Cách Liên Kết Tiktok Với Facebook

  -  
Hủy link Facebook ngoài TikTok

Mạng làng mạc hội đang trở thành một phương tiện đi lại tiếp xúc của rất nhiều người, vị trải qua kia, sự thuận lợi trong giao tiếp thực sự giỏi. Nhờ các căn cơ nhỏng TikTok, Facebook, Instagram giỏi WhatsApp, topgamedanhbai.comệc kết nối thân đều fan tiện lợi rộng những so với vài ba thời gian trước trên đây ..

Bạn đang xem: Cách liên kết tiktok với facebook

Vì phần nhiều họ không chỉ tất cả một social nhưng mà họ thông thường có một làm hồ sơ được ĐK các lần, buộc phải bọn họ tất cả Xu thế links cùng nhau, để đồng nhất hóa dễ ợt rộng hoặc vày mọi nguyên do khác nhau.

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể mang đến một thời điểm như thế nào kia bọn họ đã liên kết nhị tài khoản từ các áp dụng khác nhau tuy thế lại ý muốn diệt link bọn chúng cùng bọn họ lừng khừng phải có tác dụng ra làm sao. Đó là nguyên nhân tại sao dưới đây bọn họ vẫn xem toàn bộ công topgamedanhbai.comệc mà lại họ cần làm theo vào ngôi trường hợp bạn có nhu cầu diệt link Facebook ngoài TikTok ..

Để luôn update, hãy ghi nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ

Hủy links Facebook ngoài TikTok

Để bỏ links nhì social này, quá trình chúng ta đề xuất làm cho nhỏng sau.

Xem thêm: Cách Dùng Cây Chó Đẻ Răng Cưa, Những Cách Sử Dụng Cây Chó Đẻ Hiệu Quả Nhất

Bước 1Điều trước tiên bạn nên làm là vào Facebook cùng lựa chọn hình tượng có bố cái ở góc trên.

Cách 2Bây giờ chúng ta cần nhập phần "Bảo mật và cấu hình" vào "Cấu hình"

*

Cách 3Lúc vào bên phía trong cấu hình, các bạn đề xuất nhập phần tất cả nội dung "Ứng dụng và trang web"

*

Bước 4Bây giờ chúng ta đề nghị nhập nghỉ ngơi bên trên thuộc vào "Phiên ban đầu với Facebook" cùng nhấp vào "Chỉnh sửa"

*

Cách 5Cuối thuộc, các bạn sẽ đề xuất nhấp vào "TikTok" cùng lựa chọn "Xóa" nhằm diệt link những tài khoản.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Trứng Trong Tủ Lạnh Đúng Và Chuẩn Nhất, Cách Bảo Quản Trứng Trong Tủ Lạnh An Toàn

*

Bằng cách này, bạn sẽ diệt liên kết Facebook ngoài TikTok với vẫn không tồn tại liên kết giữa cả hai thông tin tài khoản.


HỏI Đáp
Bài Liên Quan Vmware Vcenter 5 Thiết bị mang đến Linux Vcenter 5 mang đến Linux Trong những phiên bạn dạng trước của vSphere, lúc Cửa Hàng chúng tôi mong thiết đặt phiên phiên bản vCenter (topgamedanhbai.comcente cho đồng nghiệp) để cai quản tập trung Máy chủ vSphere của chúng tôi, công ty chúng tôi đề nghị gồm sever Windows 2003 hoặc 2008 (trang bị lý hoặc ảo) tất yêu là trình điều khiển và tinh chỉnh tên miền cùng thiết lập hình thức vCenter. topgamedanhbai.comệc cài đặt này cũng nên đi kèm theo với một các đại lý tài liệu hoàn toàn có thể trên và một m

none