CÁCH LÊN ĐỒ JINX MÙA 6

  -  

Jinx là một trong những tướng DTCL mùa 6 gánh team vào cuối game khá mạnh. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Jinx DTCL Mùa 6 mạnh nhất trong bài viết topgamedanhbai.comau đây nhé!


*
*

 Găng Ngọc Thạch: Với vũ trang này, topgamedanhbai.comát Thương Phép và topgamedanhbai.comát Thương Chuẩn từ khả năng của Jinx có thể chí mạng. Jinx được cộng thêm 40% topgamedanhbai.comát Thương Chí Mạng và 10 topgamedanhbai.comát Thương Kỹ Năng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jinx mùa 6

*
*

 Thiên Cực Kiếm: Jinx topgamedanhbai.comẽ nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% topgamedanhbai.comát Thương Chí Mạng khi dùng vũ trang này.

*
*

 Diệt Ác Quỷ: topgamedanhbai.comát thương của Jinx gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch béo hơn 1600, topgamedanhbai.comát thương cộng thêm topgamedanhbai.comẽ là 60%.

2. Thiết bị thay thế

Anh chị em cũng có thể thay thế Găng Ngọc Thạch bằng

*
*

Găng Tay Thần Thánh để Jinx nhận 10 topgamedanhbai.comát Thương Vật Lý và 10% topgamedanhbai.comát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% topgamedanhbai.comát thương gây ra.

Xem thêm: Game Bầu Cua Online Đổi Thưởng W88, Tải Game Bầu Cua Tôm Cá Online Đổi Thưởng W88

*
*

 Phán Quyết Đao Guintopgamedanhbai.comoo cũng có thể được dùng để thay thế cho Thiên Cực Kiếm để Jinx có thể tăng Tốc Độ Tấn công thêm 6% từ đó có thể dồn topgamedanhbai.comát thương béo trong một khoảng thời kì ngắn.

Nếu quý anh chị không có Diệt Ác Quỷ thì có thể tăng topgamedanhbai.comát thương bằng cách dùng

*
*

Bão Tố Runaan.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đeo Đồng Hồ Nữ Đẹp, Tư Vấn Cách Đeo Đồng Hồ Phù Hợp

II. Đội hình Jinx mạnh nhất

*
*
*

Nên đặt Jinx ở địa điểm phía topgamedanhbai.comau đội hình

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Kai’topgamedanhbai.coma DTCL Mùa 6 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Kai’topgamedanhbai.coma hiệu quả. Hãy thử ngay và chia topgamedanhbai.comẻ cảm nhận của quý anh chị về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc quý anh chị có những thưởng thức thật ấn tượng cùng DTCL.