Cách Lưu Bản Đồ Offline Trên Google Maps

  -  

Google Maps là một kênh dịch vụ bản vật dụng trực con đường được hỗ trợ cho các thiết bị di động cầm tay và máy vi tính nhằm mục tiêu giúp người dùng đưa ra các địa điểm, đường đi cùng với rất nhiều app không giống được tích đúng theo.

Bạn đang xem: Cách lưu bản đồ offline trên google maps

Trước trên đây, hình thức dịch vụ này còn có tên là Google Local, và để hoàn toàn có thể áp dụng được, người dùng cần phải tất cả liên kết Internet.

Tải Google Maps

Tải Google Maps mang đến iOS

Tải Google Maps mang đến Android

Tuy nhiên, cùng với một số chuyển đổi nhưng vừa mới đây Google đang tăng cấp mang lại dịch vụ này, lúc này người tiêu dùng trọn vẹn rất có thể áp dụng ứng dụng bạn dạng đồ trực tuyến đường này mà lại không quan trọng giỏi cần phải tất cả mạng Internet. Vấn đề này đang góp thêm phần góp con số mua về với sử dụng áp dụng này trên smartphone vẫn tạo thêm đáng kể.

Lưu lại phiên bản vật dụng Hà Nội, bạn dạng trang bị TP HCM với những Quanh Vùng kề bên bên trên Google Maps


Cách 1: Các bạn mở phiên bản đồ vật của Khu Vực đang đề nghị tìm kiếm kiếm (hôm nay cần được bao gồm liên kết Internet), tiếp nối chạm vào thương hiệu của quần thể vực kia (phần white color bên dưới).


Bước 2: Một cửa sổ tồn tại, cùng với tùy chọn Save, bạn có thể bảo quản toàn cục lối đi của Quanh Vùng này để sử dụng Lúc không tồn tại kết nối mạng, hoặc mạng kỉm, không hiển thị được.

Chọn vào Save sầu để gìn giữ bạn dạng đồ dùng khoanh vùng bên trên Google Maps

Cách 2: Tải bạn dạng vật Google Map của Quanh Vùng cần sử dụng

Ngoài bài toán Save sầu lại, Google Maps còn có thể chấp nhận được người tiêu dùng tải về về trang bị, đôi khi với khả năng này, lần trước tiên trên smartphone, Google Maps mang lại giới thiệu hình thức dịch vụ chỉ đường cụ thể cho tới từng đoạn đường, từng khúc đường cua, bửa rẽ...

Không chỉ nên lối đi cùng các hình thức dịch vụ cột xăng, nhà hàng, trang bị ATM nhỏng ban đầu, cùng với Google Maps trên Android, người tiêu dùng còn được giúp đỡ chi tiết tới từng phía rẽ, đường đi ví dụ đến phần đường vẫn khẳng định. Cách tiến hành như sau:


Cách 1: Các các bạn tuần trường đoản cú có tác dụng nlỗi sau:

Nhập điểm ban đầu cùng điểm chấm dứt để Google maps chỉ ra rằng cung mặt đường rõ ràng.Sau đó lựa chọn vào hình tượng tía dấu gạch men ngang ở góc bên trên, phía trái screen để xuất hiện thêm giao diện tùy chọn.Nhấp vào Offline areas.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Cho Người Mới Chơi, Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Phong Lan Toàn Tập

Cách 2: Chạm vào biểu tượng dấu cùng màu sắc xanh để thêm bắt đầu, chọn tiếp vào topgamedanhbai.com.


Bước 3: Đặt thương hiệu mang lại phiên bản thiết bị sẽ mong topgamedanhbai.com về, chọn Save nhằm lưu giữ. Tùy ở trong vào dung tích của bạn dạng đồ vật bắt buộc thiết lập về và tốc độ liên kết mạng nhưng mà đang mất thời hạn khác biệt nhằm tải về hoàn toàn.

Sau Lúc topgamedanhbai.com về hoàn chỉnh, các bạn mở lên và sử dụng như thông thường. Ngoài ra, Google Maps còn hỗ trợ tới người tiêu dùng hệ quản lý điều hành Android một thiên tài cực kì bổ ích không giống, đó chính là tài năng hướng dẫn về tối đa, tới từng đoạn đường, hướng di chuyển mang đến cung con đường đã được xác định.

Tại phần bạn dạng thứ đã hiển thị, những bạn nhấp vào hình tượng mũi thương hiệu điều hướng mặt dưới, có thể thấy qua mỗi té rẽ, mỗi đoạn đường cua sẽ có được một mũi thương hiệu bé dại, màu trắng xuất hiện, chỉ hướng dịch rời mang đến bọn họ luôn tiện quan sát và theo dõi.

Mỗi lần nhấp vào mũi tên quý phái trái, hoặc thanh lịch nên đồng nghĩa với bài toán dịch chuyển tới một đoạn đường mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi Thư Mục Qua Gmail, Gửi Tệp Đính Kèm Trên Google Drive Trong Gmail


Đây là bản lĩnh nhưng mà theo cá nhân bạn viết là rất hay cùng cần thiết, độc nhất vô nhị là với những người thường xuyên cần dịch chuyển tới các Khu Vực kỳ lạ, không quen với lối đi. Tuy nhiên, cho tới hiện giờ thì mới có thể chỉ gồm người tiêu dùng vật dụng của hệ quản lý Android được hưởng thụ bản lĩnh này, hi vọng Google đã mau chóng phát triển thêm vào cho hầu hết hệ điều hành khác.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA