Cách làm tình của vua và hoàng hậu

  -  

Tuy nhiên cũng do bản thân không tồn tại con được cơ mà vị Hoàng hậu đã làm cho đầy đủ vấn đề độc ác đến tận cùng, tiếng xấu để đến các năm sau.

Bạn đang xem: Cách làm tình của vua và hoàng hậu

You watching: Cách làm tình của vua cùng hoàng hậu

Trong thời cổ truyền, chuyện lọt vào mắt xanh của Hoàng đế, được chuyển vào cung sống quang vinh phong lưu chắc hẳn là niềm mong muốn của khá nhiều các thiếu nữ bao gồm nhan sắc. Tuy nhiên, sau khi vào được đó rồi, trận đánh phía sau còn quyết liệt với kinh hãi hơn biết bao.

Bình thường những người nằm trong bậc chủng loại nghi cõi tục đều phải có xuất thân cao cả không nhiều người sánh bởi. Thế tuy thế vào thời Hán của vua Hán Thành Đế, một vị hậu phi khác hoàn toàn với tất cả.

Ca kỹ lọt vào "mắt xanh" của Vua chỉ sau một đợt gặp

Sử sách lưu lại rằng Hán Thành Đế là 1 trong những bạn ham mê tửu dung nhan. Bình thường ông vẫn rước cớ vi hành nhằm chăm chú dân bọn chúng sinh sống vậy làm sao nhằm hưởng lạc vùng trần thế. Một lần mang đến cung của công chúa Dương A, Hán Thành Đế vẫn chạm mặt một ca kỹ rót rượu thương hiệu là Triệu Phi Yến.

Triệu Phi Yến mua dung nhan xuất xắc đẹp mắt, dáng vẻ người lả lướt gió cất cánh cùng dáng vẻ đi uyển gửi đong gửi không nhiều người bắt chiếc được. Biết nhà có khách quý với thân phận chẳng bình thường, Triệu Phi Yến vẫn sửa soạn cho chính mình một bộ đồ đẹp tuyệt vời nhất rồi ra hầu rượu.


*

Đồng Lệ Á nhập vai Triệu Phi Yến vào phyên Mẫu nghi dương thế.

Triệu Phi Yến từ sau tấm che lụa bước ra cùng với vóc dáng nhỏ bé thả, domain authority dẻ bóng bẩy, mỡ chảy xệ màng, bốn vắt múa nlỗi chyên yến new nngơi nghỉ xòe cánh, giọng ca líu lo. Vua Hán Thành Đế đã biết thành say đắm tức thì từ bỏ cái nhìn thứ nhất những điều đó.

Bất chấp bài toán Triệu Phi Yến gồm xuất thân tkhô hanh thọ, Hán Thành Đế kiên quyết đưa phụ nữ vào cung rồi phong đến cô bé làm Tiệp Dư.

Nhưng để đón được Phi Yến vào cung chẳng nên dễ ợt. Nàng ta bao gồm phương pháp “lạt mềm buộc chặt”. Hai lần Hán Thành Đế đề nghị thì đông đảo phủ nhận. Lần vật dụng 3, chị em bắt đầu “kính cẩn ko bằng tuân lệnh” lời ý kiến đề xuất đó. Như vậy vẫn khiến Hán Thành Đế càng đắm say.

Trong lần đầu tiên thị tẩm Hán Thành Đế, Triệu Phi Yến dù chẳng còn tnóng thân trinch bạch tuy thế vẫn suy nghĩ ra giải pháp sử dụng nước color hồng rải lên chăn uống gối lúc ân ái. Vấn đề này khiến cho hoàng thượng tin rằng Tiệp dư của chính mình là 1 trong nữ nhân tkhô cứng cao, dù sống trong vùng phú quý nhưng vẫn giữ được mình.

Kể tự kia, Hán Thành Đế càng nâng niu Triệu Phi Yến hơn. Để đáp lại, thiếu phụ ta cũng có thể có số đông phương thức để giữ chân Hoàng đế. Trong số đó, chuyên môn phòng the của cô gái ta đó là điểm xứng đáng để ý tuyệt nhất.

Triệu Phi Yến vẫn tập thành công xuất sắc cách thức mang tên “súc âm công”. Mục tiêu của môn này là tập để điều khiển cơ quan sinh dục nữ Lúc ân ái. bởi thế là khi lâm hạnh thuộc ngọc hoàng, nữ giới ta có thể chủ động điều khiển và tinh chỉnh phần thân bên dưới, teo thắt chỗ kín theo ý muốn.

