Cách Làm Thiệp Chúc Mừng 20/11

  -  

Ngày Nhà giáo toàn quốc 20/11 sắp đến rồi, ở kề bên mọi bó hoa, món tiến thưởng những chúng ta cũng có thể gửi tặng kèm thầy cô số đông tấm thiệp ghi lời chúc 20/11 ý nghĩa vì thiết yếu các bạn tạo ra sự nhằm chúc mừng cùng tri ân thầy cô giáo mến thương.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp chúc mừng 20/11


Thiệp từ cúc áo

Chuẩn bị 

Giấy bìa cứngCúc áo những color sắcBút ít kyên màu Black, nhũ trắng hoặc đỏ, cây viết dạ, cây bút chì màuSúng bắn keo, kéo


Cách thức làm thiệp 

Bước 1: Dùng kéo giảm tờ giấy bìa cứng màu sắc theo form size mong ước, sau đó gấp đôi tờ giấy.

Cách 2: Dùng bút color để trang trí, bạn cũng có thể vẽ hình trái tyên ổn, hoa hoặc mặt đường thẳng đi xuống tùy ưa thích.

Cách 3: Dùng keo dán đính cúc áo vào địa điểm vừa vẽ bên trên tấm thiệp và chờ keo thô. Lưu ý, chúng ta đặt sao cho kín đáo không còn địa điểm vẽ để ra được hình hình ảnh mong ước.

Bước 4: Sau khi keo dán giấy đã thô, giáo giở trong của tnóng thiệp ra và ghi lời chúc xuất sắc đẹp nhất gửi tặng kèm thầy cô.


Làm thiệp trái tlặng 1-1 giản

Chuẩn bị

Bìa có tác dụng thiệp những màu sắc không giống nhauBút ít phớtKéoKeo dán

Cách làm thiệp đối kháng giản

Cách 1: Dùng kéo cắt từng các loại giấy màu thành một miếng hình vuông vắn form size 6x6 centimet.

Bước 2: Gấp song miếng giấy lại cùng dùng cây viết vẽ 1 nửa hình trái tim, sau đó dùng kéo giảm rời. Làm tựa như cùng với các các loại giấy màu nhằm có rất nhiều trái tyên ổn với Màu sắc khác nhau.

Bước 3: Lấy một bìa cứng, gấp đôi lại. Sau đó dùng keo dán những hình trái tyên đã giảm vào để tạo thành hình nhẵn cất cánh trái tlặng nlỗi hình dưới.


Bước 4: Lấy bút màu vẽ phần dây láng, tiếp đến tráo chác trong của thiệp và ghi lời chúc.

Làm thiệp 20/11 bởi giấy A4 đơn giản dễ dàng, đẹp

Vật liệu đề xuất chuẩn bị

Giấy A4KéoBút ít chìBút ít màuThước kẻHồ dán

Các bước làm thiệp 20/11 bằng giấy A4

Cách 1: Gấp tờ giấy A4 có tác dụng 3 phần phần nhiều nhau.

Xem thêm: Top 10+ Cách Để Tiết Kiệm Tiền Cho Học Sinh, Sinh Viên Cực Hiệu Quả

Bước 2: Dùng một mhình ảnh giấy gồm form size là 10centimet x 9centimet, gấp đôi lại,với dùng cây bút vẽ hình nửa trái tyên ổn. Dùng kéo cắt theo đường sẽ vẽ để sở hữu hình trái tlặng.

Cách 3: Đặt hình trái tlặng vừa cắt lên bên trên của phương diện trước tnóng thiệp, rồi sử dụng cây viết vẽ theo đường hình trái tyên. Tiếp tục thực hiện cùng với phía dưới của phương diện sau tnóng thiệp.

Cách 4: Tại mặt trước cùng khía cạnh sau của tnóng thiệp, các bạn lần lượt kẻ một nối từ chóp hình trái tyên ổn thẳng xuống bên dưới. Sau đó cần sử dụng kéo giảm theo con đường kẻ ở hai mặt của tấm thiệp.

Cách 5: Dùng cây bút màu sắc vẽ một mặt đường viền đậm theo đường viền của hình trái tim vừa cắt.

Cách 6: Cắt một mảnh giấy hình chữ nhật lâu năm khoảng 30centimet, chiều rộng lớn 2centimet rồi dán thắt chặt và cố định xung quanh tnóng thiệp để sinh sản thành chiếc đai xinh xắn.


Bước 7: Dùng cây viết vẽ các hình treo tường đáng yêu và dễ thương như hoa, trái tim… lên tờ giấy không giống. Sau đó sử dụng kéo giảm và dán kèm lên phần giấy đai của tnóng thiệp nhằm trang trí.

Cách 8: Vậy là bạn đang dứt tnóng thiệp 20/11 bằng tờ giấy A4 để khuyến mãi thầy cô rồi. Đừng quên viết gần như lời chúc 20/11 hay, lời cảm ơn thật tâm cho tới thầy cô giáo của chính bản thân mình nhé.

Thiệp hoa hướng dương

Cách thức làm thiệp hoa phía dương 20/11 tặng ngay thầy cô, những chúng ta có thể xem cụ thể vào bài bác tiếp sau đây.

Xem thêm: Những Nhà Hàng, Quán Ăn Phong Cách Đồng Quê, Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Đồng Quê Thân Thuộc

Một số chủng loại thiệp 20/11

Dưới đấy là một số mẫu mã thiệp 20/11 đơn giản, dễ làm cho. Các bậc phụ huynh có thể thuộc thực hiện cùng bé bỏng nhằm từ có tác dụng thiệp 20/11, một món vàng ý nghĩa bộ quà tặng kèm theo thầy cô nạm lời cảm ơn tình thực nhân ngày Nhà giáo nước ta 20/11.4,3 ★ 44