CÁCH LÀM TÌNH CỦA VUA VÀ HOÀNG HẬU

  -  

Tuy nhiên cũng vì bản thân không có con được mà vị Hoàng hậu đã làm những việc độc ác đến tận cùng, tiếng xấu để đến nhiều năm sau.

Bạn đang xem: Cách làm tình của vua và hoàng hậu

You watching: Cách làm tình của vua và hoàng hậu

Trong thời cổ đại, chuyện lọt vào mắt xanh của Hoàng đế, được đưa vào cung sống vinh hoa phú quý chắc hẳn là niềm mong ước của không ít các cô gái có nhan sắc. Tuy nhiên, sau khi vào được đó rồi, cuộc chiến đằng sau còn khốc liệt và đáng sợ hơn biết bao.

Bình thường những người thuộc bậc mẫu nghi thiên hạ đều có xuất thân cao quý ít ai sánh bằng. Thế nhưng vào thời Hán của vua Hán Thành Đế, một vị hoàng hậu khác biệt với tất cả.

Ca kỹ lọt vào "mắt xanh" của Vua chỉ sau một lần gặp

Sử sách ghi lại rằng Hán Thành Đế là một người đam mê tửu sắc. Bình thường ông vẫn lấy cớ vi hành để xem xét dân chúng sống thế nào để hưởng lạc chốn nhân gian. Một lần đến cung của công chúa Dương A, Hán Thành Đế đã gặp một ca kỹ rót rượu tên là Triệu Phi Yến.

Triệu Phi Yến sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp, dáng người lả lướt gió bay và dáng đi uyển chuyển đong đưa ít ai bắt chước được. Biết nhà có khách quý với thân phận chẳng tầm thường, Triệu Phi Yến đã sửa soạn cho mình một bộ đồ đẹp nhất rồi ra hầu rượu.


*

Đồng Lệ Á vào vai Triệu Phi Yến trong phim Mẫu nghi thiên hạ.

Triệu Phi Yến từ sau rèm lụa bước ra với dáng vóc thon thả, da dẻ bóng bẩy, mỡ màng, tư thế múa như chim yến mới nở xòe cánh, giọng ca líu lo. Vua Hán Thành Đế đã bị mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên như vậy.

Bất chấp việc Triệu Phi Yến có xuất thân thanh lâu, Hán Thành Đế kiên quyết đưa nàng vào cung rồi phong cho nàng làm Tiệp Dư.

Nhưng để đón được Phi Yến vào cung chẳng phải dễ dàng. Nàng ta có cách thức “lạt mềm buộc chặt”. Hai lần Hán Thành Đế đề nghị thì đều từ chối. Lần thứ 3, nàng mới “cung kính không bằng tuân lệnh” lời đề nghị đó. Điều này đã khiến Hán Thành Đế càng say mê.

Trong lần đầu tiên thị tẩm Hán Thành Đế, Triệu Phi Yến dù chẳng còn tấm thân trinh bạch nhưng đã nghĩ ra cách dùng nước màu hồng rải lên chăn gối khi ân ái. Điều này khiến Hoàng đế tin rằng Tiệp dư của mình là một nữ nhân thanh cao, dù sống trong chốn phong lưu nhưng vẫn giữ được mình.

Kể từ đó, Hán Thành Đế càng chiều chuộng Triệu Phi Yến hơn. Để đáp lại, nàng ta cũng có những cách thức để giữ chân Hoàng đế. Trong đó, kỹ thuật phòng the của nàng ta chính là điểm đáng lưu ý nhất.

Triệu Phi Yến đã tập thành công phương pháp có tên “súc âm công”. Mục tiêu của môn này là tập để điều khiển âm đạo khi ân ái. Như vậy là khi lâm hạnh cùng Hoàng đế, nàng ta có thể chủ động điều khiển phần thân dưới, co thắt âm đạo theo ý muốn.

