CÁCH LẤY FILE ẨN TRONG USB

  -  

Usb bị ẩn file rất dễ dàng hạn chế và khắc phục tuy nhiên chưa phải ai cũng biết. lúc mở tài liệu vào USB những ngôi trường thích hợp chúng ta chạm chán cần chính là dữ liệu bị ẩn hoặc bặt tăm. Nguyên ổn nhân dẫn mang đến tệp tin bị ẩn thì có rất nhiều nhưng lại hầu hết là vì người tiêu dùng dữ thế chủ động ẩn đi với chức năng Hiden làm việc vào windows hoặc là do virus làm ẩn tệp tin đi. Vậy có tác dụng nỗ lực làm sao nhằm khắc chế tình trạng này, mời các bạn quan sát và theo dõi qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách lấy file ẩn trong usb

Cách vạc hiện tại USB bị ẩn file

Việc USB bị lây lan vi khuẩn rất gần gũi với người dùng máy tính xách tay. Hậu quả của triệu chứng này là máy vi tính bị ăn cắp dữ liệu, làm ẩn file tuyệt tiêu diệt toàn thể những tập tin trong các số ấy. Dưới đây là một số cách để chúng ta tiện lợi phát hiện file đã bị ẩn vào USB.

1. Sử dụng comm& prompt

Với biện pháp này chúng ta sử dụng cmd và tiến hành theo hầu như bước bên dưới đây:

Cách 1: mlàm việc hộp thoại Run ( ấn tổ hợp phím ctrl + r) nhập cmd để msinh sống commvà prompt

*
Quý Khách nhập lệnh “CMD” với bnóng enter

Bước 2: thực hiện dịch chuyển cmd đến tlỗi mục usb bằng câu lệnh “tên ổ:”

Tấm hình tiếp sau đây minc họa đến ổ D

*
Cửa sổ chỉ ra khi chúng ta nhập lệnh “CMD”

Cách 3: Gõ lệnh “attrib -s -h -a * /s /d”

Tại đây -S là loại bỏ khối hệ thống thuộc tính bị khóa

-H loại bỏ trực thuộc tính ẩn bị khóa

/S, /D thay đổi ở trong tính cho toàn bộ những tệp tin cùng thỏng mực trong ổ USB

*
Quý Khách gõ lệnh “attrib -s -h -a * /s /d”

Cách 4: Rút USB và gặm lại coi đang hiển thị file ẩn giỏi chưa

2. Đối với USB bị ẩn file vị người dùng

Bước 1: Mngơi nghỉ ổ USB, chọn file > Change thư mục & tìm kiếm options

*
quý khách hàng lựa chọn vào “Change folder và search options”

Bước 2: Tại cửa sổ mới, lựa chọn View > tích vào Show hidden files, & drives > OK.

*
quý khách hàng tích vào “Show hidden files, và drives” để file ẩn hiển thị

Lúc đó các tệp tin ẩn sẽ được hiện lên, những file này sẽ sở hữu tín hiệu mờ rộng các tệp tin không giống. Do đó để gia công rõ bọn chúng bạn cần nhấn vào buộc phải lên file tiếp đến chọn Properties > bỏ tick phần ô Hiden.

*
File ẩn trong USB đã có hiện nay ra

3. Đối cùng với file ẩn bởi vì virus

Khi chúng ta cắn USB vào trang bị nlỗi đều lần nhưng phát hiện nay vào USB không còn tài liệu như thế nào hiển thị, trong những lúc kia dung tích ổ đĩa vẫn bị chiếm dụng. Lúc này, đừng nóng vội Format lại USB nhưng hãy yên tâm nhằm cứu giúp rước rất nhiều tài liệu quan liêu vào của bản thân.

Đầu tiên, giả dụ thiết bị ai đang tải một phần mượt khử vi khuẩn thì rất có thể sử dụng nó để quét USB coi sao. Nếu không được, trong ngôi trường đúng theo này cần phải có sự can thiệp của một số trong những ứng dụng sau.

3.1. FixAttrb Bkav

Đây là ứng dụng của Bkav được sử dụng nhằm phát hiện file ẩn mau lẹ. Phần mượt này để giúp Phục hồi lại toàn bộ dữ liệu bị ẩn.

Xem thêm: Cá Lóc Hấp Bầu Ngon Mê Mẩn Với Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Món Cá Lóc Hấp Bầu(Cá Quả) Của Thế Vy

Sau Lúc cài đặt ứng dụng về, chúng ta thực hiện chạy tệp tin và thực hiện. Phần mượt này còn có hình ảnh hơi dễ dàng và đơn giản đề xuất fan làm sao ko rành về máy vi tính cũng rất có thể sử dụng được.

Sau đó, lựa chọn tlỗi mục với ổ đĩa yêu cầu để hiện tệp tin ẩn cùng ấn OK.

Lúc bao gồm thông tin ” Đã setup xong ở trong tính” chúng ta ngừng hoạt động sổ quy định với soát sổ các file ẩn đang hiện lên chưa

*
quý khách hàng lựa chọn ổ đĩa đề xuất khử virus3.2. USB Show

Đây là phần mềm được sử dụng để hiện tại các tệp tin ẩn vào USB tương tự nhỏng của Bkav.

Tại phần giao diện chính, bạn bấm vào nút ít Recovery the hide files, tìm tới USB buộc phải hiện tại file sau đó ấn OK. Quá trình quét và làm cho hiện tệp tin nhanh chóng được tiến hành. Quý khách hàng nhấn OK sau thời điểm hoàn chỉnh cùng đánh giá tác dụng.

*
Phần mềm diệt vi khuẩn USB show3.3.Recuva

Đây là phần mềm có khả năng khôi phuc toàn bộ dữ liệu cũng tương tự các tệp tin ẩn vào USB của người tiêu dùng một bí quyết tiện lợi.

*
Phần mượt khử vi khuẩn Recuva

Kinch nghiệm nhận thấy, tùy thuộc theo tình trạng nhưng mà Virus tạo ra mang đến USB của công ty nhưng chúng ta chắt lọc các cách thức xử lý không giống nhau, giúp Phục hồi với làm cho hiển thị tài liệu bị ẩn. Khi vào tay các bạn không có sẵn rất nhiều hiện tượng cung cấp thì hãy lựa chọn phương pháp bằng tay là thực hiện phục sinh bằng cách cái lệnh.

Xem thêm: Cách Lắp Chân Đế Tivi Sony 42W700B, Tv Led Sony Kdl

Hi vọng bài viết bên trên sẽ giúp đỡ ích cho mình trong việc hạn chế và khắc phục hiện tượng kỳ lạ USB bị ẩn file. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.