Cách Live Stream Trên Facebook Pc

  -  

khi Facebook mở đầu trào lưu giữ live stream, thì các ai thực hiện ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh hồ hết được yên cầu khả năng này thứ nhất. Tiếp mang lại, cùng với người tiêu dùng hy vọng con quay đoạn Clip thẳng như chơi game trên Facebook phiên bạn dạng máy tính xách tay thì đề nghị thực hiện thêm ứng dụng trang bị cha là xuất hiện Broadcaster Software, OBS Studio tuyệt Xsplit Broadcaster.

Bạn đang xem: Cách live stream trên facebook pc

Tuy nhiên, đầy đủ bài toán vẫn trsống yêu cầu dễ dàng và đơn giản hơn khôn xiết nhiều lúc ông hoàng social Facebook vừa cập nhật thêm tính năng vượt trội, sẽ là cho phép người dùng Facebook trên máy vi tính tiến hành live sầu stream, cù Clip thẳng. Quý Khách sẽ chẳng phải đến sự hỗ trợ của bất kể ứng dụng làm sao, thực hiện các làm việc lướt thướt nhưng mà chỉ việc vài lần cliông xã đơn giản và dễ dàng ngay bên trên Facebook nhưng mà thôi. Hãy cùng Quản trị mạng hợp tác tảo Clip thẳng ngay lập tức trên Facebook từ laptop nhé.


Cách phát video thẳng Facebook trên trang bị tính

Lưu ý với những người dùng, hào kiệt live stream Clip hiện thời không thông dụng phần nhiều với đa số người tiêu dùng Facebook máy vi tính. Nếu chưa thấy gồm thiên tài này bên trên Facebook cá nhân, bạn hãy đợi vào thời gian cho tới nhé.

Bước 1:

Trước hết, bọn họ singin thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên thiết bị tính nhé. quý khách click chuột vào phần viết status và đã thấy xuất hiện thêm thêm một tùy chọn Video trực tiếp. Đó đó là bản lĩnh cung ứng cù video trực tiếp bên trên Facebook.


Cách 2:

Sau đó, các bạn hãy viết trạng thái mang lại video phạt trực tiếp này nhé. Tiếp mang đến kiểm soát và điều chỉnh cơ chế mang lại Clip tảo trực tiếp này. khi sẽ triển khai công việc kiểm soát và điều chỉnh trước tiên mang lại video clip live stream này, nhấn Tiếp sinh sống dưới.

Cách 3:

Xuất hiện nay một bối cảnh cửa sổ độc lập trọn vẹn cùng với cửa sổ Facebook. Tại đây, các bạn sẽ thấy hộp thoại thông báo hiện có chất nhận được sử dụng trang bị hình họa cùng micro không, ngơi nghỉ đó là webcam trên laptop kia. Nhấn Cho phép để tiến hành quay Clip thẳng trên Facebook phiên bạn dạng máy tính xách tay.


Với trường thích hợp Facebook tất yêu thừa nhận diện được webcam lẫn micro, các bạn hãy tiến hành làm việc chỉnh sửa như sau đây nhé. Sau đó tiến hành vạc live sầu stream bên trên Facebook lại từ đầu.

Cách 4:

Ngay chớp nhoáng, người dùng sẽ tiến hành mang đến giao diện Xem trước quay video trực tiếp trên Facebook. Bây tiếng bạn hãy điều chỉnh lại địa điểm webcam, góc cù,... rồi dấn Phát trực tiếp nhé.

Xem thêm: Cách Uống Tam That Với Sữa Ông Thọ Để Tăng Cân, Tinh Bột Nghệ Uống Với Sữa Ông Thọ Có Tác Dụng Gì


Cách 5:

Chúng ta sẽ có được 3 giây đếm ngược để chuẩn bị cho vấn đề cù video clip thẳng trên Facebook máy tính. Hãy chắc chắn rằng về rất nhiều đồ vật nhằm chúng ta có thể lên hình đẹp nhất nhé.

Bước 6:

Bây giờ đồng hồ bạn đã sở hữu thể thực hiện câu hỏi vạc live sầu stream Facebook bên trên máy tính xách tay rồi kia. Trên thuộc vẫn là thời hạn nhưng bọn họ triển khai phạt live stream, dĩ nhiên là thông báo Trực tiếp.

Ngoài vấn đề hỗ trợ con quay video trực tiếp, người dùng hoặc anh em vẫn rất có thể phản hồi, tag thương hiệu bằng hữu nlỗi thông thường nhé.


Cách 7:

Để hoàn thành phạt đoạn phim trực tiếp, bọn họ nhấn vào nút ít Kết thúc sinh hoạt bên dưới giao diện nhé.

Ngay tiếp nối, bạn sẽ nhận được thông tin video con quay trực tiếp đã hoàn thành với đoạn Clip sẽ xuất hiện bên trên chiếc thời hạn Facebook vào thời gian nhanh tuyệt nhất.

Lưu ý với những người dùng, bây giờ Facebook sẽ được cho phép họ áp dụng thêm vật dụng bên phía ngoài nhằm triển khai live sầu stream trên Facebook. Bạn dấn lựa chọn vào mục Thiết bị mặt ngoài.

Sau đó, bọn họ cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh URL máy chủ với Khóa luồng như hình dưới đây. Việc này đã hỗ trợ người tiêu dùng rất có thể live stream đoạn phim quay màn hình lên máy vi tính bởi tài năng sẵn có trên Facebook, trải qua phần mềm OBS, mà không nhất thiết phải áp dụng mang đến link cung cấp bên phía ngoài. quý khách đọc đọc thêm giải pháp triển khai trong bài viết Đây là biện pháp Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage.

Xem thêm: Cách Tìm Số Điện Thoại Cua Nguoi Khac Tren Facebook Người Khác


bởi vậy là họ sẽ phân phát Clip trực tiếp tới anh em tức thì trên Facebook phiên bản máy tính xách tay rồi kia. Rất đơn giản đúng không?! Bạn sẽ chẳng cần phải thực hiện phần mềm làm sao, thiết lập thêm bất cứ công tác cung ứng như thế nào không giống, mà có thể vạc đoạn Clip live stream tới đầy đủ bạn. Hãy thử khả năng live stream Facebook trên máy tính mới này nhé.

Tsay đắm khảo thêm những bài xích sau đây:

Chúc các bạn triển khai thành công!


4 ★ 15