Cách lên đồ teemo di rung

  -  

Với bộ năng lực làm cho đối phương nên giận tím bạn cơ mà ko làm gì được, Teemo nói một cách khác là “ông hoàng của rất nhiều trò chơi khăm” vào tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Vậy nếu bạn đã muốn làm cho thân quen cùng với cậu rực rỡ này, dưới đây mời bạn tìm hiểu thêm bài viết cách chơi Teemo mùa 11 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc Teemo với giải pháp lên trang bị Teemo (2021) của Cửa Hàng chúng tôi.Bạn vẫn xem: Cách lên thứ teemo di rung


*

*

Lựa lựa chọn Ngọc Siêu Cấp tuyệt đối tốt nhất cho một pháp môn sư có chức năng cấu rỉa máu rất là xuất sắc như Teemo chắc chắn là phải là Triệu Hồi Aery, góp các đòn đánh tiến công cùng khả năng đang chuyển Aery mang lại khu vực phương châm, gây thêm 1 lượng sát tmùi hương nhỏ tuổi nữa.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo di rung

Còn 3 viên ngọc bé dại các bạn nên lựa chọn là:

+ Dải Băng Năng Lượng góp tăng thêm năng lượng buổi tối đa với cả tốc độ hồi tích điện. Teemo đã luôn luôn yêu cầu không ít tích điện để tiếp tục phun Phi Tiêu Mù (Q) và đặt nnóng bởi chiêu cuối Bẫy Độc (R) .

+ Tập Trung Tuyệt Đối góp khi tất cả bên trên 70% máu đã được nhận thêm sức mạnh pháp thuật. Khá phù hợp khi Teemo luôn đứng ở tuyến đường sau nhằm khiến gần kề thương.

+ Thiêu Rụi góp mỗi 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng đích thiêu đốt tướng địch. Teemo áp dụng siêu công dụng viên ngọc này cùng với Phi Tiêu Độc (Q) quan yếu bị né.

Tiếp theo mặt ngọc prúc bạn nên mang 2 viên ngọc bé dại là:

+ Phát Bắn Đơn Giản góp tạo thêm cạnh bên thương chuẩn lên những tướng mạo địch bị giảm bớt di siêng hoặc hành động, có nghĩa là giẫm bắt buộc nnóng tự Bẫy Độc (R) của Teemo.

+ Thợ Săn Tmê mệt Lam giúp dấn thêm khả năng hút ít máu toàn phần Khi lần đầu tiên ttê mê gia làm gục tướng mạo địch, nhờ vào kia Teemo rất có thể hút ngày tiết cả Khi gây cạnh bên thương bằng đòn đánh với những kỹ năng.

Bảng ngọc Teemo vận tốc đánh cùng với Sẵn Sàng Tấn Công


*

Nếu bạn sáng sủa với kỹ năng giữ vị trí với bắn được không ít cùng với Teemo, chúng ta có thể chuyển sang Ngọc Siêu Cấp là Sẵn Sàng Tấn Công đã tác dụng hơn. Giúp Khi tiến công trúng tướng mạo địch 3 đòn tiếp tục vẫn kích nổ liền kề tmùi hương cùng khiến chúng dễ dẫn đến tổn thương thơm, tăng ngay cạnh thương cần Chịu tự những mối cung cấp kế tiếp. Với chắt lọc này, Tuy bạn sẽ không đủ một ít năng lực cấu rỉa máu nhưng lại bù lại năng lực dồn gần kề thương thơm để làm gục 1 phương châm đã xuất sắc hơn nhiều.

Còn những viên ngọc nhỏ dại và hệ ngọc phú bạn gạn lọc giống như nlỗi bảng ngọc trên.

Phxay hỗ trợ cho Teemo


*

(#1) Tốc biến + Dịch Chuyển


*

(#2) Tốc vươn lên là + Thiêu Đốt

Đôi khi với tất cả tín đồ nghịch Liên Minc Huyền Thoại thì mang định phnghiền hỗ trợ trước tiên họ sàng lọc là Tốc Biến do nó cực kỳ khôn cùng đặc trưng, góp truy sát đối phương giỏi hơn xuất xắc chạy thoát ra khỏi đều trường hợp nguy hiểm.

