CÁCH MỞ CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

  -  

Trên Facebook bên cạnh 5000 bạn bè thì bạn có thể có không ít người theo dõi với con số này không bị giới hạn. Vì núm bạn nên bật chính sách theo dõi và quan sát trên Facebook để phần lớn người có thể ko đề xuất kết các bạn nhưng vẫn thấy phần đông thông báo về chúng ta. Bài viết sau đây đã giải đáp chúng ta cách bật chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách mở chế độ theo dõi trên facebook


Hướng dẫn phương pháp bật chế độ theo dõi bên trên FacebookCách kiểm soát xem trang Facebook cá thể đang bật chế độ theo dõi chưaHướng dẫn biện pháp hiển thị số bạn theo dõi bên trên facebook

Chế độ theo dõi và quan sát (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng quan sát và theo dõi (Follow) bên trên Facebook là một trong những trong số những pháp luật hết sức bổ ích được áp dụng rất rộng lớn rãi.Tính năng này cho phép người dùng không nên kết các bạn với cùng một fan nào này mà vẫn hoàn toàn có thể liên lạc với cập nhập bên trên News Feed của họ mọi bài viết công khai minh bạch của người tiêu dùng.

*

Chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook được hoạt động theo hai cách:

Cách 1: quý khách hoàn toàn có thể coi được nội dung từ hầu hết người dùng không giống ví như fan khét tiếng, ngôi sao điện hình họa, thể dục hay là phóng viên báo chí địa phương thơm.

Cách 2: quý khách có thể chia sẻ những bài viết của bản thân nghỉ ngơi chế độ công khai và những người dân theo dõi và quan sát bạn sẽ nhận thấy đông đảo bài viết này mà ko đề nghị kết bạn. ngay khi lúc hầu hết trang cá nhân của doanh nghiệp vẫn sinh sống chính sách riêng rẽ tư.

Đặc biệt nếu như nlỗi một tài khoản bên trên Facebook được giới hạn con số anh em là 5000 bạn thì con số fan đăng ký theo dõi không trở nên giới hạn. Đây cũng chính là cách thức cơ mà người tiêu dùng Facebook đang tinh lọc Khi kết bạn cơ mà vẫn giữ được mọt tương tác cùng với toàn bộ phần đông người. 

Hướng dẫn bí quyết bật chính sách theo dõi bên trên Facebook

Nếu các bạn chưa biết phương thức để rất có thể nhảy được cơ chế quan sát và theo dõi này bên trên tài khoản facebook của công ty thì nên quan sát và theo dõi bài viết sau đây. Bài viết này đã hướng dẫn phương pháp nhảy tài năng Follow này trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng bên trên máy tính. 

Cách nhảy chế độ quan sát và theo dõi (Follow) Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Dưới đó là những bước khuyên bảo trên ứng dụng Facebook ko áp dụng ứng dụng Facebook lượt thích bởi một số trong những tính này đã không tồn tại.

Cách 1: Truy cập lệ vận dụng Facebook, trên màn hình hiển thị bao gồm hãy dấn chọn vào hình tượng 3 lốt gạch ốp ngang.

Cách 2: Nhấn chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” tiếp theo sau nhấp vào Cài đặt

*

Bước 3: Hiện giờ Facebook sẽ được đưa qua một đồ họa new, các bạn hãy tìm tới mục “Quyền riêng tư’ và nhấn lựa chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: Tại phần nội dung đầu tiên vào hình ảnh Ai có thể theo dõi tôi các bạn hãy dấn chọn từ bỏ Chế độ anh em gửi thanh lịch cơ chế Công knhì nhằm toàn bộ hồ hết fan đa số hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát những nội dung bài viết của doanh nghiệp bên trên Facebook.

Sau lúc tiến hành dứt công việc bên trên thì các bạn vẫn nhảy thành công xuất sắc nút ít Theo dõi trên Facebook. Lúc bấy giờ trường hợp fan không giống muốn theo dõi và quan sát chúng ta bên trên Facebook thì họ chỉ việc nhấn vào biểu tượng vết bố chấm bên trên trang cá thể của công ty. Sau đó họ đã nhìn thấy nút Theo dõi cùng chỉ việc đụng vào nút đó nlỗi hình bên dưới la ngừng. Trong khi nếu như chúng ta kết chúng ta với chúng ta tuy vậy không được sự gật đầu từ bỏ bạn thì bọn họ vẫn biến hóa người theo dõi bạn.

Cách bật cơ chế theo dõi (Follow) trên máy tính PC

Cách 1: Truy ctràn vào ứng dụng Facebook bên trên laptop. Sau đó tại đồ họa bao gồm của Facebook các bạn hãy bấm vào hình tượng hình tam giác. Tại trên đây chúng ta dìm lựa chọn vào “Cài đặt & quyền riêng tư” có biểu tượng hình bánh răng cưa. Sau đó tiếp tục lựa chọn vào mục Cài đặt

*

Bước 2: Hiện nay Facebook sẽ chuyển sang bối cảnh new, hôm nay các bạn hãy tìm kiếm kiếm và dìm chọn vào mục :Bài viết công khai” vào menu thiết đặt nghỉ ngơi giao diện này.