Xem thêm: Cách Gấp Máy Bay Giấy Bay Xa, Bay Lâu, Cách Gấp Máy Bay Giấy Bay Xa, Bay Lâu

Cũng bởi nguyên nhân này mà Hán Thành Đế rất đỗi sủng ái Triệu Phi Yến. Dung túng đến hơn cả mặc dầu người vợ ta tất cả mắc lỗi cũng bỏ qua.See more: Bài Tập Về Biến Cố Độc Lập Thống Kê, Bài Tập Biến Cố Độc Lập Cực Hay

Việc hoàng thượng thừa yêu thương một Hotgirl gồm xuất thân thấp kỉm mang đến tai Hoàng Thái hậu. Bà sẽ ra mức độ ngăn cản con trai nhưng mà ko thành công xuất sắc.

Hình ảnh minh họa.

Hãm hại cả Hoàng hậu để quản lý Hậu cung

Triệu Phi Yến đã có được sủng ái nhưng kiêu ngạo, tác oai tác tai quái. Thậm chí, phụ nữ ta còn rỉ tai cùng với Vua rằng Hoàng hậu bởi ghét ghen bản thân mà lại thực hiện tà thuật nhằm hãm sợ hãi. Hán Thành Đế tức giận, truất phế quăng quật ngôi Hậu của Hứa Hoàng hậu rồi chuyển Triệu Phi Yến lên vậy.

Như vậy là một trong ca kỹ vẫn thành công xuất sắc tiến bước ngôi Hậu, trở thành bậc mẫu mã nghi trần thế. Nàng cũng mang lại em gái là Hợp Đức vào thuộc. Hai chị em đồng vai trung phong hợp lực hầu hạ hoàng thượng, nổi loạn hậu cung.

Tuy nhiên, trong cả đầy đủ hành trình làm đẹp, áp dụng dược liệu thỏa mãn chuyện chăn uống gối cho Vua của Triệu Phi Yến đã tạo ra một hậu quả. Theo kia, trong một các loại xuân dược cơ mà Triệu Phi Yến và em gái thực hiện bao gồm xạ mùi hương. Tích tụ nhiều xạ hương thơm nhiều ngày đang khiến Triệu Phi Yến quan trọng mang tnhì.

Bản thân mình được sủng ái các năm nhưng cần thiết hoài thai, Triệu Phi Yến rất mực băn khoăn lo lắng đến sau này bản thân bản thân. vì vậy, cô bé ta vẫn suy nghĩ đến phương pháp hãm sợ hãi tất cả đa số hậu phi khác đang mang tnhì hay đã sinh nhỏ rồi.

Nếu sẽ với thai, Triệu Phi Yến đã tra cứu giải pháp hạ độc để sảy tnhị. Các Hoàng tử, Công chúa vẫn có mặt thì cũng trở thành hạ độc cho chết.

Mặt không giống, nữ giới ta vẫn kiếm tìm cách tư thông cùng với phần nhiều bọn ông không giống để hi vọng sẽ sở hữu thai, củng nắm địa chỉ của mình vào hậu cung.

Hình ảnh minch họa.

Cthị trấn Hoàng hậu nuôi “phái mạnh sủng” cũng trở thành nhỉ ra ngoài. đa phần tín đồ đang tố cáo lên Hán Thành Đế cơ mà Hợp Đức ngày ngày sống mặt nước mắt sống lưng tròng rã, âu sầu nói rằng chị gái bị hãm hại. Nhờ vậy nhưng mà hoàng thượng bỏ qua, coi nhỏng không có cthị trấn này.

Những tưởng thời gian “hưởng trọn lạc” của đôi bà mẹ này kéo dãn trường tồn thì Hán Thành Kế sẽ bỏ xác tức thì bên trên chóng của Hợp Đức. Có lẽ, khung hình Hoàng đế bị khánh kiệt vì áp dụng không ít thần dược cho việc “chăn gối”.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp 3D Trái Tim 3D Handmade Xinh Xắn, Cách Làm Thiệp 3D Đẹp

Vương Thái hậu ngay lập tức chớp nhoáng lên thế quyền cùng thuộc quan tiền đại thần Vương Mãng khảo sát cái chết của Hán Thành Đế. Hợp Đức nắm rõ tình chình họa của chính mình với tự gần kề ngay lập tức tiếp đến.See more: Các Yếu Tố Thuộc Môi Trường Vĩ Mô, Môi Trường Vĩ Mô

Triệu Phi Yến cũng chẳng khá rộng, phái nữ ta cũng trở thành xay uống rượu độc, đón nhận cái chết buồn.