Phxay hỗ trợ trang bị hai thì chúng ta có thể lưu ý đến chắt lọc giữa:

+ Dịch Chuyển để quay lại đường nkhô nóng hơn, tương tự như nhằm đảo qua các mặt đường khác cung ứng đồng chí giao đấu.

+ Thiêu Đốt để khô máu trực tiếp cùng với kẻ thù xuất sắc hơn, đặc trưng kết quả Lúc bắt buộc cạnh tranh cùng với số đông tướng địch phục hồi bạo gan.

Cách lên thứ Teemo mùa 11

Cách lên đồ Teemo chuẩn


Nanh Nashor – Giày Pháp Sư – Mặt Nạ Thống Khổ Liandry – Mũ Trụ Nguyền Rủa – Động Cơ Vũ Trụ – Mũ Phù Tbỏ Rabadon

Trang bị tình huống cho Teemo


Quyền Trượng Ác Thần – Dây Chuyền Chữ Thập – Đồng Hồ Cát Zhonya – Quỷ Thỏng Morello – Trượng Hư Vô – Sách Chiêu Hồn Mejai

Lựa lựa chọn sản phẩm truyền thuyết thần thoại cân xứng độc nhất với Teemo là Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Giúp những khả năng của cậu nhãi ranh này đã gây giáp tmùi hương độc theo thời gian rồi, ni đang còn đốt thêm cả gần kề thương theo xác suất tiết tối nhiều của tướng tá địch nữa. điều đặc biệt khôn xiết công dụng lúc nên tuyên chiến và cạnh tranh cùng với quy củ team địch có tương đối nhiều Tank trâu.

Những lắp thêm tiếp theo thì chúng ta cũng có thể tùy thuộc vào tình tiết cuộc chiến để mua đến hợp lí thôi. Chẳng hạn như team địch có tương đối nhiều sát thủ đồ gia dụng lý sốc liền kề thương thơm nguy hại thì lên Đồng Hồ Cát Zhonya để trường đoản cú bảo đảm an toàn phiên bản thân, có khá nhiều pháp môn sư với tài năng kiềm chế hạng nặng trĩu thì lên Dây Chuyền Chữ Thập mang khiên kháng phnghiền, có rất nhiều vật dụng chống phnghiền thì lên Trượng Hư Vô rước xuim kháng phxay, hay Quỷ Thư Morello nhằm khiến hiệu ứng Vết Thương thơm Sâu khắc chế và kìm hãm những tướng địch hồi sinh mạnh bạo,…

Cách cùng khả năng Teemo mùa 11

Bảng lắp thêm từ cộng điểm kĩ năng mang đến Teemo


Bạn đem đủ một điểm mang lại 3 khả năng cơ bạn dạng của Teemo, rồi tiếp nối lắp thêm trường đoản cú cùng max kỹ năng tốt nhất sẽ là Bắn Độc (E) > Phi Tiêu Mù (Q) > Chạy Lẹ (W) . Chiêu cuối Bẫy Độc (R) bạn rước đúng Lever 6, 11, 16.

Tất nhiên chúng ta nên upgrade về tối nhiều Bắn Độc (E) đầu tiên. Vì đó là khả năng nội tại, vừa không tiêu hao năng lượng vừa giúp đòn đánh của Teemo làm cho mục bị lây nhiễm độc, đề xuất chịu rất nhiều tiếp giáp tmùi hương phép.

quý khách cần tăng cấp buổi tối nhiều Phi Tiêu Mù (Q) đồ vật nhì. Vì năng lực này cũng quan trọng không hề kém với Teemo, giúp lấy cảm giác mù cùng cũng gây rất nhiều cạnh bên thương phxay lên mục tiêu.

Và cuối cùng mới là tài năng Chạy Lẹ (W) . Lý bởi vì rất đơn giản dễ dàng, kỹ năng này chỉ là để đưa tốc độ di chuyển chđọng không khiến được chút gần kề thương như thế nào.

Sở khả năng của Teemo


1. Những dòng nấm tự chiêu cuối Bẫy Độc (R) của Teemo kế bên Việc căn uống đặt để tướng mạo địch đạp cần, nó còn hoàn toàn có thể được sử dụng dể dọn những dịp bộ đội một giải pháp hiệu quả.