*

Cách 3: Cũng giống như cách bật chế độ theo dõi trên điện thoại cảm ứng thông minh. Tại văn bản thứ nhất của giao điện“Ai có thể theo dõi tôi” ngơi nghỉ phía mặt buộc phải screen các bạn hãy biến hóa chính sách Quý Khách Bè quý phái chế độ Mọi Người

Cách nhảy chế độ quan sát và theo dõi lúc chưa trên FB lúc chưa đầy đủ 18 tuổi

Nếu vào trường vừa lòng trong menu cài đặt không có mục “Bài viết công khai” tốt chúng ta không thể gửi từ chính sách Quý Khách bè cổ thanh lịch Mọi bạn hoặc là bạn đưa sang chính sách đa số bạn nhưng hệ thống Facebook lại tự động chuyển về lại thành Quý Khách bè thì kia là vì các bạn không đủ 18 tuổi

Trong thời điểm này các bạn hãy triển khai công việc dưới đây nhằm rất có thể giải quyết và xử lý trường hòa hợp này nếu như nhỏng bạn có nhu cầu mlàm việc chế độ theo dõi Khi không đủ 18 tuổi.

Xem thêm: #9 Cách Tăng Chiều Cao Trong 1 Ngày Để Tăng Chiều Cao? #9 Cách Tăng Chiều Cao Nhanh Chóng Trong 1 Tuần

Cách 1: quý khách hàng hãy vào mục “Quyền riêng biệt tư” trong thực đơn thiết lập. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư”

*

Cách 2: Sau kia bạn hãy search tìm và chọn vào mục “Bao có Mọi tín đồ là 1 trong những tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng” Hay là “ Thêm công khai làm cho tùy lựa chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng”

Cách 3: Tại trên đây bạn liên tục dìm lựa chọn vào “Cho phxay đăng công khai”

Cách 4: Thực hiện nay dứt công việc bên trên các bạn hãy quay lại menu Cài đặt vẫn bắt gặp mục “Bài viết công khai” và lựa chọn lịch sự cơ chế Mọi fan nhằm nhảy chế độ Follow.

Cách bình chọn xem trang Facebook cá nhân sẽ bật cơ chế quan sát và theo dõi chưa

Để hoàn toàn có thể bình chọn coi các bạn sẽ nhảy chế độ theo dõi và quan sát trên thông tin tài khoản Facebook không thì chúng ta có thể nhờ vào bạn bè của bản thân hay là 1 bạn nào kia Hay những trường đoản cú bạn sử dụng một thông tin tài khoản facebook khác truy vấn vào trang cá thể của doanh nghiệp để xem.

Để công dụng được đúng đắn nhất thì các bạn hãy lấy một tài khoản không kết các bạn cùng với thông tin tài khoản bạn muốn soát sổ nhé Hay những bạn có thể diệt kết các bạn rồi kiểm soát. Trong khi chúng ta còn hoàn toàn có thể từ bỏ bình chọn bằng phương pháp coi với 1 tư biện pháp khác như các bước gợi ý dưới. Tuy nhiên trong một vài trường phù hợp vẫn mang đến kết quả không được đúng mực.

Tự bình chọn cơ chế quan sát và theo dõi trên vật dụng tính

Bước 1: Quý Khách hãy truy cập vào trang những nhân của người tiêu dùng bên trên Facebook sau đó hãy nhấp vào biểu tượng hình con đôi mắt.

*

Cách 2. Tại trên đây nếu khách hàng đang thấy trang cá thể của chính mình đã hiển thị nút ít Theo dõi như hình dưới thì chúng ta ko đề xuất có tác dụng thêm gì nữa. Trong trường vừa lòng các bạn không thấy được nút ít theo dõi thì hãy bấm vào biểu tượng vệt 3 chấm lân cận bao gồm chữ Theo dõi thì các bạn vẫn nhảy chế độ Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu lúc bấm vào biểu tượng này bạn vẫn không thấy được nút Theo dõi thì hoàn toàn có thể là vì bạn bật cơ chế này không thành công hãy bình chọn lại nhé,

*

Nếu các bạn thấy hầu như nút kia hiển thị lại mờ hoặc ko ấn được thì cũng đừng quá lo lắng bởi vì là vì bạn đang từ bỏ coi trang cá nhân cùng với tứ khách hàng không giống nhưng nếu như ai kia vào trang các bạn thì đang nhận thấy với có thể ấn vào để quan sát và theo dõi các bạn.

Tự kiểm soát chế độ theo dõi và quan sát bên trên điện thoại

Cách 1: Đầu tiên bạn hãy truy vấn vào trang cá thể của người sử dụng tiếp nối nhấn lựa chọn vào dấu 3 chnóng.

Bước 2: Tại giao diện new chúng ta dìm lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: Tại phía trên nếu bạn đã nhìn thấy tất cả nút theo dõi thì bạn sẽ bật thành công ngược trở lại nếu không thấy được trang cá thể của khách hàng không hiển thị nút ít theo dõi thì có lẽ các bạn sẽ bật được chế độ theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên để chắc chắn là khá thì các bạn hãy dùng một thông tin tài khoản khác không kết bạn cùng với tài khoản của người tiêu dùng để bình chọn lại nhé!

