối bột nóng phô mai có vị phệ nnhỏ xíu ngậy do hương thơm vani, bơ, kết hợp thêm vị mặn của ruốc (chà bông) nữa thì còn điều gì khác tuyệt vời bằng!

*
trong số những yếu tố khiến món bánh được “giới ăn vặt” yêu dấu đến vậy là nhờ phần nước sốt. Cách thức làm nước nóng phô mai có tác dụng bông lan trứng muối đầy đủ mùi vị được gợi ý chi tiết trên đây bảo đảm an toàn sẽ không còn khiến các bạn thuyệt vọng. Có “túng thiếu kíp” làm nước nóng ngon “thần sầu” này rồi thì chúng ta bắt tay có tác dụng bánh ngay nhằm khiến đồng đội, gia đình yêu cầu thán phục tài nội trợ của chính mình nhé!