Cách lấy file scan từ máy photo

  -  

Làm nuốm như thế nào để mang tệp tin scan từ bỏ đồ vật photocopy một bí quyết nkhô hanh chóng? công ty chúng tôi Siêu Nkhô giòn đã gợi ý các bạn phương pháp rước tệp tin scan từ lắp thêm photocopy Ricoh một giải pháp nhanh hao gọn gàng và dễ triển khai nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy file scan từ máy photo

*

Hướng dẫn cách xuất tệp tin scan trường đoản cú máy photocopy Ricoh

Chức năng Scan To Folder trên sản phẩm Photocopy Ricoh

Chức năng Scan To Folder bên trên lắp thêm photocopy Ricoh góp cho người thực hiện bảo mật báo cáo một giải pháp tốt nhất. Từ trước tới thời điểm này thì chưa tồn tại xẩy ra triệu chứng bị xâm nhập vào quá trình áp dụng đồ vật photocopy Ricoh này.Hình thức bảo mật của chức Scan To Folder này được bảo mật thông tin dạng tư liệu, trong quá trình tiến hành vẫn lưu trữ riêng rẽ trên Folder riêng rẽ của người sử dụng. Và chỉ gồm chúng ta new được quyền xem tư liệu của bản thân vừa scan. Điều đặc biệt quan trọng không chỉ có thế là các làm việc này đa số được thực hiện thuận tiện bên trên những hệ điều hành nhỏng Win 7, 8 với Win 10.

Những thuật ngữ cần phải biết Khi download Scan To Folder bên trên thứ Photocopy Ricoh

Khi thiết lập Scan To Folder trên lắp thêm photocopy Ricoh gồm một số thuật ngữ cơ mà những bạn cần phải biết:

Local Network

Local Network (mạng nội bộ): Đây là khối hệ thống tất cả trọng trách liên kết các đồ vật hoặc laptop lại với nhau trên thuộc mạng LAN. Ưu điểm của Local Network này là người dùng có thể tiến hành tính năng scan nhưng mà không yêu cầu liên kết mạng mạng internet.

Permission to lớn access Folder

Permission khổng lồ access Folder (quyền truy vấn vào thỏng mục): Đây là quyền có thể chấp nhận được người tiêu dùng đến từng Folder trên vật dụng nhằm sử dụng.

User Authentication

User Authentication ( chính xác tín đồ dùng): Là tài khoản dùng để đảm bảo người tiêu dùng và tiến hành công dụng scan. Tài khoản này được tạo thành cho các công ty thực hiện Khi ĐK trên những trang nội cỗ.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đeo Đồng Hồ Nữ Đẹp, Tư Vấn Cách Đeo Đồng Hồ Phù Hợp

Path

Path (Đường dẫn): là băng thông từ lắp thêm photocopy Ricoh đến từng thư mục trên user khi tiến hành. Các công việc Lúc scan dứt thì sẽ được gửi mang lại Folder nhờ vào đường truyền được cấu hình thiết lập này.

User name

User name ( tên fan dùng): Người sử dụng được cấp một chiếc tên riêng biệt với đã đăng nhtràn lên lắp thêm để triển khai scan.

*

Các thuật ngữ trên sản phẩm bạn cần phải biết

Các bước cài đặt Scan To Folder trên thứ Photocopy Ricoh

Để thiết đặt scan to lớn thư mục trên sản phẩm photocopy Ricoh chúng ta triển khai theo công việc sau:

*

Các bước thiết đặt scan lớn folder bên trên thứ phokhổng lồ Ricoh

Bước 1: Tạo Folder riêng biệt à chọn công dụng mô tả à kế tiếp cấp toàn thể quyền đến Folder kia.Cách 2: Chọn Control Panel à Windows FireWall à rồi chọn Turn off.Bước 3: Kiểm tra cửa hàng của máy photocopy Ricoh à tiếp nối vào trang web làm chủ thứ à chúng ta gõ IPhường vào.Bước 4: Nhấn nút login ở phía trên góc bên phảià nhập tài khoản và mật khẩu.Cách 5: Tại bên tay trái có Address Block bạn cliông chồng vào với chọn Add user.Cách 6: Gõ tùy ý trên người tiêu dùng cùng key Display.Bước 7: Trên mục Folder Authentication à các bạn nhập mục User name trên User và đăng nhập mật khẩu đăng nhập.Bước 8: Tại mục Path thì điền đường truyền mang đến thỏng mục scan bằng cách: bấm chuột yêu cầu lựa chọn My computer à chọn Properties giúp xem thương hiệu máy tính xách tay à chọn Start à Run ànhập thương hiệu máy tính xách tay của chính mình.Bước 9: save và Add Another với logout.

Xem thêm: Cách Chỉnh Đồng Hồ Cơ Chạy Nhanh Và Chậm, Cách Chỉnh Đồng Hồ Cơ Chạy Nhanh Như Thế Nào

Đó là biện pháp xuất scan trường đoản cú lắp thêm photocopy Ricoh mà chúng tôi vừa giải đáp chúng ta mỗi bước tiến hành. Hy vọng để giúp đến các bạn lấy tệp tin từ trang bị phokhổng lồ một phương pháp tiện lợi và mau lẹ.