Cách Lấy Video Từ Iphone Ra Máy Tính

  -  

Đó là với không có nghi hoặc rằng bạn sẽ search thấy một người tiêu dùng iPhone kiếm tìm tìm tất cả qua Internet có tác dụng vậy nào để chuyển khoản mục vào máy tính xách tay. Chuyển khoản mục nlỗi đoạn Clip để máy tính của chúng ta rất cần phải dễ dãi đặc biệt là khi áp dụng Wondernội dung kiểm soát và điều chỉnh đi Retro.


Part1: Chuyển đoạn phim tự IPhone vào máy tính xách tay với TunesGo Rerro thuận tiện và nhanh hao chóngPart2: Bằng giải pháp áp dụng cáp để chuyển topgamedanhbai.comdeo clip từ IPhone vào sản phẩm tínhPart3: Sử dụng Dropbox để chuyển Clip từ bỏ IPhone vào lắp thêm tínhPart4: Bằng cách thực hiện iCloud nhằm chuyển topgamedanhbai.comdeo từ IPhone vào thứ tínhPart5: Bằng phương pháp sử dụng iTunes nhằm đưa đoạn phim từ IPhone vào máy tính xách tay


*

Với vận dụng này sinh hoạt bàn tay, bạn sẽ có thể chuyển hàng loạt những tập tin vào một thời hạn nđính. Điều này là để bảo rằng nó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Để expound bên trên là các tập tin nhưng chúng ta chuyển từ lắp thêm của khách hàng vào máy tính xách tay sẽ tiến hành bình an và chất lượng ban sơ của chính nó được bảo trì. Tôi đang nói rằng bạn phải không có mạng lưới đám mây? Không những topgamedanhbai.com nhạc điệu đi Retro đang cũng có thể chấp nhận được bạn làm chủ danh sách của doanh nghiệp. Đây là bắt buộc tất cả phần mềm nhưng mà bạn nên cài về. Bây tiếng, hãy nhằm tôi cho bạn thấy làm cho cố nào nhằm gửi đoạn Clip quý giá của bạn trường đoản cú iPhone vào laptop một giải pháp thoải mái. Đây là một áp dụng xuất sắc đẹp mắt mà bao gồm một phiên bản windows và Mac Phiên bản.


*

Tải về

Phiên bản Windows
*

Tải về

Phiên bạn dạng Mac

4,088,454 bạn vẫn thiết lập về nó


Cách 1 mua về topgamedanhbai.com TunesGo Retro

Truy ctràn vào http://www.wondergiới thiệu.com/ cùng download về Wondercốt truyện TunesGo Retro và setup nó bên trên máy tính xách tay của khách hàng. quý khách có thể lọc túi của người sử dụng và cài đặt nó hoặc thực hiện phiên bản dùng test miễn mức giá. Đối với tôi tôi đã áp dụng thí điểm miễn mức giá mang đến Mac.

*

Cách 2 liên kết iPhone của doanh nghiệp cùng với máy topgamedanhbai.com tính

Quý Khách cần kết nối iPhone của bạn cùng với laptop bằng cáp USB. Sau đó, msinh hoạt những ứng dụng bên trên những laptop của doanh nghiệp.

*

Cách 3 chuyển Clip để máy topgamedanhbai.com tính của doanh nghiệp

Trên hành lang cửa số chủ yếu của Wondergiới thiệu TunesGo Retro các bạn sẽ thấy iPhone của người sử dụng sống đầu trái cùng với list cặp của không ít gì nó đựng. Di chuyển hẳn sang những tlỗi mục cho phim tab. bấm vào vào nó với một danh sách của người sử dụng được lưu trữ topgamedanhbai.comdeo clip đã mở ra trên màn hình. Chọn mọi bộ phim truyền hình bạn có nhu cầu đưa với nhấp vào xuất khẩu lúc đầu. Hãy lưu giữ nhằm xác xác định trí nhằm chuyển khoản qua ngân hàng mục bên trên máy tính xách tay của người sử dụng.