2. Hãy sử dụng chiêu cuối Bẫy Độc (R) để đặt nnóng kiểm soát điều hành những địa chỉ chủ công trên phiên bản đồ dùng, ví dụ như ngơi nghỉ hang Rồng tuyệt hang Baron. Nếu team địch manh cồn, chúng có khả năng sẽ bị vạc hiện tại.

3. Các đòn tiến công thường được cung cấp thêm vị Bắn Độc (E) , và Phi Tiêu Mù (Q) của Teemo gần như thiết yếu né Theo phong cách thông thường. Hãy tận dụng về tối đa vấn đề này nhằm cấu rỉa tiết địch thủ vào quy trình tiến độ đi con đường, nhất là những tướng tá địch tay nđính thêm.

Cách đùa Teemo mùa 11


Giai đoạn đi con đường của Teemo: Mạnh

Kế hoạch đến Teemo:

+ Mục tiêu của bạn vào quy trình đi mặt đường là nghịch an ninh, farm lính tìm rubi thuộc tay nghề, với cố gắng không xẩy ra hạ gục trước tín đồ đi đường của địch thủ.

Xem thêm: Cách Giải Phương Trình Lượng Giác Cơ Bản: Lý Thuyết, Cách Giải, Bài Tập

+ Teemo chỉ mạnh mẽ vào Việc cấu rỉa tiết kẻ thù từ tốn, còn câu hỏi lao trực tiếp vào thô máu 1v1 với đối phương thì lại hết sức yếu ớt.

+ Cố gắn duy trì lần lính gần hơn về phía trụ của chúng ta, vấn đề đó sẽ bảo vệ bình yên, giảm nguy cơ tiềm ẩn nên nằm xuống Lúc bị gank bởi vì người đi rừng bên đối phương.

+ Khi đạt được tương đối cấp độ, chúng ta có thể ban đầu điều đình giải pháp cùng với đối thủ nhiều hơn nữa. Vì sức mạnh của Teemo ko quá trội hơn nhiều vào quy trình tiến độ đầu game, chúng ta nên ngóng kẻ thù tiêu tốn lãng phí một vài ba tài năng trước khi lao lên tiến công.

Thế mạnh của Teemo:

+ Bắn Độc (E) cho phép Teemo gây nên các gần kề thương độc theo thời hạn, kết hợp với Phi Tiêu Mù (Q) có thể gây rối địch thủ khôn cùng khó tính khi hắn nỗ lực last hit quân quân nhân.

+ Thời điểm đã có được cấp 6 cùng với chiêu cuối Bẫy Độc (R) là một trong những sự tăng sức khỏe hốt nhiên trở thành cho Teemo. Giờ trên đây chúng ta cũng có thể đặt nnóng để tránh ngoài đa số trộn gank, cùng tốc độ dọn dẹp đợt lính cũng tạo thêm đáng chú ý.

Giai đoạn giữa game của Teemo: Trung Bình

Kế hoạch đến Teemo:

+ Team chúng ta nên chia ra đẩy mặt đường vào quy trình thân game, với nỗ lực kiểm soát điều hành các kim chỉ nam lớn nghỉ ngơi ngay gần.

+ Trong quy trình thân game, khả năng đấu tay đôi của Teemo khá ổn định nên bạn có thể đầy niềm tin giao tranh cùng với ngẫu nhiên tướng mạo địch như thế nào đang cố gắng ngăn ngừa bạn đẩy lẻ.

+ Mặc mặc dù bạn là 1 bạn đẩy lẻ đích thực bạo gan chính giữa đoạn thân game, tuy thế hãy luôn luôn chuẩn bị tinh thần để hội quân cùng với bầy đàn của chúng ta và giao đấu 5v5. quý khách hàng chỉ nên thường xuyên bóc ngoài team trong khoảng thời gian không tồn tại mục tiêu bự làm sao đề xuất điều hành và kiểm soát.

Thế mạnh của Teemo:

+ Khi lên được nhiều sản phẩm công nghệ đã có thể chấp nhận được Teemo gây nên lượng liền kề thương phép lớn tưởng chỉ vào một khoảng chừng thời hạn ngắn. Nếu Teemo vượt xanh nhờ vào ăn uống được rất nhiều điểm làm gục, chưa đến một Phi Tiêu Mù (Q) hoàn toàn có thể làm cho bay nửa cây tiết của tướng mạo địch.

