CÁCH LÀM TĂNG DUNG LƯỢNG ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

  -  

Bộ nhớ điện thoại Samsung bị đầy, khiến bạn không thể thoải mái trải nghiệm máy? Hãy tham khảo một vài cách làm tăng dung lượng điện thoại Samsung hiệu quả được Key thủ thuật gợi ý sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tăng dung lượng điện thoại samsung

Bạn sử dụng điện thoại Samsung càng lâu, bộ nhớ của máy càng bị thu hẹp. Khi không còn nhiều không gian trống, chiếc dế yêu của bạn có thể sẽ từ chối chụp ảnh, quay phim hay cập nhật ứng dụng. Đồng thời lúc này, điện thoại thường trở nên chậm rì. Nó khiến chất lượng trải nghiệm máy cũng không còn như trước. Để hạn chế tình trạng này xảy ra, bạn có thể áp dụng một vài cách làm tăng dung lượng điện thoại Samsung được hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Cách May Quần Áo Búp Bê Barbie, Cách May Quần Áo Cho Búp Bê Rất Đáng Yêu


Có thể bạn quan tâm: Cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

*
*
*
*
*

#5. Sử dụng phần mềm hỗ trợ dọn rác

Ở các dòng smartphone Samsung cũ, bạn sẽ thấy có phần mềm “Quản lý thông minh” được cài đặt mặc định trên máy. Để giải phóng dung lượng cho thiết bị, bạn chỉ cần mở ứng dụng này, chọn mục Bộ nhớ => Xóa dữ liệu không cần thiết. Với thủ thuật này, các tập tin rác trên máy sẽ được dọn dẹp một cách tự động và nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Làm Nước Mắm Chua Ngọt Ăn Bún Thịt Nướng Chua Ngọt, Ngon Như Ngoài Hàng

Ở các dòng smartphone Samsung mới hơn, bạn sẽ thấy có mục Chăm sóc thiết bị trong ứng dụng Cài đặt. Để làm tăng dung lượng điện thoại Samsung, bạn cũng nên vào mục này và nhấn lệnh Tối ưu. Ngay lập tức, bộ nhớ thiết bị của máy sẽ được làm sạch, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn trước đó.


Trên đây là một vài cách làm tăng dung lượng điện thoại Samsung hiệu quả. Bạn cũng sở hữu một vài bí quyết hữu ích cho riêng mình? Đừng quên chia sẻ với Key thủ thuật qua phần bình luận bên dưới nhé!