Cách mở theo dõi trên fb

  -  

Nếu bạn có nhu cầu bao gồm người theo dõi, mong tăng lượt theo dõi thì yêu cầu nút theo dõi bên trên trang facebook cá thể của người sử dụng buộc phải được nhảy, cũng Có nghĩa là các bạn đề nghị nhảy theo dõi sinh hoạt chế độ công khai minh bạch. Bài viết này bản thân đang chỉ dẫn cách bật nút quan sát và theo dõi trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách mở theo dõi trên fb

Lưu ý: Đây là bật nút ít theo dõi và quan sát để bạn không giống rất có thể theo dõi các bạn chứ chưa phải hiện thị lên số bạn theo dõi nhé! Về biện pháp hiển thị số người theo dõi và quan sát thì các bạn cũng có thể coi nội dung bài viết sau: Cách hiển thị số bạn quan sát và theo dõi mang lại Facebook cá thể.

Cách bật siêu đơn giản và dễ dàng, bản thân sẽ gợi ý làm trên cả máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

Cách nhảy nút theo dõi trên Facebook cá nhân

1. Bật nút quan sát và theo dõi Facebook trên trang bị tính

quý khách hàng bấm vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi ở chỗ “Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi” các bạn để chính sách “Mọi người” là ngừng.

*
Theo dõi đã được nhảy, chắc chắn sẽ tất cả nút ít quan sát và theo dõi, lát mình đã lí giải các bạn cách khám nghiệm.

Trường phù hợp sinh hoạt bước bên trên không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc bắt buộc nhằm chính sách “Mọi người” (lựa chọn “Mọi người” hệ thống tự động hóa về lại “quý khách bè”) thì đó là do các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi.

Để giải quyết và xử lý trước hợp này, chúng ta chỉ cần vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi chọn vào mục “Bao bao gồm Mọi tín đồ là một trong những tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai minh bạch làm cho tùy chọn vào cỗ chọn đối tượng?”) rồi bấm vào “Cho phnghiền đăng mang đến Mọi người” (hoặc “Cho phnghiền đăng công khai”).

Sau đó quay lại đang thấy mục “Bài viết công khai” và có thể chọn cơ chế “Mọi người” nhỏng thông thường.


*

Chọn kết thúc cơ chế “Mọi người” vào mục “Ai có thể theo dõi và quan sát tôi” là quan sát và theo dõi đã có được nhảy, chắc chắn rằng sẽ gồm nút ít theo dõi.

2. Bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại

Sử dụng vận dụng Facebook để triển khai nhé! Không thực hiện Facebook lite vày rất có thể một trong những tính năng không có.

Xem thêm: Cách Cài Lại Win Cho Laptop, Pc Chỉ Với 8 Bước Đơn Giản, Cách Làm Mới, Đặt Lại Hoặc Khôi Phục Pc

Nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang → Cài đặt & quyền riêng biệt bốn → Cài đặt → Bài viết công khai, kế tiếp tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi”các bạn để chế độ “Công khai” là kết thúc. Các mục phía bên dưới cũng phải nhằm hết công khai minh bạch nhé!

*

Cũng tương tự, còn nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cần yếu để chế độ “Công khai” là do không đầy đủ 18 tuổi. Các chúng ta chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư” rồi tra cứu mục “Thêm công khai có tác dụng tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?” nhấn vào đó rồi dấn tiếp vào “Cho phnghiền đăng công khai”.

*

Sau kia bạn quay lại sẽ có mục “Bài viết công khai” với chọn lựa được cơ chế “Công khai” nhằm bật theo dõi thành công!

Cách nhảy theo dõi và quan sát chỉ điều đó thôi! Lúc đang nhảy theo dõi và quan sát lên trên người khác có thể bấm vào quan sát và theo dõi chúng ta, hoặc lúc họ thừa nhận kết chúng ta cùng với bạn tuy vậy các bạn không đồng ý thì chúng ta vẫn đang biến chuyển fan quan sát và theo dõi các bạn.


Các chúng ta cũng có thể trở lại trang cá thể với chất vấn thành quả này.

Cách khám nghiệm trang facebook cá nhân đang bật được nút ít theo dõi tốt chưa?

Cách rất tốt là chúng ta nên dựa vào một ai đó hoặc tự mình thực hiện một tài khoản facebook khác rồi truy cập vào trang cá nhân của chúng ta giúp xem, ko kết bạn xem bắt đầu đúng đắn nhé! nếu như kết bạn thì nên bỏ kết bạn đi rồi xem.

Hoặc các chúng ta cũng có thể trường đoản cú bình chọn bằng phương pháp coi cùng với tứ giải pháp khác như lý giải dưới, dẫu vậy vào một vài ngôi trường phù hợp có thể không chính xác.

1. Tự bình chọn bên trên sản phẩm tính

Truy ctràn lên trang cá thể của người sử dụng, nhấp vào biểu tượng hình nhỏ mắt”.

*

Nếu thấy có nút ít theo dõi và quan sát nlỗi hình ảnh bên dưới là đã tất cả nút theo dõi rồi nhé, không cần phải làm những gì nữa. Hoặc không thấy nút ít theo dõi và quan sát đó cơ mà nhấn vào biểu tượng 3 chnóng ở kề bên thấy bao gồm chữ theo dõi thì đã và đang bật theo dõi rồi.

*

Do bạn trường đoản cú xem trang cá thể của bản thân mình với tư biện pháp khách hàng cho nên vì vậy đầy đủ nút đó mờ mờ, ko ấn được, tuy nhiên người không giống vẫn thấy nổi lên cùng có thể nhấn vào để quan sát và theo dõi các bạn.


Nếu không thấy có nút quan sát và theo dõi, nhấn vào nút 3 chnóng cũng ko thấy là chưa có nút theo dõi, nhảy theo dõi và quan sát không thành công, nên vào đánh giá lại.

Xem thêm: Cách Tạo Action Trong Photoshop Cs6, Hướng Dẫn Sử Dụng Action Photoshop Chi Tiết Nhất

*

2. Tự khám nghiệm trên điện thoại (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá nhân của bạn rồi bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó ví như thấy gồm nút ít theo dõi thì sẽ bật thành công xuất sắc, còn nếu như không thấy thì có thể không thành công, mà lại hãy sử dụng nichồng không giống vào xem mang đến chắc chắn nhé!

*

Nếu thấy nội dung bài viết bổ ích hãy share lên facebook và hãy nhờ rằng còn lại chủ kiến chia sẻ ngay dưới nhé!

Trên trên đây chính là bí quyết nhảy nút quan sát và theo dõi bên trên Facebook, còn bạn như thế nào mong muốn hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi lên thì xem bài xích viết: Cách hiển thị số tín đồ theo dõi đến Facebook cá nhân. Nếu bao gồm câu hỏi gì thắc mắc, chúng ta hãy giữ lại bình luận phía dưới nhé! Chúc chúng ta thành công!