+ Khả năng kiểm soát và điều hành phiên bản đồ vật của Teemo cùng với các cái nấm từ Bẫy Độc (R) thực thụ gồm phương châm rất to lớn trong quá trình giữa game này.

Giai đoạn cuối game của Teemo: Mạnh

Kế hoạch đến Teemo:

+ quý khách đề xuất sát cánh đồng hành thuộc người quen biết trong quá trình cuối game stress. Không đề nghị bóc ra thừa xa, còn nếu như không team địch hoàn toàn có thể xay giao đấu 4v5 lúc chúng nhận thấy sự vắng ngắt khía cạnh của công ty.

+ Tập trung khiến gần kề thương thơm hồ hết tướng địch trong tầm tiến công của công ty, kết hợp cùng anh em để hạ gục từng tướng tá địch một. Nếu chúng ta đâm sâu vào con đường sau của team địch 1 mình, bạn có thể tiện lợi biến đổi phương châm và nên nằm xuống hối hả.

Thế mạnh mẽ của Teemo:

+ Phi Tiêu Mù (Q) thực thụ mạnh khỏe trong tiến trình cuối game nhờ cảm giác mù đi kèm với rất nhiều gần kề tmùi hương phép. Với nó, chúng ta trọn vẹn có thể sáng sủa vô hiệu hóa hóa xạ thủ nòng cốt của đối phương.

+ Nhờ Bẫy Độc (R) , bạn có thể khéo léo đặt mồi nhử nnóng vào phần đông địa chỉ hiểm, và vấn đề này quyết định tương đối nhiều mang lại tác dụng của tất cả một trộn giao đấu tổng. Sát tmùi hương lan mà những chiếc nnóng đó tạo ra là không hề nhỏ vào quy trình cuối game.

+ Khả năng đẩy lẻ của Teemo cũng tương đối mạnh bạo vào tiến độ cuối game, tuy vậy bạn cũng luôn luôn cần thủ sẵn Chạy Lẹ (W) để ra khỏi gần như trộn đối phương kéo hội vây bắt bạn.

Khi như thế nào đề nghị chọn lựa chơi Teemo


Chúng tôi vẫn liệt ra danh sách 3 vị tướng mạo hoàn toàn có thể gây trở ngại mang đến Teemo thuộc 3 vị tướng tá rất có thể phối kết hợp tốt với cậu ranh con này. Quý Khách xem xét phía trên chỉ nên list chủ quan, trọn vẹn chỉ có tích hóa học xem thêm.

Gây khó khăn khăn


Rumble – Irelia – Ngộ Không

khi đi mặt đường, Rumble hoàn toàn có thể chế tạo ra lá chắn tiếp tục cơ mà không tốn tích điện nhờ vào Khiên Phế Liệu (W). Vấn đề này vẫn tương khắc và chế ngự khá nhiều ngay cạnh tmùi hương độc theo thời hạn của Teemo.

Teemo thừa mỏng mảnh manh buộc phải cũng trở thành rất đơn giản đề xuất ở xuống nếu như nên đối đầu và cạnh tranh cùng với đông đảo đấu sĩ vừa trâu, vừa có tác dụng đu bám thừa giỏi nlỗi Irelia, Ngộ Không.

Păn năn đúng theo tốt


Cassiopeia – Lulu – Morgana

Khá thú vị là năng lực tẩm độc của Teemo cũng liên hệ cùng với cỗ tài năng của Cassiopeia, qua đó góp Nanh Độc (E) tạo thêm gần cạnh hương cùng hồi lại tiết.

Xem thêm: Tại Sao Ốp Lưng Ố Vàng? Cách Làm Ốp Lưng Điện Thoại Đơn Giản

Một pháp môn sư có tương đối nhiều liền kề thương cơ mà vượt mỏng manh nlỗi Teemo sẽ rất cần những cung cấp với khả năng bảo kê xuất sắc nhỏng Lulu hay Morgana, nhằm rất có thể được thoải mái và dễ chịu quẩy tưng bừng vào giao tranh.