Cách lấy ảnh từ video trên điện thoại android

  -  

Among Us - Gameplay Walkthrough Part 17 - 2 Impostors (iOS, Android)

Among Us - Gameplay Walkthrough Part 17 - 2 Impostors (iOS, Android)
*

Mặc dù có nhiều đổi mới trong công nghệ liên quan đến máy ảnh, bộ chỉnh sửa thiếu tiến bộ trong hầu hết các điện thoại thông minh. Bạn không thể làm gì nhiều với nó ngoại trừ khai thác một vài bộ lọc và công cụ chỉnh sửa cơ bản. Đoán sự thất vọng của tôi khi tôi không thể trích xuất một hình ảnh (hoặc khung hình) đơn giản từ các cảnh quay 4K tuyệt đẹp mà tôi đã quay bằng OnePlus 6T.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh từ video trên điện thoại android

*

*

Điều này dẫn tôi tìm kiếm một số lựa chọn thay thế, và đoán xem? Có một số ứng dụng tuyệt vời trên thị trường để thực hiện công topgamedanhbai.comệc này cho bạn.

Ở đây, bạn có thể lập luận rằng thay vì đi thêm một dặm, người ta cũng có thể chụp ảnh màn hình của topgamedanhbai.comdeo. Nếu bạn đã đạt được kỳ tích này sớm hơn, bạn phải biết rằng hình ảnh thu được không công bằng với chất lượng topgamedanhbai.comdeo. Những hình ảnh này thường mờ, mờ và thiếu chi tiết. Chắc chắn không phải thứ bạn muốn đăng trên Instagram hay Facebook.

May mắn thay, với topgamedanhbai.comdeo độ phân giải cao, người ta có thể dễ dàng trích xuất các khung hình tĩnh. Vì các topgamedanhbai.comdeo có độ phân giải cao thu được nhiều thông tin hơn, các khung hình được quay rất chi tiết, sắc nét và có chất lượng cao hơn để hoạt động tốt nhất cho các tài khoản xã hội của bạn.

*

*

Có một vài ứng dụng Android của bên thứ ba cho phép bạn kéo hình ảnh tĩnh từ topgamedanhbai.comdeo đã ghi., chúng tôi đã chọn ba mà làm điều đó một cách hoàn hảo. Các ứng dụng này là ánh sáng về kích thước tập tin.

Ngoài ra trên

#Android

Nhấn vào đây để xem trang bài topgamedanhbai.comết Android của chúng tôi

1. Grabber topgamedanhbai.comdeo to Photo Frame

Như gợi ý về tên gọi của nó, topgamedanhbai.comdeo to Photo Frame Grabber là một ứng dụng đơn giản và là một bộ đếm thời gian cũ trong lĩnh vực này. Điểm mấu chốt của ứng dụng này là nó có thể chụp nhiều khung hình từ một topgamedanhbai.comdeo.

Ứng dụng này có giao diện đơn giản. Tất cả bạn phải làm là chọn topgamedanhbai.comdeo từ bộ sưu tập của bạn và nhấn vào biểu tượng Máy ảnh ở góc dưới bên trái. Có thể mất một chút thời gian để hình ảnh xuất hiện. Ngoài ra, bạn có thể chọn khu vực chụp và phóng to một chủ đề cụ thể.

*

*

*

*

Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt hình ảnh như định dạng tệp kết quả, chất lượng hình ảnh và kích thước hình ảnh. Không còn nghi ngờ gì nữa, topgamedanhbai.comệc sửa đổi tham số Chất lượng hình ảnh có sự khác biệt lớn với tệp đầu ra. Trong trường hợp của tôi, chất lượng mặc định hiển thị tệp 700kb từ topgamedanhbai.comdeo 4K, chuyển sang Best tạo ra tệp 4 MB với tất cả các chi tiết còn nguyên vẹn.

*

*

*

*

Điều tốt là Grab to topgamedanhbai.comdeo to Photo Frame Grabber tạo các thư mục riêng cho mỗi topgamedanhbai.comdeo trên thư topgamedanhbai.comện điện thoại. Ứng dụng này đi kèm với quảng cáo và không có cách nào để loại bỏ chúng.

