Cách Mở Khóa Màn Hình Ipad Khi Quên Mật Khẩu

  -  

Nếu bạn sử dụng mật khẩu để bảo vệ máy tính bảng ipad của bản thân, hỗ trợ cho dữ liệu của bạn luôn được riêng rẽ tư với bình yên, và bạn tất cả thể lặng vai trung phong nó luôn ở chế độ bảo mật tốt nhất. Cơ bản là sau khi đã mua đặt mật khẩu đến Máy tính bảng iPad thì không ai bao gồm thể mở được nó.

Bạn đang xem: Cách mở khóa màn hình ipad khi quên mật khẩu

Nhưng nếu một ngày như thế nào đó bạn ko thể nhớ được mật khẩu của chiếc máy tính bảng iPad thì phải làm cho thế làm sao – hoặc bạn nhập thừa nhiều lần khiến mang lại chiếc iPad tablet bị vô hiệu hóa với quán triệt bạn nhập mã nữa thì bạn tất cả thể yên ổn trọng tâm rằng chúng ta vẫn tất cả thể mở khóa được nó. Sau đây sẽ là 3 biện pháp góp bạn mở khóa vật dụng ipad Lúc quên mật khẩu.


Nội dung chính:


Sử dụng Recovery Mode để mở khóa máy tính bảng iPad khi quên mật khẩu


Nếu bạn đang lưu bản backup gần nhất trên chiếc máy tính xách tay sử dụng iTunes hoặc iCloud, bạn có thể phục hồi lại dữ liệu mang lại máy tính bảng iPad, bởi bởi vì chúng ta phải xóa toàn bộ mọi thứ bao gồm vào máy tính bảng ipad để bao gồm thể mở khóa nó, sau đó phục hồi lại mọi thứ từ bản backup gần nhất.


Bước 1: Trên laptop của bạn, hãy mở ứng dụng iTunes và sau đó kết nối với ipad bằng Dây cáp USB.

Bước 2: Chuyển vật dụng Máy tính bảng iPad của bạn lịch sự chế độ Recovery, phụ thuộc vào phiên bản ipad nhưng giải pháp thức sẽ như sau:

Nếu bạn tất cả iPad với FaceID, hãy bấm nhanh vào nút tăng âm lượng (Volume Up) và thả ra, sau đó bấm nkhô nóng vào nút giảm âm lượng (Volume Down) và thả ra, cuối thuộc nhấn và giữ vào nút ít Nguồn (Power) mang lại đến khi màn hình Recovery xuất hiện bên trên máy tính bảng iPad.Nếu bạn tất cả iPad tablet với nút Home, nhấn với giữ đồng thời cả hai nút ít HomePower cùng lúc cho đến khi bạn thấy màn hình hiển thị Recovery.

Xem thêm: Cách Trồng Hoa Mười Giờ Trong Ống Nhựa, Cách Trồng Hoa 10H Từ Ống Pvc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: ipad tablet của bạn cần phải được sạc với bao gồm kết nối mạng để bao gồm thể reset.

Một số câu hỏi thường gặp nếu chẳng may bạn quên mật khẩu iPad?

Câu hỏi 1: Liệu Apple tất cả hỗ trợ rephối lại mật khẩu ipad tablet không?

Đáng tiếc là không, họ chỉ bao gồm thể giúp bạn khóa lại thiết bị nhưng mà bạn đã tải thôi. Cho dù bạn không thể nhớ Apple ID đã đăng nhập vào thiết bị, hoặc bị vô hiệu hóa, Apple sẽ hướng dẫn bạn từng bước góp sở hữu đặt lại thiết bị.

Câu hỏi 2: Tại sao không thể đặt lại mật khẩu iPad?

khi một người nghĩ đến một chiếc điện thoại, giỏi một chiếc máy tính xách tay bảng tất cả độ bảo mật cao thì chắc chắn iPhone, máy tính bảng iPad là sự lựa chọn hàng đầu. Do đó đây là những sản phẩm rất dễ bị đánh cắp và có nguy cơ bị lộ dữ liệu là rất lớn, khiến mang lại Apple hạn chế tính năng đặt lại mật khẩu của thiết bị iOS.


Câu hỏi 3: Tôi gồm thể mở khóa ipad tablet của mình nhưng lại quên mật khẩu thì phải làm thế nào?

Ở phiên bản iOS 14, người cần sử dụng có thể dễ dàng chũm đổi mật khẩu iPad của mình dễ dàng. Tất cả những việc bạn cần làm cho (đảm bảo rằng máy tính bảng iPad của bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 14) là mở Settings, cùng chọn Screen Time. Từ đây bạn hãy nhấn vào Forgot Screen Time Passcode.

Xem thêm: Mạng Xã Hội Facebook - Đối Tượng Mà Bạn Thu Hút Trên Mạng Xã Hội Có Thể

Nhập đọc tin cá nhân của bạn đã sử dụng để tạo mật khẩu với nhập mật khẩu mới vào.