CÁCH LƯU FILE GIF TRONG PHOTOSHOP

  -  

Để chế tạo một tấm hình đụng (.gif) bên trên phần mềm Photocửa hàng dễ cũng Chưa hẳn mà lại cực nhọc cũng chẳng buộc phải. Bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi đang giải đáp các bạn công việc cơ phiên bản nhằm tạo được một tấm hình hễ theo ý muốn, hãy chú ý và làm theo. Chúc các bạn thành công!

Sau phía trên Shop chúng tôi vẫn trả lời các bạn cách tạo nên một tấm hình đụng bởi phần mềm Photoshop CS6, khôn xiết dễ dàng chỉ cần qua 3 bước triển khai là những bạn đã sở hữu thể tạo nên mình một bức ảnh rượu cồn theo ý muốn!


*

Cách chế biến hình ảnh động trên Photoshop

Hướng dẫn tạo thành hình họa hễ bằng Adobe Photocửa hàng CS6Hướng dẫn tạo ra GIF từ bỏ Clip bởi Photosiêu thị CC

Hướng dẫn tạo thành hình họa rượu cồn bằng Adobe Photoshop CS6

Tạo hình họa hễ từ đầu bên trên Photocửa hàng CS6

Cách 1: Tạo layer để triển khai hình họa động

Chuẩn bị sẵn các hình layer hình họa để tạo ra hình ảnh đụng (cùng với mỗi layer thì nhân trang bị vào hình ảnh chuyển động với cùng 1 tứ cố khác biệt hoặc 1 hành vi không giống nhau).Bạn đã xem: Cách giữ tệp tin gif vào photoshop

Cách 2: Tạo frame mang lại ảnh động

Vào Window > Timeline sinh hoạt phía cuối màn hình hiển thị (Cliông chồng lưu ban vào Timeline kế tiếp ấn vào mũi tên xổ xuống và chọn Create Frame Animation... thuở đầu mang định số form frame đang là 1 trong.... ta đang phải lập thêm số frame bằng cùng với số layer hiện nay đang có để triển khai ảnh rượu cồn bằng cách clichồng vào mục Duplicates selected frames)

Bước 3: Đặt layer vào đúng vị trí frame vừa tạo

Sau Khi sẽ có hết layer y hệt như làm việc bước 1 ta bắt đầu triển khai mang đến từng layer vào đúng địa chỉ frame của nó bằng cách bật và tắt các bé đôi mắt sinh hoạt các layer mang đến từng frame lộ diện.

Bạn đang xem: Cách lưu file gif trong photoshop


*

Tạo hình ảnh rượu cồn trường đoản cú thư mục ảnh có sẵn bằng Photocửa hàng CS6

Bạn vẫn gồm sẵn một thỏng mục đầy hình ảnh và ước ao gom bọn chúng lại vào đông đảo khung người để sinh sản hình ảnh đụng GIF? Có không hề ít vận dụng tạo thành hình họa rượu cồn trực con đường có thể giúp bạn có tác dụng điều ấy nhỏng Giphy ví dụ điển hình, nhưng với Adobe Photocửa hàng CS6 cùng vài tính năng mới của chính nó thì bài toán này cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Cách tạo nên hình ảnh động với tlỗi mục hình họa sẵn có như sau:

Gom toàn bộ ảnh bạn có nhu cầu xuất hiện vào hình ảnh đụng vào một trong những thư mục (bao gồm rồi thì thôi).Mnghỉ ngơi Photoshop CS6 lênChọn File > Scripts > Load Files inlớn Staông chồng. khi hành lang cửa số Load Layers hiển thị, lựa chọn Browser để chọn và msinh hoạt phần đa tệp tin hình ảnh của bước 1, rồi click OK. Thao tác này vẫn nhập những tệp tin ảnh các bạn đang lựa chọn vào từng lớp hiếm hoi. Sắp xếp lại những lớp theo đúng sản phẩm công nghệ từ bỏ, nếu như cần.Cách tiếp theo sau msinh sống bảng điều khiển Timeline bằng phương pháp vào Windows > Timeline,(bên trên CS5 là Windows > Animation). Tại giữa bảng đang hiển thị một nút mũi tên xổ xuống, cho phép chúng ta chọn thân “Create Video Timeline” hoặc “Create Frame Animation". Nhấp vào Create Frame Animation.Trong thực đơn Animation/Timeline (xuất hiện bên dưới nút ít này ở góc cạnh trên mặt cần bảng màu: ), nhấp vào Make Frames From Layers. quý khách hàng cũng rất có thể click vào Reverse Frames trường hợp cần. Thao tác này sẽ đặt từng layer vào cụ thể từng khung hình trong hình ảnh đụng.Thay đổi khoảng thời gian đến từng khung người. Hãy chắc chắn là rằng bạn đang sinh sống cơ chế xem frame chứ đọng chưa phải timeline. Nếu ko thấy được đông đảo biểu tượng thumbnail của toàn bộ những layer vào bảng Animation/Timeline, bấm chuột vào biểu tượng ở góc bên dưới bên buộc phải, mà lại bỏ ra di con chuột qua nó hiển thị "Convert khổng lồ Frame Animation". Giờ quay trở lại thực đơn Animation/Timeline cùng chọn Select All Frames.Nhấp vào mũi thương hiệu bên dưới mỗi form hình họa để thiết lập khoảng chừng thời hạn mang lại từng form. Vì bước bên trên vẫn lựa chọn toàn bộ những size đề nghị bọn chúng sẽ được cấu hình thiết lập khoảng thời gian kiểu như nhau. Mỗi form đa số hoàn toàn có thể thay đổi một biện pháp lẻ loi, nếu còn muốn, chỉ việc bỏ chọn tất cả nghỉ ngơi bước bên trên và thực hiện đặt thời hạn đến từng khung cùng với độ dài ngắn thêm tùy ưng ý.Mũi tên được khoanh vào đường vẽ color Đen dùng làm chọn số lần hình ảnh cồn lặp lại, bạn cũng có thể lựa chọn tần số hoặc nhằm là Forever (mang lại nó lặp mang lại cuối đời).

9. khi máy tự cơ thể cùng thời gian xuất hiện của từng khung đã có được đặt ngừng, bạn sẽ lưu hình họa lại. Nhấp vào File > Save sầu for Web và Devices, chọn format đề nghị lưu la GIF, đổi khác các tùy chọn không giống của hình ảnh giả dụ nên cùng lưu giữ ảnh.

Video lý giải chế tạo ra hình ảnh động, hình họa GIF bởi phần mềm Adobe Photocửa hàng CS6:

Hướng dẫn tạo GIF từ bỏ Clip bằng Photocửa hàng CC

Bạn gồm bao giờ tự hỏi các GIF dài cơ mà chúng ta bắt gặp trên các website nlỗi Imgur được tạo nên như thế nào không? Rất các lần, những đơn vị sáng chế quay video clip, chuyển đổi tổng thể câu chữ của đoạn phim thành GIF đụng và kế tiếp chèn vào các vnạp năng lượng bản để Giao hàng mục tiêu vui chơi.

Sau phía trên, nội dung bài viết này vẫn chỉ dẫn bạn phương pháp cù video clip cùng gửi nó thành GIF hễ bằng Photoshop CC vì chưng nó có thể chấp nhận được bạn có khá nhiều quyền điều hành và kiểm soát hơn đối với sản phẩm sau cuối về kích cỡ, unique, khung hình, v.v...

Chuyển đổi đoạn Clip trước khi chuyển nó vào Photocửa hàng CC

Trước khi bước đầu, bạn có thể rất cần được đổi khác Clip của bản thân mình quý phái định dạng file mà Adobe Photosiêu thị đã cung ứng. lấy ví dụ, các bạn đem một đoạn phim từ iPhone cùng sở hữu nó lên laptop. Sau đó các bạn msinh sống đoạn Clip vào Photosiêu thị, tuy nhiên gồm lỗi sau:

Could not complete the Video Frames khổng lồ Layers comm& because the tệp tin has no Clip frames.Video này là một file MOV, dẫu vậy format nhưng mà Apple sử dụng này không được hỗ trợ trong Photosiêu thị. Để hạn chế vụ việc này, bạn cần phải cài xuống một chương trình nhỏng HandBrake để biến đổi đoạn Clip.

Rất dễ dàng để thực hiện HandBrake. Chỉ nên nhấp vào File – Choose Source cùng chọn tệp tin đoạn phim của khách hàng. Tại thời điểm này, toàn bộ các bạn thực sự nên có tác dụng là bấm vào nút ít Start Encode. Theo mang định, nó đang áp dụng premix Fast 1080p30 mà lại chúng ta thấy được liệt kê ngơi nghỉ mặt đề nghị. Có nhiều preset, cho nên, bạn bắt buộc lựa chọn 1 trong số kia. Lưu ý rằng bạn cũng có thể bớt độ phân giải của GIF trong Photocửa hàng sau, vày vậy bạn không hẳn thực hiện nó vào HandBrake.