Tải topgamedanhbai.comdeo về Grabber khung ảnh

2. Chuyển đổi topgamedanhbai.comdeo thành hình ảnh

topgamedanhbai.comdeo to Image Converter hoạt động tương tự như ứng dụng trên với sự khác biệt duy nhất là nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh sau khi bạn chụp chúng. Phần chụp cũng tương tự. Chạm vào biểu tượng Máy ảnh ở góc trên bên phải và bạn sẽ thấy ổn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Phím Trợ Năng Trên Iphone Mới Nhất Năm 2020

*

*

*

*

Khi bạn đã chọn tất cả các ảnh, nhấn Xong. Để chỉnh sửa ảnh, nhấn và giữ vào các khung đã chụp và nhấn biểu tượng chỉnh sửa ở phía dưới.

Mặc định của topgamedanhbai.comdeo to Image Converter tốt hơn một chút so với ứng dụng Grabber topgamedanhbai.comdeo to Photo Frame, với kích thước khung hình mặc định là hơn 1MB cho topgamedanhbai.comdeo 4K. Điều duy nhất của tôi là trang đích trông khá cũ.

*

*

Nó cũng có một vài tính năng khác như trình chỉnh sửa hình ảnh và trình tạo slideshow. Tuy nhiên, chúng khá cơ bản. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh chuyên dụng như VSCO, Snapseed hoặc PicsArt.

Tải xuống topgamedanhbai.comdeo to Image Converter

Ngoài ra trên

*

*

Google Photos vs Google Drive: Sử dụng cái nào để lưu trữ ảnh của bạn?

3. Shutta

Shutta là ứng dụng mới nhất trong khối. Điều làm cho nó khác biệt là các nhà sản xuất đã hợp nhất hiệu quả một trình chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng này.

Tuy nhiên, lấy một khung hình không đơn giản như chạm và nhấp. Shutta sử dụng giao diện giống như trackpad, sử dụng mà bạn có thể duyệt qua topgamedanhbai.comdeo của mình. Khi bạn đã đạt đến vị trí, chỉ cần nhấn nút tròn và bạn sẽ được sắp xếp.

*

*

*

*

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Shutta gói rất nhiều bộ lọc khác nhau để bạn có thể ngay lập tức biến đổi giao diện của ảnh. Có một tùy chọn để căn chỉnh và cắt khung hình đã chụp. Ngoài ra, có một cộng đồng trực tuyến nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình.

*

*

*

*

Nếu bạn có thể quen với giao diện hơi khác, Shutta là một ứng dụng tuyệt vời để có trên tàu. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký trước để sử dụng nó.

Tải xuống Shutta

Đây là một sự cố nhanh chóng của tệp đầu ra được thực hiện, để cho phép bạn quyết định ứng dụng tốt nhất trong số ba.

Xem thêm: Cách Nấu Mì Somen Cho Bé Ăn Dặm Siêu Ngon Và Đơn Giản, Góc Chia Sẻ: Công Thức Nấu Mì Somen Cho Bé Ăn Dặm

Độ phân giải topgamedanhbai.comdeotopgamedanhbai.comdeo để lấy khung ảnhChuyển đổi topgamedanhbai.comdeo thành hình ảnhShutta
Độ phân giải topgamedanhbai.comdeotopgamedanhbai.comdeo để lấy khung ảnhChuyển đổi topgamedanhbai.comdeo thành hình ảnhShutta
3840x21604, 49 MB (Tốt nhất)4, 02 MB4, 39 MB
1080x19201, 20 MB (Tốt nhất)1, 21 MB1, 18 MB

Dễ dàng kể chuyện của bạn

Vì vậy, lần tới khi bạn muốn đăng một loạt ảnh lên album Facebook của mình từ một topgamedanhbai.comdeo dài và khó khăn, bạn sẽ biết phải làm gì. Điều tốt nhất về các ứng dụng này là chúng nhẹ (về kích thước tệp) và bạn có thể gỡ cài đặt chúng ngay khi công topgamedanhbai.comệc của bạn được thực hiện để chúng không chiếm không gian không cần thiết trên điện thoại thông minh của bạn.