Cách mở hkey_local_machine

  -  

Tóm lược :

*

HKEY_LOCAL_MACHINE là gì? Bài đăng này retopgamedanhbai.comews tư tưởng và vị trí của HKEY_LOCAL_MACHINE, cũng giống như bí quyết mlàm topgamedanhbai.comệc cùng xem các khóa đăng ký trong cây Đăng cam kết Windows HKEY_LOCAL_MACHINE. Nếu bạn phải một phần mượt phục sinh tài liệu miễn phí tổn, ứng dụng cai quản phân vùng ổ cứng, ứng dụng sao lưu lại với phục sinh hệ thống, Phần mượt MiniTool có toàn bộ chúng.

Bạn đang xem: Cách mở hkey_local_machine

HKEY_LOCAL_MACHINE là gì

HKEY_LOCAL_MACHINE, còn được gọi là HKLM, là một giữa những Sổ ĐK Windows những phím cội.


Windows Registry là một trong những cơ sở tài liệu đựng thiết lập thông số kỹ thuật hệ điều hành và quản lý Windows. Windows Registry được phân các loại thành các cây không giống nhau. nếu bạn msinh hoạt Windows Registry Editor , chúng ta cũng có thể tìm thấy một vài khóa gốc khác biệt. Mỗi khóa gốc ĐK bao hàm thông tin khác biệt của một chức năng Windows rõ ràng.

Cây đăng ký gốc HKEY_LOCAL_MACHINE chứa nhiều thông số kỹ thuật cùng thiết lập máy topgamedanhbai.com tính cục bộ. Nó cất năm khóa nhỏ đăng ký chính: PHẦN MỀM, HỆ THỐNG, BẢO MẬT, SAM với PHẦN CỨNG.

HKLM registry hive sầu chứa phần lớn thông báo cấu hình của hệ điều hành Windows, phần mềm đã thiết đặt, hình thức dịch vụ Windows, trình điều khiển và tinh chỉnh thứ và Hartware. Nó cũng bao hàm cấu hình khởi động của dòng sản phẩm tính Windows 10/8/7 / topgamedanhbai.comsta của công ty.

Cách mnghỉ ngơi HKEY_LOCAL_MACHINE

Đối với địa điểm HKEY_LOCAL_MACHINE bên trên Windows 10, chúng ta có thể thuận lợi truy vấn HKEY_LOCAL_MACHINE trên máy tính xách tay Windows bằng cách làm theo công topgamedanhbai.comệc sau đây.

Cách 1. Quý Khách rất có thể dấn Windows + R để mở vỏ hộp thoại Chạy Windows, hãy nhập regedit vào vỏ hộp Run cùng dìm Đi vào để msống Windows Registry.

Cách 2. Tìm HKEY_LOCAL_MACHINE trong bảng điều khiển bên trái của Registry Editor. Nhấp vào biểu tượng mũi tên ở kề bên nó nhằm mở rộng HKEY_LOCAL_MACHINE.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Kéo Từ Đường - Cách Làm Kẹo Kéo Dẻo Ngon Tại Nhà

*

Tiền boa: Nếu các bạn vẫn mnghỉ ngơi với thực hiện Registry Editor trước đó, bạn có thể cần được thu gọn gàng các khóa đăng ký sẽ msống để tìm khóa cội HKEY_LOCAL_MACHINE.

Khóa nhỏ đăng ký vào HKEY_LOCAL_MACHINE

Sau khi chúng ta mở rộng HKEY_LOCAL_MACHINE, bạn cũng có thể đánh giá các khóa bé ĐK dưới nó. Nói tầm thường nó bao gồm những khóa nhỏ bên dưới.

HKEY_LOCAL_MACHINE BCD00000000 HKEY_LOCAL_MACHINE COMPONENTS HKEY_LOCAL_MACHINE DRIVERS HKEY_LOCAL_MACHINE HARDWARE HKEY_LOCAL_MACHINE SAM HKEY_LOCAL_MACHINE Schema HKEY_LOCAL_MACHINE SECURITY HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM

Nhưng các khóa con vào HKEY_LOCAL_MACHINE hoàn toàn có thể không giống nhau trong số máy tính cùng phiên phiên bản hệ quản lý Windows khác biệt. Một số máy tính new hơn rất có thể không tồn tại khóa HKEY_LOCAL_MACHINE COMPONENTS.

Khóa con PHẦN MỀM rất có thể là khóa ĐK cơ mà người tiêu dùng truy vấn phổ cập độc nhất. Nó tàng trữ biết tin cấu hình của những chương trình khác nhau được cài đặt để trên laptop. lúc chúng ta setup một chương trình, nó vẫn ghi dữ liệu vào khóa ĐK PHẦN MỀM nhằm lưu cài đặt ứng dụng. Lần cho tới khi chúng ta msinh sống ứng dụng, các thiết đặt cụ thể của vận dụng đã auto được tải vào bộ nhớ laptop. Bằng giải pháp này, các bạn chưa hẳn định thông số kỹ thuật công tác Khi sử dụng lịch trình các lần.

Khóa HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows CurrentVersion đựng setup thông số kỹ thuật của các yếu tắc không giống nhau của máy tính Windows của người tiêu dùng.

*

Khóa HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Sertopgamedanhbai.comces bao hàm các cài đặt thông số kỹ thuật của các hình thức Windows khác nhau.

Khóa HARWARE đựng các cấu hình của BIOS , thứ phần cứng, Chip xử lý, v.v. Ví dụ: chúng ta cũng có thể dễ dãi đánh giá phiên bạn dạng BIOS bên trên máy tính xách tay Windows của bạn.

Kết luận

HKEY_LOCAL_MACHINE ko thực sự sống thọ trên máy tính, nó chỉ là một vùng đựng chứa được nhiều dữ liệu ĐK khác biệt. Nếu bạn phải sửa đổi bất kỳ khóa đăng ký như thế nào vào HKEY_LOCAL_MACHINE và thay đổi dữ liệu quý hiếm của nó, bạn có thể truy cập HKEY_LOCAL_MACHINE bằng phương pháp mở Registry Editor.

Phục hồi tài liệu mối cung cấp MiniTool - Phần mềm Phục hồi tài liệu miễn giá thành bài bản khiến cho bạn dễ dãi phục sinh tài liệu bị mất / tập tin bị xóa từ bỏ ổ cứng cục cỗ máy tính, ổ cứng xung quanh, SSD, ổ flash USB, thẻ nhớ SD, v.v. (Liên quan: khôi phục tài liệu ổ cây topgamedanhbai.comết )

Quý Khách hoàn toàn có thể thử lịch trình phục sinh dữ liệu này để phục sinh số đông dữ liệu cùng tệp sau thời điểm xóa nhầm tệp, sự chũm khối hệ thống, lỗi màn hình hiển thị đen / xanh lam (ví dụ: Lỗi trang tài liệu nhân ), lây lan phần mềm độc hại / topgamedanhbai.com rút ít, lỗi ổ cứng hoặc bất kỳ tình huống mất tài liệu làm sao khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Số Giờ Làm Việc Trong Excel 2021, Cách Tính Số Giờ Làm Việc Trong Excel

*

*
Khôi phục tệp Photoshop: Khôi phục tệp PSD bị mất / đã xóa / chưa giữ

Làm rứa nào nhằm phục sinh tệp Photoshop miễn phí (bao gồm tệp Photosiêu thị bị mất / bị xóa / chưa lưu / bị lỗi / bị hỏng)? Hướng dẫn chi tiết nhằm khôi phục tệp Photoshop bên trên Windows / Mac.