CÁCH MỞ TRANG WEB ẨN DANH

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà bạn đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin nay sẽ giúp đỡ ích mang lại không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung lượng mang đến 20MB và trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao tuyệt nhất để share văn uống bản/code online.Xem ngay

Đôi khi, lúc sử dụng các trình coi ngó Web nhằm lướt các website xem thông tin, xem phyên ổn, kiếm tìm tìm Google, những trang bị mà lại bạn từng xem hầu như sẽ tiến hành trình chú ý giữ gìn cùng mỗi một khi cho những người khác thực hiện, bạn bắt buộc mất công xóa hoặc không muốn chúng ta thấy được các thông tin Website nhưng mình từng vào.

Bạn đang xem: Cách mở trang web ẩn danh


Vậy tại vì sao bạn ko sử dụng tính năng coi sóc web ẩn danh nhưng gần như là các trình chăm chút phổ cập hiện nay luôn cung ứng, bao hàm nlỗi Google Chrome, Firefox, Safari, Opera, Edge,... Nếu các bạn không thực hiện hoặc không nghe khi nào về phong thái phê duyệt Web ẩn danh, chớ làm lơ nội dung bài viết này nhé!


Tại sao chúng ta nên áp dụng biện pháp thông qua Web ẩn danh?

Với trình chuẩn y web ẩn danh để giúp đỡ bạn bảo mật thông tin đọc tin tốt hơn, thỏa mức độ lướt các trang web nhưng mà không biến thành lưu lại lịch sử dân tộc trình duyệt hoặc phần đông đọc tin mẫn cảm cùng hơn hết, sau khi bạn đóng lại trình duyệt thì Cookie của nó cũng sẽ auto xóa.

Xem thêm: Cách Để Trở Thành Người Lạnh Lùng "? Cách Để Trở Nên Lạnh Lùng

Cách chăm sóc web ẩn danh trên Google Chrome

Bước 1: Mở trình chăm sóc Google Chrome kế tiếp bnóng tổ hợp phím CRTL + SHIFT + N trên Windows, nế ở hệ quản lý macOS vẫn là COMMAND + SHIFT + N để msinh hoạt sử sổ đọc báo dạng ẩn danh. Hoặc Cliông xã vào biểu tượng nlỗi hình bên dưới cùng lựa chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

Được ra đời tự năm trước, đến thời điểm này topgamedanhbai.com đang trở thành trang Blog siêng về thủ pháp máy tính được nhiều người quan tâm với theo dõi.

Xem thêm: Cách Tính Sao Cô Thần Quả Tú Theo Từng Tuổi, Cô Thần Quả Tú

Hy vọng Khi kẹ thăm blog, các bạn cũng sẽ kiếm được số đông lên tiếng với kiến thức và kỹ năng có lợi. Đừng quên để lại lời bình, dìm xét của công ty sinh hoạt những bài viết mình đã share nhé, hồ hết góp ý đây luôn là giải pháp cực tốt để mình thay đổi với ngày dần hoàn thành trang Blog được giỏi rộng.