*

Hướng dẫn bí quyết hiển thị số fan theo dõi bên trên facebook

Sau Lúc bật thành công chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook cùng bạn muốn đầy đủ người thuộc thấy được số lượng fan theo dõi và quan sát bên trên trang những nhân của người sử dụng thì hãy triển khai theo các bước sau

Cách hiển thị số bạn theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Thứ nhất chúng ta buộc phải truy vấn vào vận dụng Facebook cùng nhảy chính sách theo dõi và quan sát nhỏng quá trình khuyên bảo làm việc bên trên nhé!

Bước 2: Tại trên đây bạn đề nghị tra cứu tìm fan theo dõi. Nếu các bạn vừa new nhảy chính sách theo dõi thì chắc chắn là bạn chưa xuất hiện ai theo dõi. Vì cụ nhằm rất có thể gửi cho bước 3 thì bạn cần phải mong chờ có tín đồ quan sát và theo dõi tài khoản của chúng ta hay những chúng ta có thể nhờ vào đồng đội xuất xắc tự chúng ta rước một tài khoản không giống và hủy kết bạn cùng với chúng ta tiếp đến nhấn Theo dõi bạn

*

Nên xem xét là đừng kết các bạn còn chỉ theo dõi và quan sát hay là dìm kết chúng ta nhưng lại bạn đừng đồng ý lời mời nhé bởi vì Khi kết chúng ta Facebook sẽ không còn cho vô lượt Theo dõi nữa. Bởi bởi vì Facebook đang chia ra tín đồ quan sát và theo dõi cùng bằng hữu thành nhì list riêng biệt. Do đó khi 1 ai kia đang theo dõi và quan sát chúng ta cùng tiếp nối lại kết chúng ta cùng với bạn thì đồng nghĩa với việc các bạn sẽ bị không đủ một lượt quan sát và theo dõi.

*

Bước 3: Sau khi đã có được một vài rất nhiều người theo dõi và quan sát bạn hãy nhấp vào hình tượng lốt 3 chấm kế tiếp chọn vào mục “Chỉnh thay đổi cá nhân”, tiếp sau bạn hãy kiếm tìm kiếm với nhấp vào mục “Chỉnh sửa”

*

Cách 4: Tại đây hãy kiếm tìm mục “Người theo dõi” với sau đó hãy tích vào ô vuông hiển thị số bạn theo dõi. Sau đó hãy dấn “Lưu” nhằm giữ giàng phần lớn biến đổi là dứt.

Lúc này các bạn hãy bay ra vào vào đồ họa thiết yếu của trang cá thể thì sẽ nhận thấy số fan đã theo dõi và quan sát chúng ta bên trên Facebook

*

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát Facebook trên sản phẩm tính

Bước 1: Giống nhỏng quá trình hướng dẫn giành cho Smartphone bạn cũng rất cần phải bật chính sách theo dõi bên trên Facebook

Cách 2: Tại trên đây các bạn cũng cần phải search kiếm người quan sát và theo dõi nhằm rất có thể tiến hành công việc tiếp theo

Bước 3: Tại hình ảnh chính của trang cá nhân các bạn hãy dấn chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Cách 4: Tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” bạn nhấn vào Chỉnh sửa ngơi nghỉ phía mặt buộc phải. Sau đó tìm về mục “Người theo dõi” (Có X người theo dõi) hãy bật lên tiếp nối nhận Lưu để hoàn toàn đều nắm đổi

*

Cách 5: Tiếp theo các bạn vào phần “Bạn bè” tiếp nối nhấn vào hình tượng lốt 3 chấm cùng chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư”. Tại phía trên ở mục quan sát và theo dõi bạn hãy chuyển sang trọng cơ chế “Công khai” là rất có thể hiển thị số bạn quan sát và theo dõi trên Facebook.

Xem thêm: Cách Sử Dụng 2 Facebook Cùng Lúc Trên Điện Thoại, Cách Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Android

*

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện ngừng toàn bộ các bước bên trên dẫu vậy chỉ gồm chúng ta cùng bạn bè bắt gặp số người quan sát và theo dõi và những người dân ko kết các bạn thì ko bắt gặp thì hoàn toàn có thể là do bạn chưa đủ 18 tuổi. Hiện nay bạn chỉ rất có thể đợi lúc nào đầy đủ 18 tuổi hoặc là thay đổi năm sinh nhằm đầy đủ 18 tuổi thì số bạn quan sát và theo dõi đã hiển thị công khai

Trên đó là một biện pháp lí giải góp bạn cũng có thể nhảy cơ chế quan sát và theo dõi và hiển thị số bạn quan sát và theo dõi trên Facebook. Hy vọng trải qua nội dung bài viết này chúng ta có thể vẫn hiểu rõ hơn về tính chất năng Follow bên trên Facebook. Chúc các bạn thành công cùng với rất nhiều bước lí giải cụ thể trên.