Cách lắp đèn led âm trần

  -  
Đèn led â​m trằn được lắp ráp chìm phía vào xà nhà. Tính năng trông rất nổi bật duy nhất của chính nó là kĩ năng cung cấp ánh sáng quality cùng gia hạn tổng quan lại kiến trúc thống nhất đến không khí sử dụng. topgamedanhbai.comlý giải cụ thể lắp ráp cùng túa cởi thiết bị nàymang đến người tiêu dùng theo từng bước trong văn bản tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách lắp đèn led âm trần


Chụ ý trước khi gắn thêm đặt

1 - Việc lắp đặt những hiểu biết tín đồ thực hiện bắt buộc có tay nghề và trình độ về sản phẩm để tránh phần đa tai nạn không mong muốn có thể xảy ra.2 - Do làm từ chất liệu trần nhà phong phú (è gỗ, trần thạch cao, trần tấm xi măng sợi xenlulo, nai lưng bê tông…) vì vậy hãy chu đáo cẩn thận làm từ chất liệu è cổ nhằm sẵn sàng công cụ lắp đặt tương xứng Lúc đề xuất khoan đục.3 - Xác minc điện áp hoạt động của thành phầm trước lúc thực hiện lắp đặt để bảo đảm an toàn đèn sẽ được cấp năng lượng điện áp vận động phù hợp, bởi điện áp nếu như sai lệch rất nhiều sẽ khiến thiết bị nứt lâu dài. Không bắt buộc lắp ráp đèn âm è cùng với hiệu suất lớn hơn nút có thể chấp nhận được.4 - Dùng bút thử điện để chất vấn xem điện đã có ngắt hoàn toàn chưa?5 - Lúc lắp ráp nên tránh địa điểm tất cả sản phẩm công nghệ lan nhiệt độ dạn dĩ để tránh ảnh hưởng mang đến tuổi tchúng ta của đèn.6 - Xem xét địa điểm của đèn trong khớp ứng với các sản phẩm khác như quạt trần hoặc đèn chùm trang trí… nhằm bảo đảm an toàn khoảng cách an ninh thân chúng. Tsay mê khảo giải pháp lắp ráp đèn trằn công dụng tại:bài viết này7 - Cuối thuộc, hãy tham khảo kỹ lý giải này trước khi triển khai.

Chuẩn bị hiện tượng lắp đặt


- Máy khoan, thước dây, ốc vkhông nhiều, băng keo giải pháp năng lượng điện, cây viết demo năng lượng điện, kìm cắt dây;- Một cỗ thành phầm đèn led âm trằn đồng điệu gồm những: đèn, dây dẫn, driver, tai thiết lập lò xo;- Tắt điện nguồn sinh hoạt hộp cầu chí thiết yếu (hoặc vỏ hộp ngắt mạch) để bảo đảm an toàn bình an khi bạn làm cho việc;- Hãy mướn một thợ điện chuyên nghiệp hóa gắng vì chưng trường đoản cú lắp ráp để bảo vệ an toàn với kết quả.
Loại này đã được tích vừa lòng bộ chuyển nguồn chuyển phiên chiều thành một chiều (driver) bên trong đèn buộc phải không đề nghị bước đấu nối driver với đèn với cùng với mối cung cấp luân chuyển chiều.
Bước 1Xác xác định trí của từng đèn điện âm trần, rất có thể tùy chỉnh thiết lập phiên bản vẽ trên chứng từ trường hợp hệ thống chiếu sáng tinh vi lúc gắn thêm mang lại không khí bự.

Xem thêm: Cách Thay Người Trong Fifa Online 3, Kỹ Thuật Kèm Người Trong Fifa Online 3

Bước 2- Tiến hành khoan lỗ trên xà nhà cho vừa khéo vặn vẹo cùng với phần chìm của đèn âm trằn. Đây là bước mà lại chúng ta đề xuất sử dụng thước dây để đảm bảo form size lỗ khoan vừa vặn cùng với đui mù đèn, không thực sự rộng lớn - đang mất mỹ quan liêu, cũng không quá nhỏ dại - cần khoan lại…- Sau đó đưa thành phần mối cung cấp lên trước (bao gồm led driver với phần dây dẫn của đèn)- Trường hòa hợp lỗ khoan è thừa bé dại, cảm thấy không được nhằm thao tác, rất có thể khoét thêm một lỗ ở bên cạnh nhằm thực hiện tiện lợi.

*

Bước 3

Tiến hành đấu nối dây dẫn năng lượng điện, để tiến hành bước lắp thêm 3 hãy đảm bảo nguồn điện áp đã làm được tắt (off).- Với loại không tồn tại chân xoáy: liên kết dây màu nâu với dây màu xanh lá cây lam của đèn với dây dẫn điện gia dụng 220V.- Với led âm è cổ bao gồm chân xoáy: xoáy chân đèn theo chiều klặng đồng hồ vào đui đèn.

*
Loại không có đui xoáy

*
Loại có đui mù xoáy

Bước 4

Để tai cài đặt lò xo 90 độ, đẩy đèn vào lỗ khoét. Bật công tắc chất vấn ánh sáng cùng góc chiếu của đèn. Thực hiện lặp lại cùng với mỗi đèn điện, yên cầu đề nghị đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp đến xà nhà.

*

2. Loại đèn led âm nai lưng gồm driver rời


B1: Khoét lỗ bên trên xà nhà theo kích thước củaghi bên trên đènB2: Đưa bộ phận driver lên trước và đấu nối driver với mối cung cấp và driver cùng với đènB3: Đẩy tai cài 90 độ nhắm tới đế đèn cùng ấn đèn vào lỗ khoétB4: Đẩy đèn vừa vào lỗ khoét, nhảy công tắc nguồn mối cung cấp với soát sổ ánh nắng.
*

Một số sự nắm rất có thể gặp mặt nên sau khi lắp đặt đèn led âm trần

Nếu đèn đã làm được lắp ráp đúng chuẩn theo công việc bên trên nhưng vẫn không sáng thì nên cẩn thận các trường hòa hợp sau:

+ Vui lòng cắt năng lượng điện với tiếp nối kiểm tra coi dây nguồn của đèn được liên kết đúng cùng với mối cung cấp hỗ trợ năng lượng điện xuất xắc không.

Xem thêm: Tải Game Bài Đổi Thưởng Tặng Vốn Tân Thủ Khởi Nghiệp Khi Đăng Ký

+ Nếu đấu nối dây dẫn sẽ đúng chuẩn, hãy hỏi một Chuyên Viên nhằm bình chọn điện áp nguồn vào hoặc mạch năng lượng điện.