Xem thêm: Cách Gấp Máy Bay Giấy Bay Xa, Bay Lâu, Cách Gấp Máy Bay Giấy Bay Xa, Bay Lâu

Cũng vì lý do này mà Hán Thành Đế hết mực sủng ái Triệu Phi Yến. Dung túng đến mức cho dù nàng ta có mắc lỗi cũng bỏ qua.See more: Bài Tập Về Biến Cố Độc Lập Thống Kê, Bài Tập Biến Cố Độc Lập Cực Hay

Việc Hoàng đế quá yêu thương một mỹ nhân có xuất thân thấp kém đến tai Hoàng Thái hậu. Bà đã ra sức ngăn cản con trai nhưng không thành công.

Ảnh minh họa.

Hãm hại cả Hoàng hậu để làm chủ Hậu cung

Triệu Phi Yến có được sủng ái mà kiêu căng, tác oai tác quái. Thậm chí, nàng ta còn rỉ tai với Vua rằng Hoàng hậu vì ghen ghét mình mà sử dụng tà thuật để hãm hại. Hán Thành Đế tức giận, phế bỏ ngôi Hậu của Hứa Hoàng hậu rồi đưa Triệu Phi Yến lên thay.

Như vậy là một ca kỹ đã thành công bước lên ngôi Hậu, trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ. Nàng cũng cho em gái là Hợp Đức vào cùng. Hai chị em đồng tâm hiệp lực hầu hạ Hoàng đế, làm loạn hậu cung.

Tuy nhiên, suốt những hành trình làm đẹp, sử dụng dược liệu thỏa mãn chuyện chăn gối cho Vua của Triệu Phi Yến đã gây nên một hậu quả. Theo đó, trong một loại xuân dược mà Triệu Phi Yến và em gái sử dụng có xạ hương. Tích tụ nhiều xạ hương lâu ngày đã khiến Triệu Phi Yến không thể mang thai.

Bản thân mình được sủng ái nhiều năm mà không thể hoài thai, Triệu Phi Yến hết mực lo lắng cho tương lai bản thân mình. Bởi vậy, nàng ta đã nghĩ đến cách hãm hại tất cả những phi tần khác đang mang thai hay đã sinh con rồi.

Nếu đang mang thai, Triệu Phi Yến sẽ tìm cách hạ độc để sảy thai. Các Hoàng tử, Công chúa đã sinh ra thì cũng bị hạ độc đến chết.

Mặt khác, nàng ta vẫn tìm cách thông dâm với những đàn ông khác để hi vọng sẽ có thai, củng cố vị trí của mình trong hậu cung.

Ảnh minh họa.

Chuyện Hoàng hậu nuôi “nam sủng” cũng bị rò rỉ ra ngoài. Nhiều người đã tố cáo lên Hán Thành Đế nhưng Hợp Đức ngày ngày ở bên nước mắt lưng tròng, khổ sở nói rằng chị gái bị hãm hại. Nhờ vậy mà Hoàng đế bỏ qua, coi như không có chuyện này.

Những tưởng thời gian “hưởng lạc” của đôi chị em này kéo dài mãi mãi thì Hán Thành Kế đã băng hà ngay trên giường của Hợp Đức. Có lẽ, cơ thể Hoàng đế bị suy kiệt do sử dụng quá nhiều thần dược cho chuyện “chăn gối”.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp 3D Trái Tim 3D Handmade Xinh Xắn, Cách Làm Thiệp 3D Đẹp

Vương Thái hậu ngay lập tức lên nắm quyền và cùng quan đại thần Vương Mãng điều tra cái chết của Hán Thành Đế. Hợp Đức hiểu rõ tình cảnh của mình và tự sát ngay sau đó.See more: Các Yếu Tố Thuộc Môi Trường Vĩ Mô, Môi Trường Vĩ Mô

Triệu Phi Yến cũng chẳng khá hơn, nàng ta cũng bị ép uống rượu độc, đón nhận cái chết bi thảm.