Cách Lấy Lại Thư Lưu Trữ Trong Gmail

  -  
*

Gmail có thể chấp nhận được người tiêu dùng của cả nhì xóa với tàng trữ tin nhắn của họ. Khi chúng ta lưu trữ một tin nhắn, nó đang bặt tăm khỏi hộp thư mang lại của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tlỗi sẽ tàng trữ vẫn được lưu. Do đó, chúng ta vẫn có thể Phục hồi hầu như tin nhắn được lưu trữ vô tình vào Gmail nếu đề nghị.

Bạn đang xem: Cách lấy lại thư lưu trữ trong gmail

Xóa tin nhắn Gmail không hoàn toàn kiểu như nhau. Các thư lấn sân vào thùng Gmail vào một tháng. Tuy nhiên, Gmail sẽ auto xóa các gmail đang chuyển vào thùng rác rến sau mon đó. Vì vậy, các bạn vẫn vô tình lưu trữ hoặc xóa một số gmail Gmail mà lại bây giờ bạn cần phải mở? Nếu vậy, đó là bí quyết bạn có thể hồi phục bọn chúng.

Khôi phục tlỗi Gmail đang tàng trữ qua tất cả thư

Nếu bạn cần Phục hồi gmail đang lưu trữ vô tình, trước tiên hãy mở trang Gmail webmail của doanh nghiệp. Nhấp vào Thêm để không ngừng mở rộng list những tlỗi mục không giống. Người cần sử dụng Android đã yêu cầu nhấn nút bánh hamburger sinh hoạt bên trên thuộc bên trái trước tiên. Sau đó nhấp vào Tất cả thư để msinh sống list tin nhắn nhỏng được hiển thị trong hình ảnh chụp ngay lập tức dưới.

*

Tất cả thư liệt kê toàn bộ các email vào vỏ hộp thư cho của chúng ta và những tlỗi sẽ tàng trữ. Các email được tàng trữ được liệt kê sống kia không bao hàm "Hộp tlỗi đến" vào chiếc tiêu đề. Bạn rất có thể lựa chọn ngẫu nhiên gmail vẫn tàng trữ sinh hoạt kia nhằm msống nó trong Gmail.

Cách khác, nhấp chuột đề nghị vào tlỗi đã lưu trữ cùng lựa chọn Di gửi vào Hộp thư đến để phục sinh thư . Nếu bạn phải di chuyển các tin nhắn đã lưu trữ vào vỏ hộp thư đến của chính bản thân mình, topgamedanhbai.comệc lựa chọn các gmail bằng cách nhấp vào vỏ hộp kiểm của họ vẫn nhanh khô hơn. Sau đó, bạn có thể nhận nút ít Chuyển mang lại Hộp thư đến để khôi phục chúng.

*

Sử dụng tkhô giòn tìm tìm

quý khách hàng cũng có thể áp dụng tkhô nóng search kiếm của Gmail nhằm phục sinh tin nhắn sẽ tàng trữ. Quý Khách rất có thể lọc ra tất cả các vỏ hộp tlỗi cho, thư nháp cùng ghi crúc vào All Mail bằng cách nhập một toán tử search kiếm cụ thể. lúc kia, kiếm tìm kiếm đó sẽ chỉ hiển thị các tin nhắn đang lưu trữ của bạn.

Quý khách hàng có thể khôi phục gmail sẽ tàng trữ bằng cách nhập tân oán tử kiếm tìm tìm này vào tkhô giòn tìm tìm của Gmail: -label: inbox -label: sent -label: drafts -label: notes -in: Chat . Sau đó dìm nút tra cứu kiếm màu xanh lá cây lam. Điều này sẽ lọc ra các gmail sẽ gửi, tin nhắn hộp thư đến, thỏng nháp, ghi chụ cùng cuộc truyện trò nlỗi được hiển thị trong hình ảnh chụp dưới. Thao tác này sẽ giúp các bạn có danh sách những email đã lưu trữ mà lại chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi hoặc phục sinh trong hộp thỏng mang đến của bản thân.

