Cách mở cổng âm thanh phía trước máy tính win 10

  -  

Trường vừa lòng các bạn gặm tai nghe vào máy vi tính dẫu vậy ko nghe được thì cần làm sao? Hiện giờ bạn phải biết cách nhảy cổng âm tkhô giòn phía đằng trước của máy tính win 10.

Bạn đang xem: Cách mở cổng âm thanh phía trước máy tính win 10

Đây là lỗi thường xẩy ra đề nghị bạn cần phải vắt thủ pháp máy vi tính này để sửa lỗi mỗi một khi máy tính xách tay không nhận microphone win 10.


1/ Tìm phát âm 2 cổng âm thanh hao trên thiết bị tính

Trên thùng pc sẽ có 2 cổng âm thanh hao nhằm gặm tai nghe, trong những số đó cổng sau thường được thực hiện những, còn cổng trước (được Gọi là cổng front pot) mặc định đã tắt. Vì vậy không ít người ko biết phương pháp cắm tai nghe vào máy tính cổng trước sẽ không còn nghe được âm thanh khô.

2/ Cách bật cổng âm thanh khô phía trước của sản phẩm tính win 10

Nếu nhỏng bạn có nhu cầu cắm tai nghe vào cổng trước thì bạn cần tiến hành quá trình dưới đây dẫu vậy trước tiên bạn phải xem xét một số điều nlỗi sau:

Chắc chắn là cổng âm thanh phía trước của sản phẩm tính không hoạt độngĐã kiểm soát tai nghe và nó vẫn còn đấy chuyển động giỏi lúc cắn vào lắp thêm khácMáy tính gồm sở hữu Realtek HD Audio Manager win 10Các driver âm tkhô nóng đã mua đầy đủ

Hướng dẫn cách bật cổng âm tkhô cứng vùng phía đằng trước của sản phẩm tính đơn giản dễ dàng sau đây:

Cách 1: Vào Control Panel với lựa chọn Realtek HD Audio Manager.


*

Chọn Realtek HD Audio Manager trong win 10


Bước 2: Lúc sẽ vào giao diện của Realtek HD Audio Manager, bạn chọn logo thư mục màu sắc quà – Connector Setting.


*

cách nhảy cổng âm thanh hao vùng trước của sản phẩm tính win 10


Bước 3: Tiếp theo bạn tích bỏ ô Disable front panel jaông chồng detection với dấn OK nhằm giữ gìn đoạn này.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Iphone 4 Khi Quên Mật Khẩu Khóa Màn Hình Cực Dễ


*

cách nhảy cổng âm tkhô hanh phía trước của dòng sản phẩm tính


Cách 4: do đó là bạn đang bật cổng âm tkhô nóng phía trước của dòng sản phẩm tính win 10. quý khách hàng hãy soát sổ trên tkhô nóng Taskbar có thêm tùy lựa chọn Speaker (Realtek Audio) không.


*

cắn tai nghe vào máy vi tính bàn không nghe được


3/ Cách gặm tai nghe vào máy vi tính cổng trước

Sau Khi chúng ta vẫn bật cổng âm tkhô hanh phía trước thì tại phần này bản thân xin chia sẻ thêm về cách cắm headphone vào cổng trước . 

Trước khi gặm tai nghe vào jaông chồng audio, bạn phải soát sổ đầu cắn buộc phải form size 3.5mm hay không bởi vì các đầu cắm không giống nhỏ rộng sẽ không được nhận.


*

Kiểm tra jachồng gặm tai nghe gồm nên 3.5mm xuất xắc không?


Tiếp mang lại bạn cần quan sát bên trên thùng CPU, cổng âm thanh hao phía đằng trước thùng sẽ có blue color lá, còn lại là để cấm micro. Jaông chồng micro này giành cho những một số loại tai nghe chụp, còn cắm tai nghe Smartphone vào laptop chỉ việc jachồng audio là đầy đủ.


*

Jaông chồng audio màu xanh lá cây la nơi để gặm tai nghe điện thoại vào máy vi tính.

Xem thêm: Cách Vẽ Hình Chiếu Của Vật Thể Công Nghệ 8, Bài 3: Thực Hành Hình Chiếu Của Vật Thể


Chỉ vài bước dễ dàng là chúng ta sẽ sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận tai nghe cổng trước trên win 10. Bài viết bên trên là một trong những mẹo nhỏ hữu ích khi bạn dùng laptop. quý khách hàng buộc phải thế để vẫn tồn tại ngờ lúc laptop không nhận microphone win 10. Chúc những bạn sẽ thành công xuất sắc với luôn cỗ vũ trang web topgamedanhbai.com của bản thân.