Cách Lặp Lại Tiêu De Trong Word 2010

  -  

Lặp lại tiêu đề vào Word là thao tác hiển thị tiêu đề vào trang đầu tiên lên nhiều trang không giống. Cùng nhau tđam mê khảo bí quyết thực hiện trên mọi phiên bản vào bài viết sau đây!

Trong một trang bạn không thể nhớ hết được những tiêu đề trong một hàng hoặc một cột. Bạn lại phải xoay đầu trang để coi lại tiêu đề. Điều này rất khó cùng tốn nhiều thời gian cùng ko đem lại hiệu quả. Bây giờ nếu bạn muốn qua trang thì bạn gồm thể tìm kiếm lặp lại tiêu đề để quan giáp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách lặp lại tiêu de trong word 2010

Không chỉ vào Word nhưng Excel cũng được hỗ trợ lặp lại tiêu đề để tiết kiệm những thao tác với những bước lắp lại tiêu đề. Trong Excel khá đơn giản bạn cần áp dụng thủ thuật lặp lại tiêu đề vào Excel để dễ dàng hơn trong quá trình làm việc.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách lặp lại tiêu đề trong Word

Khái niệm lặp lại tiêu đề vào word

Lặp lại tiêu đề trong Word chính là một trong những phương pháp hiển thị tiêu đề trong trang đầu tiên lên nhiều trang không giống. Thao tác này trên Word đều được gọi là Repeat Head Rows với đáng mừng nhất đó là cách để lặp lại những tiêu đề vào quy trình sử dụng Word áp dụng nhiều phiên bản phổ biến hiện nay.

*
Khái niệm lặp lại tiêu đề vào Word

Trong bài viết này topgamedanhbai.com.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp lặp lại những tiêu đề trong word năm nhâm thìn, 2013, 2010, 2007, 2003 đơn giản. Mặc mặc dù giải pháp lặp lại tiêu đề vào Word ở nhiều phiên bản rất giống nhau nhưng lại có nhiều điểm khác biệt để khiến bạn nhầm lẫn. Bởi vậy, bạn cần ttê mê khảo những báo cáo trên đây để viết lên vấn đề.

Cách lặp lại tiêu đề trong Word

Bảng Biểu Trong Word 2019, năm 2016, 2013 biện pháp lặp lại chiếc tiêu đề

Đây là 3 phiên bản Word gồm rất nhiều giao diện giống nhau bởi vậy yêu cầu họ cần thực hiện lặp lại cái tiêu đề để có được bảng biểu vào bản Word trong phiên bản 2019, năm nhâm thìn, 2013 biện pháp thực hiện duy nhất trong một phiên bản cơ bản như:

Bước 1: Trong biểu mẫu tại ví dụ minch họa, bạn gồm nhiệm vụ là trong list trang 2,3 sản phẩm 1,2,3,4 cần lặp lại thì chúng ta cần thực hiện như thế nào?

*

Bước 2:Tại bảng biểu thoa đen cái tiêu đề cần lặp lại sau đó nhấp chuột phải chọn “Table Properties“.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chép Nhạc Karaoke Vào Usb, Computer Simulation

*

Bước 3: Chọn Table Properties > Row > Nhấp chuột > Repeat as Header row at the top of each pageấn “OK” hoàn tất.

Vậy là thao tác lặp lại tiêu đề đã hoàn tất chỉ với 3 bước cơ bản.

*

Cách lặp lại tiêu đề vào word 2007, 2010, 2016

Để thực hiện lặp lại tiêu đề vào Word 2007 cùng 2010 bạn sẽ thực hiện tương tự như những phiên bản được phân chia sẻ trên. Đối với phiên bản năm 2016 bạn thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Bôi đen tiêu đề muốn làm việc lặp lại

*

Bước 2: Nhấp chuột phải sau đó chọn Table Properties

*

Bước 3: Trong hội thoại Table Properties chọn thẻ Row sau đó tích vào Repeat as header row at the top of each page sau đó cliông chồng Ok để xác nhận

*

Cách lặp lại tiêu đề vào word 2003

Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở File Word ra sứt đen dòng tiêu đề bạn muốn lặp lại mỗi khi sang trang mới.

*

Bước 2: Tiếp theo nhấp chuột cùng chọn Table properties

*

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra bạn chọn tab ROW đồng thời vào Repeat as heder row at the top of each page.NhấnOKđể lưu thiết lập

*

Sau khi làm việc hoàn thành các tiêu đề đã được lặp lại mẫu tiêu đề của bảng ở các trang vào Word rõ ràng bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Úp Ngược Cho Bé Ăn Dặm Của Nguyễn Quý Ngọc

*

Với hướng dẫn chi tiết bên trên đây bạn tất cả thể áp dụng trực tiếp vào mọi phiên bản để lặp lại tiêu đề của bảng vào trang Word. Đây chính là những kỹ năng tin học văn chống cơ bản mỗi nhân viên cần phải nắm rõ để gồm thể xử lý công việc bằng bảng biểu gồm nội dung thật đơn giản.

Bên cạnh đó, quy trình soạn thảo văn bản nhất là thao tác có tác dụng việc với biểu table cần thêm cột, thêm chiếc vào bảng thường xuyên ổn xảy ra phải đây cũng được coi là những thao tác dễ dàng nhất vào tất cả các phiên bản Word phổ biến hiện ni. Tuy nhiên, nếu như lâu ngày bạn không thao tác làm việc hoặc cập nhật phiên bản mới thì sẽ gặp nhiều thay đổi cực nhọc xử lý. Vì vậy, bạn nên cập nhật thường xuyên ổn những nắm đổi để dễ dàng áp dụng. Để cập nhật thêm ban bố hữu ích bạn gồm thể tmê man khảo tại topgamedanhbai.comtopgamedanhbai.com!