*

Khôi phục tin nhắn đã xóa qua thùng

Nếu bạn cũng cần Phục hồi một số trong những email đã biết thành xóa, bọn chúng rất có thể vẫn phía trong thùng của Gmail. Tuy nhiên, như vẫn nhắc trước kia, các gmail sẽ xóa chỉ sống thọ trong một tháng. Quý Khách có thể msinh hoạt danh sách những email đang xóa bằng cách nhấp vào Thêm với Thùng ở phía trái của trang Gmail. Thao tác này sẽ mnghỉ ngơi list các tlỗi vẫn xóa nlỗi được hiển thị vào hình ảnh chụp tức thì dưới.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho File Word 2007, Cách Cài Đặt Password Cho Word 2007

*

Bây giờ bạn cũng có thể khôi phục các tin nhắn vẫn xóa được liệt kê làm topgamedanhbai.comệc kia bằng phương pháp chọn những hộp kiểm của bọn chúng. Sau đó, nhấp chuột yêu cầu vào tin nhắn với lựa chọn Di đưa mang đến Hộp thỏng đến . Các tin nhắn sau đó đã phía bên trong vỏ hộp thỏng mang lại của công ty một đợt nữa.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể phục sinh những gmail vẫn xóa bằng cách nhập 'in: trash' vào thanh kiếm tìm tìm của Gmail. Toán tử search tìm này sẽ liệt kê các tin nhắn vẫn xóa khi bạn thừa nhận nút ít kính lúp. Sau kia, chúng ta có thể chọn những tin nhắn đã xóa với khôi phục bọn chúng vào vỏ hộp thư cho của người sử dụng.

Khôi phục email đang xóa Gmail cùng với trình chỉ dẫn khôi phục dữ liệu EaseUS

Nếu các bạn vẫn xóa tin nhắn rộng một tháng trước, các bạn sẽ không kiếm thấy bọn chúng trong thùng rác rến của Gmail. Tuy nhiên, chúng ta vẫn rất có thể Phục hồi chúng bằng ứng dụng Phục hồi tệp. EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition là ứng dụng phục sinh tập tin hoàn toàn có thể tróc nã xuất các gmail đã biết thành xóa. Đây là biện pháp bạn có thể phục sinh gmail bằng phần mềm kia.

Trước hết, msống trang web này cùng nhận nút ít Tải xuống miễn phí ngơi nghỉ kia nhằm lưu lại Thuật sĩ phục sinh Dữ liệu Dễ dàng vào Windows.Msống trình thiết đặt EaseUS nhằm thêm ứng dụng vào Windows.Mở trong phần mượt Phục hồi tài liệu EaseUS trong Windows.

*

Sau đó lựa chọn một ổ đĩa cùng thỏng mục tàng trữ bao hàm những gmail sẽ xóa. Lúc Gmail share và một tlỗi mục với trình phê duyệt của chúng ta, hãy lựa chọn nhằm quét thư mục của trình ưng chuẩn bằng phần mềm.Nhấn nút ít Quét để ban đầu quét nhanh khô. Sau kia, quét sâu rộng sau đó hoàn toàn có thể liệt kê các gmail đang xóa.Sau Lúc quét sâu dứt, nhấp vào nút Email nhằm chỉ liệt kê những một số loại tệp email.Sau đó nhấp vào vỏ hộp kiểm soát tin nhắn được search thấy để chọn bọn chúng với dấn nút ít Khôi phục .Chọn đường dẫn nhằm giữ tin nhắn đã có được Phục hồi. Sau đó, chúng ta cũng có thể msinh sống những tin nhắn EDB đã có phục sinh bởi ứng dụng nlỗi Exchange EDB topgamedanhbai.comewer hoặc trình coi tệp phổ biến.

Xem thêm: Cách Xóa Hình Trong Photoshop Cs6, Cách Xóa Chữ Trên Ảnh Photoshop Cs6, Cc Đơn Giản

*

Vì vậy, đó là bí quyết chúng ta có thể khôi phục những gmail Gmail đã trở nên xóa với vô tình tàng trữ. Lưu ý rằng bạn cũng có thể lưu giữ các bản sao sản phẩm nhị của tlỗi vào Google Drive sầu. Bài topgamedanhbai.comết này cung ứng thêm cụ thể về kiểu cách lưu giữ bản sao PDF của tlỗi Gmail trong Google Drive, tiếp đến chúng ta cũng có thể msinh hoạt nếu khách hàng xóa tin nhắn gốc.