Mlàm việc Clip cùng chế tạo ra GIF vào Photoshop

Mở Photosiêu thị CC và nhấp vào File, tiếp nối nhấp vào Import với tiếp nối là Video Frames lớn Layers.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Kí Weibo Bằng Gmail, Sdt, Cách Đăng Ký Weibo Bằng Gmail

Chọn tệp tin video của người sử dụng cùng nhấp vào Open. Điều này đã đưa ra một vỏ hộp thoại và một bạn dạng coi trước nhỏ của đoạn Clip với một vài ba tùy lựa chọn.

Bây tiếng, ví như bạn muốn đưa toàn thể đoạn phim thành dạng GIF cồn, hãy tiếp tục cùng lựa chọn From Beginning to End. Nếu các bạn chỉ cần một trong những phần, nên lựa chọn Selected Range Only và tiếp đến áp dụng những nút ít điều khiển và tinh chỉnh cắt dưới đoạn Clip nhằm lựa chọn phạm vi.

Bên cạnh đó, nhằm giảm kích cỡ của GIF càng nhiều càng tốt, chúng ta có thể số lượng giới hạn con số frame. lấy một ví dụ, nếu khách hàng lựa chọn Limit to every với để nó ở cả hai frame, điều ấy tức là Photoshop sẽ xóa phần đa frame khác khỏi video clip.

Cuối thuộc, bạn nên chọn lựa vỏ hộp Make Frame Animation. Nhấp OK cùng video clip của bạn sẽ được nhập bên dưới dạng một loạt frame trong Photosiêu thị. Nếu công tác bị treo, chúng ta cũng có thể rất cần được bớt unique của đoạn phim hơn thế nữa trước khi test nhập lại.

Bây tiếng toàn bộ những gì chúng ta đề nghị làm cho là lưu lại những frame bên dưới dạng GIF động. Để làm cho điều đó trong Photosiêu thị CC, bạn cần phải nhấp chuột File - Export - Save sầu for Web. Lưu ý rằng trước lúc lưu lại nó dưới dạng GIF, chúng ta có thể chỉnh sửa cùng xóa những frame may mắn.

Trên hộp thoại này, gồm một loạt những tùy lựa chọn mà bạn sẽ phải thao tác. Hầu không còn trong các đó sẽ tác động mang lại quality của GIF, mà lại chúng ta cũng có thể bắt gặp trong khoanh vùng coi trước sống bên trái. Khung bên bắt buộc là nơi các bạn sẽ thực hiện số đông những điều chỉnh.

Tại trên thuộc, bạn sẽ thấy thực đơn Premix. quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào đó với chọn một trong các prephối hoặc bạn cũng có thể tự kiểm soát và điều chỉnh quý hiếm. Chọn một trong những prephối đang làm cho bớt chất lượng của GIF, mà lại đã làm cho nó nhỏ tuổi rộng. Đảm bảo rằng GIF được lựa chọn vào menu Prephối mặt dưới.

Tại bên dưới thuộc trong Image Size, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải sản phẩm sau cuối đến GIF của người sử dụng. Vì vậy, giả dụ đoạn Clip của người sử dụng là 1920×1080 hoặc 4K, có thể bạn sẽ mong mỏi sút đáng chú ý độ phân giải ở phần này. Trong phần Animation, bạn có thể lựa chọn những tùy lựa chọn Forever, Once hoặc Custom for Looping. Theo mặc định, GIF đã lặp tiếp tục. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện những nút điều khiển ở bên dưới nhằm test xem GIF trông ra sao.

Nhấp vào Save và chọn 1 vị trí để giữ GIF của chúng ta. Mọi câu hỏi sẽ hoàn chỉnh.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Biển Số Xe Giả Đơn Giản Chính Xác, Cách Nhận Biết Biển Số Xe Giả

Photoshop giúp đỡ bạn dễ dãi tạo ra các hình họa động GIF trường đoản cú Clip cùng có thể chấp nhận được chúng ta điều khiển và tinh chỉnh những setup để gia công cho nó ở tầm mức độ vừa cần.