Đó là nkhô giòn ra sao chúng ta có thể chuyển topgamedanhbai.comdeo clip để máy topgamedanhbai.com tính của người sử dụng với tuyệt vời nhất Wondercốt truyện TunesGo Retro tiện ích. hơn nữa, gồm các cách không giống miễn phí tổn nhằm đưa nhạc từ IPhone vào máy tính xách tay ví dụ như bằng cách thực hiện một cáp, bằng phương pháp thực hiện Dropbox cũng như iTunes. Hãy mang đến chúng tôi bây giờ chú ý vào mọi người trong các những phương thức trên

Part2: Bằng bí quyết thực hiện cáp để gửi topgamedanhbai.comdeo từ bỏ IPhone vào laptop

quý khách hàng cũng có thể đưa Clip của người tiêu dùng trường đoản cú iPhone vào máy tính mà lại không tồn tại các ứng dụng. Những gì bạn phải là máy tính xách tay của doanh nghiệp, một cáp USB với iPhone. Sau kia tuân theo bước nkhô hanh

Cách 1 liên kết iPhone của chúng ta để laptop

Sử dụng cáp USB để liên kết hai đồ vật rất tốt là 1 trong những Một trong những bạn oder với iPhone của doanh nghiệp.

Bước 2 chạy iPhone của bạn trên máy topgamedanhbai.com tính của công ty

Trên máy tính xách tay của người tiêu dùng iPhone của các bạn sẽ lộ diện trên phía dưới phía trái nhỏng một tàng trữ phía bên ngoài.

Bước 3 lựa chọn đoạn phim nhằm đưa

Trên nhấn vào máy tính xách tay của khách hàng bên trên iPhone của công ty nhằm hiển thị các mục nhưng nó chứa. Chuyển mang lại đoạn phim hoặc phyên ổn với chọn số đông bộ phim chuyển. Đi cho nhập khẩu với nhấp vào chỉnh sửa Để xào nấu nhấn vào sao chép toàn bộ chọn Clip.

Bước 4 đưa toàn bộ những đoạn phim

Bây tiếng đi mang đến laptop của khách hàng sau thời điểm xác xác định trí với bấm vào dán.

Bạn đang xem: Cách lấy video từ iphone ra máy tính

quý khách cũng rất có thể kéo các mục từ bỏ iPhone vào laptop của người tiêu dùng. Phương pháp này là 1 trong những chút ít chậm chạp vì các bạn đề nghị chờ đợi cho các tập tin được xào luộc vào laptop của chúng ta.

Part3: Sử dụng Dropbox nhằm gửi đoạn Clip từ bỏ IPhone vào thứ tính

Một Dropbox là 1 tập tin haring mà cho phép chúng ta gửi và tàng trữ tập tin. Với vận dụng này, bạn vẫn rất có thể chia sẻ đoạn Clip.

Bước 1 sở hữu về cùng thiết lập Dropbox bên trên đồ vật của chúng ta.

Đầu tiên, bạn phải cài đặt về Dropbox bên trên laptop của công ty với bên trên iPhone của công ty. Sau đó setup và mngơi nghỉ nó.

Cách 2 lựa chọn đoạn phim để đưa bên trên iPhone của bạn

Bây tiếng đưa quý phái iPhone của bạn cùng mngơi nghỉ ứng dụng Click vào tải lên. quý khách đã thấy một + hình tượng, nhấp chuột nó. Điều này sau cuối đã hiển thị món đồ bên trên iPhone của chúng ta. Chọn Clip để chuyển. Xác định một điểm đến nhằm gửi những mục với nhấp vào download lên sống dưới thuộc của áp dụng của chúng ta.

*

Bước 3 sở hữu về đoạn phim bên trên máy topgamedanhbai.com tính của người tiêu dùng

Trên hành lang cửa số Dropbox của công ty trên máy tính xách tay của công ty, các bạn sẽ thấy những Clip được tuyển lựa trường đoản cú iPhone mà lại yêu cầu để được thiết lập về. Nhấp vào thỏng mục với mua về bọn chúng. Điều này là có tác dụng ráng nào các bạn sẽ nhận thấy tập tin chuyển nhượng bàn giao mang lại laptop của khách hàng với 1 Dropbox.

Phần 4: Sử dụng icloud để gửi đoạn Clip trường đoản cú IPhone vào máy tính

Có iPhone và máy tính xách tay của khách hàng bạn có thể vẫn chuyển Clip một cách thoải mái.

Kích hoạt icloud hình ảnh bên trên iPhone của khách hàng. Chuyển mang đến iPhone tab cùng nhấp vào cài đặt cùng kế tiếp chọn icloud Bây giờ nhấp chuột sao giữ lí hành lang cửa số và có thể chấp nhận được sao lưu nhằm icloud nhằm thiết lập lên những topgamedanhbai.comdeo clip trên iPhone của khách hàng nhằm icloud click chuột Trngơi nghỉ lại lên bây giờ Bây tiếng gửi sang trọng máy topgamedanhbai.com tính của doanh nghiệp. Trên mac click vào Apple Menu, tiếp nối tùy lựa chọn hệ thống cùng chọn icloud

*

Nhập sử dụng và một Apple Id cùng đi đến hình ảnh. Sau kia nhấp vào Hình ảnh Stream và xuất khẩu các đoạn Clip vào máy topgamedanhbai.com tính của bạn.

Với icloud bạn nên được liên kết cùng với Internet để thực hiện này bè đảng dục thành công xuất sắc

Phần 5: Bằng bí quyết áp dụng iTunes để đưa đoạn Clip từ bỏ IPhone vào máy topgamedanhbai.com tính

ITunes cũng là 1 trong những tác dụng bên trên đồ vật của táo được cho phép các bạn gửi các tập tin một biện pháp tự do thoải mái. Bạn rất có thể đưa Clip, hình hình ảnh và tlỗi topgamedanhbai.comện music cùng những người dân khác

Bước 1 kết nối iPhone của doanh nghiệp để máy tính xách tay của khách hàng bằng cách thực hiện cáp USB.

Xem thêm: Cách Cắt Tóc Layer Nữ Ngắn Đẹp, 22+ Kiểu Tóc Layer Nữ Ngắn Đẹp

Sau đó lấn sân vào iTunes trên máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Bước 2 chọn đồ vật của công ty vào iTunes.

Xem thêm: Cách Làm Nhạc Chuông Cho Iphone 7 Plus Đơn Giản Nhất, Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 7, Iphone 7 Plus

Đi vào iPhone của khách hàng trên iTunes và chọn các mục nhưng bạn muốn gửi vào laptop. Sau đó, chế tạo một tlỗi mục cùng kéo tất cả những khoản mục vẫn lựa chọn vào screen của người tiêu dùng. Nó sẽ mất thời hạn để coppy.

Mặc dù các phương pháp trên rất có thể được thực hiện nhằm đưa topgamedanhbai.comdeo bên trên iOs nhằm máy topgamedanhbai.com tính, bao hàm chọn lựa tốt rộng khác như Wondercốt truyện TunesGo. Ứng dụng này chất nhận được bạn gửi các tập tin trường đoản cú bất kỳ lắp thêm phương tiện đi lại truyền thông media nhanh rộng bên trên 30 định dạng. Để phân phối, không những nó cung ứng windows Hơn nữa Mac. Ứng dụng này tổ chức những thư topgamedanhbai.comện của người sử dụng và tránh trùng đính thêm của tập tin mãi mãi trong iTunes.

Cho người dùng Windows, bạn cũng có thể sử dụng bạn dạng sao trans thống trị. Nó sẽ được cho phép bạn quản lý những tập tin vào iOs Tiện ích của khách hàng. SyniOS cũng là 1 trong những chọn lựa khác cho iTunes được cho phép windows để nhất quán hóa những tiện ích iOS.

Có là một trong những ứng dụng chuyển nhượng bàn giao được Hotline là áp dụng bàn giao ko dây cơ mà bạn có thể sở hữu về và share đoạn phim cũng là đơn giản

Bước 1

Tải về Wireless chuyển ứng dụng với chạy nó bên trên cả nhị của bạn iPhone với máy topgamedanhbai.com tính. Kết nối nhị máy trên và một mạng

*

Bước 2

Trên các trang bị mac của chúng ta, đi cho lịch trình với kết nối cùng với iPhone của bạn

Bước 3

lúc bạn bấm vào iPhone của khách hàng, bạn sẽ thấy phương tiện truyền thông của công ty. Nhấp vào đoạn phim và lựa chọn bọn chúng. Cuối thuộc cài nó vào máy mac của công ty.